1 2 3

Máy massage trị liệu Dr Ho, Aukewel và cách sử dụng

Máy massage trị liệu Dr Ho, Aukewel, Flying, T-Mass sử dụng miếng dán điều trị bằng phương pháp xung điện trị liệu hiệu quả cho viêm đau khớp và các bệnh viêm tắc mạch, thần kinh toạn, đau cột sống, đau vai gáy, hội chứng ống cổ tay, tê nhức tay chân, tê bại, liệt nữa người...


Máy massage trị liệu Dr Ho, Aukewel và cách sử dụng

Máy massage trị liệu xung điện Dr Ho, Aukewel 4-8 miếng dán sử dụng đúng và hiệu quả nhất.

 

Làm cách nào để sử dụng máy massage trị liệu xung điện Dr Ho và Aukewel hiệu quả nhất vẫn là câu hỏi đến bất kỳ những ai muốn mua máy sử dụng điều trị các bệnh lý về xương cơ khớp cho người bệnh.

 

Để tìm hiểu vấn đề này, chúng tôi sẽ nêu ra những câu hỏi giải đáp thắc mắc này để sử dụng hiệu quả bất cứ loại máy massage xung điện trị liệu kiểu miếng dán - một loại máy được xem là xu thế điều trị xung điện hiệu quả cho các chứng viêm đau nhứt xương khớp hiện nay.

 

Máy xung điện sử dụng phương pháp gì để điều trị?

Xung điện trị liệu được hiểu là sử dụng phương pháp điều trị trong vật lý bằng các sóng xung điện phát sinh ở tần số thấp và trung bình khi ta biến 1 tín hiệu điện áp giữa cực âm và cực dương thành 1 dòng điện biến đổi theo thời gian một cách rời rạc (tức không liên tục).

 

Tín hiệu xung có thể là 1 dãy theo xung tuần hoàn theo thời gian với chu kỳ lặp lại giống nhau.

 

Tác dụng giảm đau và giảm trương lực cơ: Dùng các dòng điện xung có cường độ tăng từ từ, tần số cao, loại như Diadynamic, Trobert, Burst, Tens,... có tác dụng giảm đau rõ rệt, giảm trương cơ lực cơ co thắt, thư giãn cơ. Tác dụng giảm đau của dòng điện xung được giải thích bằng cơ chế như sau:

 

- Cơ chế cổng kiểm soát: các xung động thần kinh do tác động của dòng điện xung khi đi vào tủy sống làm ức chế sự truyền dẫn cảm giác đau lên não, do đó làm giảm các cơn đau.

 

- Cơ chế phóng thích endorphine: tác động của xung động thần kinh do dòng điện kích thích não giải phóng morphine nội sinh (gọi là endorphine) nên có tác dụng giảm đau.

 

Tác dụng kích thích thần kinh cơ: Các dòng điện xung có tần số thấp, cường độ tăng nhanh, loại dòng như tam giác, chữ nhật, AMF, giao thoa, kiểu Nga,... có tác dụng kích thích thần kinh cơ, làm tăng dẫn truyền thần kinh, tăng trương lực cơ, tăng khối lượng cơ.

 

Những bệnh lý nào được sử dụng máy xung điện?

- Giảm đau: đau lưng, đau cổ vai gáy, đau thần kinh ngoại vi, đau khớp, đau chất thương, viêm gân gây tuần hoàn đau,...

 

-Một số bệnh thần kinh vận mạch: loạn dưỡng Sudeck, bệnh Buerger, hội chứng Raynaud, thần kinh ngoại vị.

 

- Kích thích thần kinh cơ: giảm sức cơ, bại liệt, kích thích cơ trơn bị liệt...

 

- Viêm mạn, làm lành vết thương..

 

- Các chứng đau khớp vai, thần kinh tọa, hội chứng ống cổ tay, đau vùng hông do ngồi nhiều, đau phần giữa sống lưng do không thay đổi tư thế liên tục,.. cho những người làm việc văn phòng.

 

- Viêm đau dây thần kinh, xơ hóa cơ, viêm mạn tính vùng thần kinh khu tuyến, tê rác vùng bàn chân và bàn tay, hội chứng xơ hóa cơ lưng, chân tay của người già,...

 

- Xử lý các chứng cao huyết áp, viêm cơ dạng phong thấp hàn, chứng liệt nữa người hay 1 phần, chứng mất cảm giác,..

 

- Chữa trị chứng mất ngủ, say tàu xe, trục trặc sinh lý, kinh nguyệt thất thường, hội chứng gây đau nhức sau mãn kinh, đau răng, đau bao tử...

 

- Thải độc tố, làm đẹp da, kích thích nâng ngực...

 

- Chống mỏi mệt cho những người làm việc liên tục không có thời gian vận động thể thao...

 

- Sử dụng phương pháp miếng dán xung điện điều trị và dép massage xung điện

 

Những vùng nào trên cơ thể không nên sử dụng máy xung điện miếng dán?

