1 2 3

Máy kiểm tra chỉ số sức khỏe cơ thể lượng tử là gì

Công nghệ quét sóng 3 chiều phi tuyến tính (3D-NLS) phân tích sức khỏe bằng sóng ánh sáng, sóng siêu âm, thông qua màng nhĩ vào bộ não con người, sử dụng kỹ thuật cộng hưởng lượng tử để thăm dò các cơ quan cụ thể của các mô cơ thể thông qua năng lượng nguyên tử Hydro, sự cộng hưởng của sóng điện từ và sau đó phản hồi cho máy tính phân tích.


Máy kiểm tra chỉ số sức khỏe cơ thể lượng tử là gì

Máy kiểm tra phân tích sức khỏe bằng công nghệ lượng tử 3 chiều phi tuyến tính 3D-NLS

Bài viết liên quan: Bán máy kiểm tra sức khỏe tại Tp.HCM

Hãy đọc điểm tìm hiểu rõ hơn máy kiểm tra sức khỏe lượng tử Quantum cũng như cách thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm của mình.

Công nghệ quét sóng 3 chiều phi tuyến tính (3D-NLS) phân tích sức khỏe bằng sóng ánh sáng, sóng siêu âm, thông qua màng nhĩ vào bộ não con người, sử dụng kỹ thuật cộng hưởng lượng tử để thăm dò các cơ quan cụ thể của các mô cơ thể thông qua năng lượng nguyên tử Hydro, sự cộng hưởng của sóng điện từ và sau đó phản hồi cho máy tính phân tích.

Bán máy kiểm tra sức khỏe lượng tử mini Quantum KM-3030 Y Khoa Kim Minh

Ảnh: Máy kiểm tra sức khỏe lượng tử Quantum KM-3030 phần mềm phân tích hiển thị tiếng Việt, có độ chính xác cao, ổn định.

So với cơ sở dữ liệu tốt khổng lồ của côn người, từ đó tìm thấy các cơ quan có vấn đề hiện tại, quá khứ và khoảng 3-5 năm tới là như thế nào.

Đây là phương pháp sử dụng cơ sở dữ liệu lượng tử theo dõi thu thập sức khỏe đã được các nhà khoa học nổi tiếng của Mỹ và Liên Xô thiết lập nên hơn 35 năm và đã chi tiêu hàng chục tỷ đô la cho quỹ nghiên cứu phát triển công nghệ này trên giữa nam và nữ và độ tuổi khác nhau ở các chủng tộc khác nhau, các bệnh khác nhau, các lâm sàng biểu hiện khác nhau.

Máy kiểm tra chỉ số sức khỏe lượng tử

 

Chức năng của máy phân tích lượng tử đo chỉ số sức khỏe 3 chiều phi tuyến tính:

1. Kiểm tra chỉ số xanh thể hiện trên cơ thể là không có hại

2. Không chỉ có thể biết được tình trạng sức khỏe của cơ quan nội tạng mà còn biết được xu hướng sức khỏe sau 3-5 năm tới

3. Phát hiện nhanh chóng những thay đổi 12 hệ thống chính của mô cơ thể, có thể so sánh phạm vi liên quan của chức năng quét lên tới 300 lần ở tốc độ ánh sáng 100.000 điểm quét để đảm bảo tính chính xác của việc phát hiện.

4. Nhanh chóng để giúp người sử dụng hiểu biết về vai trò của cơ quan cụ thể trước.

5. Để làm cho dữ liệu thử nghiệm về hiệu quả của thực phẩm hàng ngày hoặc thực phẩm làm lợi cho sức khỏe.

6. Cung cấp hình ảnh chuyên nghiệp của tài liệu giảng dạy cho việc đào tạo các học viên chuyên môn.

7. Cung cấp theo dõi cơ sở cho việc bán sản phẩm y tế hiệu quả

8. Có thể cung cấp kế hoạch phục hồi dữ liệu cho người tiêu dùng một sản phẩm nào đó đang sử dụng và liệu hiệu quả điều trị hoặc sử dụng có tốt không.

