1 2 3

Chọn máy đo điện tim ECG

Chọn mua máy điện tim cho phòng mạch, một lựa chọn đòi hỏi cần kinh nghiệm từ bản thân và các đồng sự của mình. Vậy bạn phải làm gì để chọn mua được một máy đo điện tim tốt và an tâm nhất?


Chọn máy đo điện tim ECG

Chọn mua máy điện tim cho phòng mạch, một lựa chọn đòi hỏi cần kinh nghiệm từ bản thân và các đồng sự của mình. Vậy bạn phải làm gì để chọn mua được một máy đo điện tim tốt và an tâm nhất?

 

Các bác sĩ luôn tự hỏi là liệu làm cách nào để chọn được một máy đo điện tim tốt và hiệu quả nhất cho phòng mạch của mình. Đó là một kỹ năng hay một cách khác là qua sự giới thiệu dùng máy điện tim của bạn bè. Bạn phải đối mặt nhiều thách thức để chọn lựa một rừng máy điện tim của các hãng ở trên thị trường kể cả trên internet.

 

Nhu cầu sử dụng máy đo điện tim ECG

Bác sĩ chuyên khoa tim mạch khi mở một phòng khám đều phải có tối thiểu một máy đo điện tâm đồ. Có thể sử dụng máy đo điện tim ECG 1 cần, loại máy điện tim 3 cần hoặc máy điện tim 6 kênh. Nhưng hiện nay, đa phần sử dụng máy điện tim ECG 3 cần là hợp lý và đòi hỏi quá trình theo dõi điện tâm đồ chỉ vài thao tác và sau đó in ra theo tiêu chí bác sĩ đã chọn và đánh giá tổng quá bệnh tim mạch của bệnh nhân.

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm máy đo điện tim ECG trong đó những máy các Bác sĩ đang tin tưởng nhất là dòng Newtec ECG 1503, Contec ECG 300G, Advanded ECG-3F, Fukuda 7120 và một dòng máy điện tim khi nhắc đến chắc là các bác sĩ lâu năm trong nghề đều biết đến là dòng máy KENZ của Nhật Bản.

 

Đây là những dòng máy điện tâm đồ ECG 3 cần được sử dụng rộng rãi với nhiều tinh năng độc đáo như giấy dễ mua, độ bền cao, hiển thị rõ dễ nhìn, có DII kéo dài theo dõi rối loạn nhịp tim,...

 

máy điện tim Contec 300G

 

Tìm hiểu rõ các dòng máy trước khi quyết định mua

Các bác sĩ hãy cho phép bản thân có thời gian để nhận biết qua thông tin từ nhiều nguồn như bạn bè, người dùng máy điện tim lâu năm, tính năng từng chủng loại,..

 

Khi đã có các bước đi thích hợp để tìm hiểu, hãy cố gắng phân tích và chọn cho mình một máy đo điện tim thích hợp cho phòng khám của bạn.

 

Bước tiếp theo, bạn phải cân nhắc xem, liệu nơi bán hàng có chế độ bảo hành và hậu mãi tốt hay không, nguồn cung cấp giấy in nhiệt có ổn định không, có kỹ thuật bảo trì máy sau này hay không...

 

Máy đo điện tim Advanced instrutment ECG-3F

 

Tìm kiếm đại lý chất lượng

Rõ ràng, một nơi cung cấp sản phẩm đa dạng máy điện tim có nghĩa là nơi đó có quan hệ chặt chẽ với nguồn hàng nhập khẩu. Hơn nữa, họ có quan hệ rộng với các đối tác, nhờ đó, họ biết loại máy nào chất lượng nhất như: nguồn pin, dây nguồn, dây gắn điện cực, linh kiện thay thế, sữa chữa bảo trì... nhằm giúp bạn không phải chịu thiệt thòi sau này.

 

Khi đã đánh giá nguồn hàng cung cấp xong, bạn nên thỏa thuận giá cung cấp ở mức hợp lý nhất. Nhưng đôi khi bạn lại chọn nơi bán giá rẽ nhưng chế độ bảo hành bảo trì, linh kiện thay thế sau này họ lại không thể giúp gì cho bạn.

 

Hãy tìm kiếm một nhà cung cấp bạn có thể tin tưởng nhất. Họ sẽ làm hài lòng cho bạn cũng như đáp ứng và giúp bạn tìm ra một máy đo điện tim ECG chất lượng hoàn hảo và giá cả cạnh tranh.

 

Máy đo điện tim Kenz 306 Nhật Bản

 

Định kỳ kiểm tra chất lượng máy

- Dịch vụ hậu mãi là điều quan trọng. Đôi khi, bạn lại không đánh giá được máy có chạy ổn định hay không, hoặc là máy đang có vấn đề về đầu in nhiệt, các linh kiện thay thế, giấy in nhiệt có thể cung cấp thêm cho bạn.

 

- Khi bạn đã tìm hiểu rõ về các loại máy điện tim. Bạn có thể may ngay một máy điện tim và sử dụng cả về chất lượng dịch vụ hậu mãi ở nơi bán máy bạn có thể an tâm nhất.

 

Y KHOA KIM MINH

Xem thêm:

- Máy điện tim 3 kênh cần lưu ý trước khi mua

- Máy điện tim 3 cần Suzuken Cardio 306 màn hình cảm ứng in 4 chuyển đạo có DII kéo dài


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008