- Không sử dụng miếng dán xung điện ngay vùng mắt, thái dương, cổ trước, vùng ngực trái, vùng kín...

 

- Không sử dụng cho trẻ em dưới 5 tuổi, khi sử dụng nên đọc kỹ trước khi dùng bất cứ sản phẩm máy xung điện miếng dán để điều trị trên cơ thể con người.


Sử dụng máy xung điện trị liệu như thế nào là an toàn nhất.

- Không sử dụng liên tục, thời gian sử dụng cho 1 lần tối đa là 15 - 30 phút là tốt nhất. 1 ngày có thể sử dụng 2-3 lần. Nếu quá đau nhứt nên hỏi ý kiến chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn.

 

- Một số người sử dụng máy tạo nhịp tim, suy tim không nên sử dụng, hoặc có sử dụng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

 

- Trước khi sử dụng nên đọc kỹ hướng dẫn theo máy massage trị liệu.

 

Nên sử dụng máy massage trị liệu xung điện bao nhiêu miếng dán?

Tùy theo hãng sản xuất đưa ra số lượng miếng dán xung điện cho sản phẩm của mình được thiết kế theo bo mạch. Ví du như máy xung điện trị liệu Omron sử dụng 2 miếng dán với 9 hoặc 12 chương trình điều trị liệu cho bạn. Những dòng máy sử dụng 4 miếng dán xung điện như máy massage xung điện miếng dán Flying, Aukewel, T-Mass, máy massage trị liệu Dr Ho.. Máy massage xung điện sử dụng 8 miếng dán như máy massage xung điện 8 miếng dán Aukewel AK-2000-IV, máy massage xung điện Flying 8 miếng

 

Những máy massage xung điện miếng dán từ 4 trở đi giúp cho bạn tăng hiệu quả điều trị các vùng trên cơ thể nhiều hơn. Riêng massage xung điện 8 miếng dán có thêm nhiều tính năng hay và hiệu quả vốn có của nó còn có chức năng thải độc, giảm béo, làm đẹp, săn chắc ngực...

 

Tất cả các máy xung điện đều có chức năng tự động và chức năng tự điều chỉnh tần số và xung nhịp mà bạn thích. Những xung nhịp này hoàn toàn hiệu quả điều trị các loại bệnh về xương cơ khớp như đã trình bày ở trên và đã được các hiệp hội và nhà sản xuất cho phép lưu hành.

 

Những loại máy massage xung điện tốt và bền nhất tại thị trường Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm được bán trên thị trường, các trang web nhóm mua, siêu mua, mua trên quảng cáo tivi,... giá rẻ thật bất ngờ. Nhưng liệu chất lượng và nguồn gốc thật sự đã được kiểm chứng?

 

Y Khoa Kim Minh chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng, bằng thương hiệu, an toàn, bền,... là ưu tiên hàng đầu, là tiêu chí để thương hiệu Kim Minh sống mãi trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Những sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu qua các công ty có tên tuổi cũng như những sản phẩm đã lưu lại danh tiếng tại thị trường Việt Nam khi nói đến Dr Ho (Bestbuy Việt Nam), Aukewel (Germany) là nghĩ đến Y Khoa Kim Minh.

 

Y Khoa Kim Minh cũng vinh dự là đại lý bán lẻ nhiều nhất sản phẩm Máy massage trị liệu Dr Ho (đời cũ và đời mới), máy massage xung điện 4-8 miếng dán Aukewel, máy massage trị liệu Omron tại Việt Nam hiện nay.

 

Khi mua 1 sản phẩm, chắc chắn rằng, bạn cần phải biết rõ rằng, vấn đề bảo hành, linh kiện kèm theo lâu dài, nguồn gốc người bán, thương hiệu sản phẩm phải gây sự an tâm lên hàng đầu. Y Khoa Kim Minh đã làm được điều này và chúng tôi tin chắc rằng, những sản phẩm chăm sóc sức khỏe nói chung và máy massage xung điện trị liệu nói riêng đã được người tiêu dùng đón nhận nhiều nhất hiện nay.

 

Cách bảo quản máy xung điện massage trị liệu

 

- Khi không sử dụng máy xung điện trị liệu miếng dán từ 7 ngày trở lên, quý khách nên tháo pin ra khỏi máy massage xung điện.

 

- Trước khi sử dụng, nên kiểm tra công tắc đã ở số nhỏ nhất chưa, sau đó vặn tăng lên từ từ để phù hợp.

 

- Có thể chọn loại xung nhịp thấp và xung nhịp cao (đối với máy Flying, Aukewel, T-Mass) giúp bạn có thể tăng sự kích thích và tuần hoàn máu trên cơ thể tốt hơn.

 

- Hãy chắc rằng, đây là loại máy xung điện phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình để có thể sử dụng máy an toàn và tốt nhất.

 

KIM MINH - nâng niu chăm sóc sức khỏe Việt

 

 


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008