9. Có thể cung cấp hướng dẫn chế độ ăn uống sức khỏe hàng ngày cho người tiêu dùng.

Máy phân tích chỉ số sức khỏe cơ thể

 

Tìm hiểu: Máy kiểm tra chỉ số sinh học cơ thể KG-01

Đặc điểm phân tích sức khỏe của máy phân tích lượng tử 3 chuyền phi tuyến tính:

1. Đây là một loại máy kiểm tra phân tích sức khỏe không xâm lấn, kiểm tra sẽ không có bất cứ sự khó chịu nào. Kích thích điện không điện áp, không chạm vào da, không có thuốc thử. Không có bất kỳ thiện hại bức xạ nguy hiểm, không cần phải cởi áo, không cần chờ đợi, không nhịn ăn, không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

2. Chỉ mất 30 phút để hoàn thành cơ thể của 16 loại mô phổng 3D chụp CT phát hiện để phân tích nhanh chóng và đánh giá tình trạng sức khỏe

3. Có thể được phát hiện với 12 hệ thống của những sự thay đổi mô cơ thể con người sau đó so sánh các chức năng quét lên tới hơn 300 lần.

4. Biết rõ người đang quét từ 3-5 năm tới để đánh giá những rủi ro cho sức khỏe, giảm một cuộc tấn công các bệnh cơ hội và phòng bệnh hơn chữa bệnh.

5. Phản ứng tổng hợp độc đáo trên thế giới về cộng hưởng quang phổ, cộng hưởng phân tích lượng tử. Phân tích cộng hưởng âm thanh.

6. Kiểm tra sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe khác nhau ảnh hưởng đến toàn bộ của cơ thể.

 

Máy đo chỉ số sinh học cơ thể

 

Nguyên tác thành phần sử dụng phân tích 3 chiều phi tuyến tính:

Đối tượng vật lý: Lý thuyết Sonar công nghệ cộng hưởng, sóng ánh sáng quét lên đối tượng

Thống kê: Cơ sở dữ liệu cho con người là rất lớn. Cơ sở dữ liệu dựa trên các tiêu chuẩn của thử nghiệm tượng tư bao gồm các độ tuổi khác nhau, chủng tộc, giới tính và bệnh tật. Các thông tin y tế cho chuẩn đoán là đạt được hơn 863 giá trị.

Công nghệ cộng hưởng quét lượng tử 3 chiều phi tuyến tính 3D-NLS cũng thiết lập một hệ thống duy nhấ, cơ quan hoặc các tế bào duy nhất. Tốc độ phát hiện nhanh, có thể hoàn thành 100.000 điểm quét tổ chức ở tốc độ ánh sáng. Phạm vi phát hiện là rất rộng, bao gồm các tế bào thay đổi trong số 24 hệ thống trong cơ thể con người, pham vi liên quan quét có thể là 12.000 giá trị.

Máy kiểm tra sức khỏe lượng tử mini Quantum

Ảnh: Máy kiểm tra sức khỏe lượng tử quantum mini giá sỉ do Y Khoa Kim Minh nhập khẩu trực tiếp phân phối toàn quốc giá từ 2.500.000 đồng

Các loại bệnh ánh của cơ thể phát hiện bao gồm:

1. Hệ thống tim mạch

2. Đường tiêu hóa

3. Hệ thống sinh dục

4. Hệ thống chuyển động của xương

5. Hệ thống phể quản phổi

6. Hệ thống nội tiết

7. Cơ quan thị giác và thính giác

8. Hệ thống thần kinh

9. Phân tích máu

10. Cho thấy vi khuẩn, virus, ký sinh trùng, hoặc cả bao gồm khuẩn tụ cầu (Staphylococcus aureus), Steptococcus, bọ rệp,..

11. Kích thích tố, mức độ miễn dịch, tuyến giáp, tuyến thượng thận, tuyến yên, tụy, đánh giá tình trạng tuyến sinh dục

12. Trẻ em và người già xuất hiện những đặc điểm thay đổi tuổi

Đại lý bán máy kiểm tra sức khỏe tại sài gòn chất lượng Y Khoa Kim Minh

Ảnh: Địa chỉ cung cấp máy kiểm tra sức khỏe tốt nhất, hỏng đổi máy mới - Y Khoa Kim Minh, số 95 đường Thành Thái, F14, Quận 10, Tp.HCM - Điện thoại: Hotline: 0933455388 chị Minh - 0917045246 anh Nguyên.

Khi mua máy kiểm tra sức khỏe Quantum tại Công ty Kim Minh chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng tất cả các ưu đãi: máy mới, chất lượng, bảo hành nhanh, hướng dẫn cách sử dụng, dạy cách tăng sản phẩm do mình phân phối.

