1 2 3

Máy ngâm chân thải độc cân bằng ion là gì

Máy ngâm chân thải độc ion có thêm chức năng vừa massage xung điện (giúp tăng kích thích tuần hoàn máu) và vừa ion thải độc lại là một liệu pháp đôi tuyệt vời nhất nhằm tái cân bằng và đào thải độc chất, căng bằng ion âm và ion dương tăng hiệu quả điều trị các bệnh rối loạn như mỡ máu, tiểu đường, huyết áp, mật, gan, thận, viêm đau khớp,...


Máy ngâm chân thải độc cân bằng ion là gì

Máy ngâm chân thải độc là một sản phẩm mới phát minh giúp chúng ta đào thải độc chất và cân bằng năng lượng ion âm và ion dương trong cơ thể làm cho các tế bào phục hồi tái sinh trở lại.

 

Hơn nữa, máy ngâm chân thải độc ion có thêm chức năng vừa massage xung điện (giúp tăng kích thích tuần hoàn máu) và vừa ion thải độc lại là một liệu pháp đôi tuyệt vời nhất nhằm tái cân bằng và đào thải độc chất, căng bằng ion âm và ion dương tăng hiệu quả điều trị các bệnh rối loạn như mỡ máu, tiểu đường, huyết áp, mật, gan, thận, viêm đau khớp,...

 

Máy ion ngâm chân thải độc K-02 có những chức năng và công dụng quá tuyệt vời.

 

Hệ thống máy ngâm chân khẳng định là không dùng để chữa bệnh hoặc điều trị bất kỳ bệnh tật hoặc chấn thương. Nó giúp cơ thể của bạn tái cân bằng sinh học - một dạng năng lượng và kích thích cơ thể tự thải độc một cách tự nhiên. Các cơ quan của cơ thể sẽ hoạt động tốt hơn khi các trường điện từ được kích thích tái nạp. Năng lượng ion được tích điện. Ngâm chân thải độc tố sẽ giúp bạn cân bằng năng lượng, tái tạo cơ thể và giúp cho bạn được trẻ lại.

 

Máy ngâm chân thải độc ion là một phương pháp làm sạch cơ thể tuyệt vời giúp giải độc toàn bộ cơ thể của bạn bằng cách ngâm chân trong nước trong khi sử dụng các ion dương và âm phát ra từ máy phát ion - cục ion. Quá trình này được gọi là điện phân.

 

Các phần tử trong cục phát ion thải độc được thả xuống nước và tạo ra vô số các ion và tạo lưu lượng chuyển động ion đi từ cơ thể tuần hoàn khi kết hợp thêm dây đeo để tạo tuần hoàn năng lượng ion. Và đây là một giải pháp thải độc, làm sạch và tái tạo các cơ quan trong cơ thể bằng nguồn năng lượng ion dương và ion âm.

 

Dĩ nhiên, nguồn năng lượng ion này được kiểm soát các yếu tố dòng chảy của cục ngâm chân thải độc, từ đó nó tạo ra sự thay đổi rõ ràng cho cơ thể với những bệnh mà bạn có thể có như tiểu đường, huyết áp, gan, thận, túi mật, máu và làm đẹp da, trẻ hóa da,...

 

Máy ngâm chân thải độc ion

 

Tại sao chúng ta cần phải sử dụng máy ngâm chân thải độc tố ion:

Bạn có biết, cơ thể của chúng ta đang chấp nhận quá nhiều ion dương hàng ngày. Từ máy tính, điện thoại di động, truyền hình và những bức xạ khác,... Và chân của chúng ta sẽ cảm thấy đau khi đi nhiều, hay là vùng thắt lưng của chúng ta sẽ không còn cảm thấy thoải mái nữa sau nhiều năm tháng ngồi làm việc liên tục.

 

Vì vậy, máy cân bằng ion ngâm chân thải độc tố sẽ là sự lựa chọn quá ư là quan trọng đối với cuộc sống của chúng ta.

 

Quá trình ion ngâm chân thải độc chất là một phương pháp ion làm sạch cơ thể tuyệt vời bằng cách thải độc toàn bộ cơ thể của bạn qua cách ngâm chân trong nước ấm. Năng lượng sức mạnh được tạo ra có kiểm soát, các ion được tạo ra trong nước là các nguyên tử phân phân tử mang điện tích dương hoặc âm sẽ đi vào cơ thể và làm cân bằng các ion. Chính phương pháp này sẽ giúp các cơ quan quan trọng trong cơ thể phục hồi và đồng thời nhanh chóng giải độc tố một cách dễ dàng thông qua hệ thống lọc ion có kiểm soát của máy ion thải độc tố K-06.

 

Các ion hóa hoạt động là một phân tử nước bao gồm hai nguyên tử hydro và một nguyên tử oxy. Khi phân tử mất một nguyên tử hydro  thỉ chỉ còn lại một phân tử OH mang một điện tích âm. Khi bạn đi bộ dọc theo các bãi biển, cơ thể bạn hất thụ hàng triệu các ion mang điện tích âm và chúng sẽ bị kiềm hóa vào máu và các mô.

 

Với chế độ ăn uống không kiểm soát như hiện nay kết hợp với sự căng thẳng thần kinh, chúng ta có xu hướng tích lũy và lưu trữ số lượng quá nhiều các chất độc hại trong cơ thể như: axit diacetic (liên quan đến túi mật, ung thư), axit lactic, pyruvic, uric, carbonic, acetic, butyric và axit trong gan,..

 

Máy cân bằng ion thải độc tố cơ thể

 

Công dụng của máy ngâm chân thải độc cân bằng ion âm dương cơ thể:

- Bàn chân là nơi chứa các huyệt đạo liên quan đến các cơ quan như ngũ quan, nội tạng của cơ thể

- Giúp làm sạch và thải độc tố nằm ở bàn chân và các cơ quan khác của cơ thể

- Cải thiện sâu chất lượng giấc ngủ cho những người mất ngủ

- Giảm huyết áp

- Giảm lượng đường glucose trong máu trở về bình thường

- Ngăn ngừa ung thư

- Loại bỏ căng thẳng mệt mỏi

- Nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể

- Loại bỏ virus và các nấm mốc độc hại trong chân và móng

- Làm sạch da giúp da trở nên mịn màng, săn chít chặt chẽ và làm sáng là da, giúp giảm nồng độ sắc hắc tố trong da.

 

Y Khoa Kim Minh

 


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
  • cho toi hoi may ion nay co chua virut dac biet vi khuan sinh duc va hiv khong

    Chào bác,

    Máy ngâm chân thải độc chỉ có chức năng giải độc cơ thể, làm sạch cơ thể, giảm lượng chất cặn bả mà các cơ quan trong cơ thể mất kiểm soát và giảm chức năng của nó. Máy ngâm chân thải độc ion không có chức năng chữa virus, đặc biệt là vi khuẩn sinh dục và HIV. Những bệnh này nên đến khám và điều trị bằng kháng sinh của bệnh viện nhé bác. Thân chào Bác.

0933.455.388 - 0902.482.008