Y Khoa Kim Minh

 


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
 • Tôi dùng nhờ ông chú một loại máy này , tuy nhiên thấy nó nhỏ gọn chứ không to như cái này .Không biết giá như thế nào cũng đang muốn đầu tư để kiểm soát sức khỏe cho gia đình cùng với hệ thống nước kangen ...
 • Hello anh Minh Đức. Y Khoa Kim Minh hiện là nhà phân phối chính thức dòng máy đo sức khỏe cơ thể bằng phương pháp lượng tử hay còn gọi là định lượng vật chất của cơ thể. Các thông số từ máy phân tích sức khỏe cơ thể của Y Khoa Kim Minh chúng tôi cung cấp được các Tiến sĩ tim mạch, Thạc sĩ y khoa, Bác sĩ chuyên môn đánh giá cao là một loại máy đo chính xác và hầu như không thay đổi chỉ số qua các lần đo. Y Khoa Kim Minh chúng tôi đã cùng Tiến Sĩ- Thạc Sĩ- Bác sĩ Mai Y Nghị (chuyên khoa tim mạch) kiểm tra tim và mạch máu não, phổi, gan, thận, xương, hệ thống nội tiết tố, triglyceric, cholesterol,... một số bệnh nhân khi khám tại BV Chợ Rẫy và BV Nguyên Tri Phương tại Tp.HCM và nhận xét rằng: các chỉ số hoàn toàn tương đồng như nhau, các kết quả xét nghiệm hồng cầu máu khi xét nghiệm bằng máy sinh hóa cũng tương đương như hệ thống kiểm tra bằng lượng tử (quantum, ultrasonic,..) KG-01. Chúng tôi có thể giải thích cặn kẽ những thay đổi của cơ thể người đo sức khỏe bằng máy KG-01 của Y Khoa Kim Minh chúng tôi và làm thỏa mãn tất cả những câu hỏi có liên quan đến những thông số đo được. Đây là một máy đo sức khỏe bằng lượng tử Quantum đã được kiểm nghiệm thực tế rất nhiều người và ai cũng đánh giá cao chất lượng của máy. Máy đo sức khỏe cơ thể KG-01 thật sự là một loại máy phân tích toàn bộ sức khỏe cơ thể con người thuận tiện nhất hiện nay hơn 35 nhóm bệnh lý. Nó có thể sử dụng tại phòng mạch, phòng khám, phòng Gym, vật lý trị liệu, nhà thuốc, khám bệnh tại nhà... Dự đoán trước bệnh để đến bệnh viện khám và điều trị trực tiếp hoặc uống thuốc trước còn hơn không biết mình đang bị bệnh gì... Y Khoa Kim Minh
 • em muon mua mot cai khong biet mua o dau .day la so dien thoai cua em 01658379070
 • Tôi muốn mua máy. Giá máy bao nhiêu và có lớp hướng dẫn sử dụng sau khi mua máy hay không?
 • Hello anh Nguyễn Đức, Y Khoa Kim Minh là nhà nhập khẩu phân phối trực tiếp máy kiểm tra sức khỏe lượng tử KG-01. Giá máy chúng tôi cung cấp có 2 loại bao gồm loại lớn và một loại mini. Giá máy lớn hiện nay là 4,5 triệu/bộ bao gồm tiếng Việt + Tiếng Anh + phần mềm in gửi mail kết quả. Trong đó giá máy đo sức khỏe mini KG-002M hiện nay là 4,2 triệu/bộ gồm Tiếng Việt + Tiếng Anh + phần mềm in gửi mail. Y Khoa Kim Minh chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn hướng dẫn đầy đủ (tại Sài gòn)giúp người mua hiểu rõ hơn tất cả những chi số liên quan trực tiếp với nhau gây ra tình trạng biến đổi sức khỏe. Đây là một máy đo kiểm tra sức khỏe nguồn mở, bạn có thể gợi ý, thêm thông tin, hướng dẫn người bệnh, ra toa thuốc cho từng loại bệnh cụ thể. Các nguyên nhân bệnh và chỉ số điều giải thích một cách cụ thể trong chương trình của máy. Trân trọng kính chào. Liên hệ mua máy 95 Thành Thái, F14, Q10, Tp.HCM - Tel: 08.6676.0244
 • Cần mua máy
 • Tôi vừa mới mua 1 Máy kiểm tra sức khỏe lượng tử quantum Mangnetic Analysis, về cài đặt làm theo hướng dẫn , nhưng ko chạy dc. Vì ở xa nên nhờ quí cty hổ trợ giúp. Tôi ko rành tiếng anh, vây giúp tôi cài đặt phần mềm tiếng việt, Tôi xin chân thành cảm ơn nhiều, ĐT: 0914181516 Rất rất mong sớm dc giúp đỡ....
 • Xin chào quý khách hàng gần xa! Y Khoa Kim Minh chúng tôi là nhà Nhập khẩu - phân phối trực tiếp đến cho các đại lý phân phối thực phẩm chức năng, phòng khám y học, nhà thuốc,..Y Khoa Kim Minh đang có năng lực cung cấp ra thị trường 1.000-5.000 máy/tháng. Khi mua máy kiểm tra sức khỏe tại Cty chúng tôi, quý vị sẽ được tư vấn chi tiết đầy đủ tất cả các chỉ số, giải thích nguyên nhân - tại sao - và sử dụng các loại viên thực phẩm chức năng như thế nào để phục hồi sức khỏe: chẳng hạn như viên canxi khi uống phải kết hợp với thực phẩm thên nào để hiệu quả (loại trừ D, K), viên vitamin Complex thì người nào phải sử dụng nhiều, Vitamin C làm thế nào để cung cấp đúng đủ cho cơ thể, Coemzyne Q10 giúp chống lão hóa bảo vệ tim mạch chống đột quỵ và làm thế nào để tăng tuổi thọ cho người sử dụng viên Q10 này cũng như dùng máy kiểm tra sức khỏe để biết tuổi sinh học của bạn sống đến bao nhiêu tuổi. Những người nào cần phải sử dụng viên omega3,...và các loại thực phẩm khác..Hãy đến với Y Khoa Kim Minh để trãi nghiệm và trao dồi thêm kiến thức thật sự giúp bạn có các nói chuyện và thuyết phục khách hàng dùng sản phẩm của chính bạn cung cấp và tăng doanh số nhiều hơn nữa. Chỉ có thể là Y Khoa Kim Minh - Cung cấp máy kiểm tra sức khỏe lượng tử của chính hãng. 7 ngày máy hỏng hóc đổi máy mới, trong trường hợp trong thời gian bảo hành máy trục trặc đổi luôn máy nếu không sửa chữa được, luôn có linh kiện thay thế.
 • Phụ nữ có thai có sử dụng máy này đc ko?

  Thưa bạn Lê Thanh Lan, nếu người có thai kiểm tra sức khỏe bằng máy lượng tử thì chúng tôi xin trả lời rằng, tốt nhất là không đo cho người đang có thai vì kết quả cho ra không đúng, chính xác, và chúng tôi cũng mong muốn chị em phụ nữ không nên đo vì có thể ảnh hưởng đến thai nhi.

  Thân chào!

 • Đã dùng nhưng tìm không ra bệnh, tại sao

  Chào ban Thunguyen,

  Không biết bạn dùng máy kiểm tra sức khoẻ của bên nào, cũng như phần mềm của bên nào cung cấp. Chứ máy lượng tử Quantum của chúng tôi cung cấp đã 10 năm nay đều cho các chỉ số chính xác, và luôn có sự thay đổi khi khi bạn có vấn đề về sức khoẻ, hoặc bạn đã điều trị đúng thuốc, dinh dưỡng được khuyến cáo bởi các chuyên gia về dinh dưỡng hoặc bác sĩ chuyên ngành.

  Thân chào bạn.

 • Máy có thể đo tế bào bất thường và phát hiện ung thư sớm ko?

  Chào quý khách Nguyễn Thị Thái Hưng

  Máy có thể đo tế bào bất thường và phát hiện ung thư sớm ko? 

  Trả lời: tế bào bất thường liên quan đến cơ chế cơ thể tăng bạch cầu lên hơn 20% so với chỉ số bình thường. Ngoài ra còn xem được các chỉ số đề kháng khác có trong mục chỉ số này. Quan trọng là người am hiểu, có kiến thức y học sẽ biết nhiều hơn về khám lâm sàn và cận lâm sàn.

  Trân trọng kính chào.

0933.455.388 - 0902.482.008