1 2 3

Bài thuốc chữa bệnh động kinh, giựt kinh phong

Bệnh động kinh hay gọi là bệnh giựt kinh phong là một căn bệnh khó chữa khỏi, y học cổ truyền hiện nay đôi lúc cũng bó tay. Nhưng có một phương pháp chữa bệnh dân gian mà tôi học được từ người dưới quê tỉnh Sóc Trăng đã chữa được cho cô Út của tôi từ năm 2007, Cô bị từ lúc ở Việt Nam năm 1988.


Bài thuốc chữa bệnh động kinh, giựt kinh phong

 

Bệnh động kinh hay gọi là bệnh giựt kinh phong là một căn bệnh khó chữa khỏi, y học cổ truyền hiện nay đôi lúc cũng bó tay. Nhưng có một phương pháp chữa bệnh dân gian mà tôi học được từ người dưới quê tỉnh Sóc Trăng đã chữa được cho cô Út của tôi từ năm 2007, Cô bị từ lúc ở Việt Nam năm 1988.

 

 

bài thuốc chữa bệnh động kinh, giựt kinh phong

 

 

Thời đó, hễ ai có bệnh như nóng lạnh, xây xẩm mặt mặt thì mọi người gọi đó là bị trúng gió và cứ thế là cạo, là lấy dao lam hay kim lể rạch. Nhưng thật sự nguy hiểm nếu nó dính vào dây thần kinh, động chạm dễ gây tổn thương hệ thần kinh.

 

Và cô tôi là một trong những người bị trường hợp đó. Không có cách nào chữa khỏi từ lúc sử dụng phương pháp chích lễ. Cứ mỗi lần lên cơ động kinh hay gọi là giựt kinh phong, cô té ngửa ra, sùi bọt mét, tay chân cứng đờ, mắt trợn ngược, người không biết một tí gì, giựt tóc bứt tai vẫn không tỉnh. Thông thường khoảng 15 đến 20 phút sau thì tỉnh hẳn nhưng mọi người hỏi lại thì cô không biết mình vừa bị gì.

 

 

bài thuốc chữa bệnh động kinh, giựt kinh phong

 

 

Cô đi khám bệnh cả Đông và Tây y khi ở Việt Nam cũng không chữa trị hết, ai chỉ uống cái gì cũng nghe và làm theo nhưng bệnh thì mỗi ngày càng trầm trọng thêm, một ngày có thể giật từ 2 đến 3 lần, không thể đi làm việc kiếm tiền nuôi sống bản thân và phải nhờ vào sự trợ cấp bệnh tật. Đến khi xuất cảnh sang Mỹ định cư, đi đến các bệnh viện để bác sĩ khám và chữa trị vẫn không xác định được nguyên nhân; các bác sĩ ở Mỹ cứ nói cô tôi là bệnh giả đò. Thuốc của Mỹ vẫn uống không khỏi cho đến năm 2007 cô về lại Việt Nam.

 

 

bài thuốc chữa bệnh động, giựt kinh phong

 

 

Được một người mách bảo bài thuốc chữa bệnh động kinh đơn giản, tôi cũng bán tính bán nghi có thể phước chủ may thầy có thể một phần nào giảm đến tình cảnh đáng thương của cô tôi. Nhưng thật may mắn làm sao, sau khi uống được 7 ngày liên tiếp, bệnh tình cô tôi đã có tiến triển, có thể nói là dứt hẵn, không còn chứng động kinh hành hạ.

 

Kể từ ngày uống (đi máy bay khoảng 36 tiếng thường say máy bay nếu những người động kinh thì khả năng có thể lên cơn xảy ra, cô không còn tình trạng giựt trên máy bay) kể từ đó cho đến nay, chỉ 1 lần duy nhất bị lại lúc về Mỹ và hoàn toàn khỏi hẵn. Tôi viết ra những dòng này nếu ai đọc được nên chia sẽ cho những người có người thân bị căn bệnh này hành hạ và hi vọng chữa hết được giúp họ trở lại cuôc sống bình thường.

  

Bài thuốc chữa bệnh động kinh, giựt kinh phong thật đơn giản:

 

-Con trùng chỉ loại nhỏ cho cá ăn hay bán ngoài nơi cho cá

 

-Lá trầu dùng để gói trùng chỉ lại.

 

Nhớ là nhai sống không có bất cứ hỗ trợ nào.

 

Hàng ngày vào lúc 8h sáng sau khi ăn, lấy vừa đủ lượng trùng chỉ gói trong lá trầu, sau đó ngậm nhai lấy nước uống (nam nhai sống nuốt nước bỏ sát: 7 gói lá trầu gói với 1 nhúm trùng chỉ - nữ 9 gói liên tục buổi sáng) - Có thể nhai và nuốt luôn xác cũng được. Hơi khó nuốt và tanh nhưng đảm bảo hiệu qua ngay. Sử dụng sau 9 ngày, kết quả sẽ được như ý.

 

Lưu ý: khi nhai xong có biểu tượng say, cay, tanh do tác dụng của lá trầu cay và mùi tanh của con trùng chỉ. Số lượng trùng chỉ cho 1 liệu trình điều trị là khoảng 1 đến 1,5kg. Cố gắng sẽ được kết quả như ý. Nếu những bé quá nhỏ, nên thử liều nhỏ bằng cách xoay nhuyễn vắt lấy nước cho bé uống. Khi thấy triệu trứng càng nặng hơn, nên dừng sử dụng phương pháp này ngay.

 

 

bài thuốc chữa bệnh động kinh, giựt kinh phong

 

 

Bài thuốc này tôi mong rằng, nó sẽ giúp ích khá nhiều cho những người bị bệnh động kinh, giựt kinh phong không còn căn bệnh này hành hạ họ hàng ngày hàng giờ và đây là căn bệnh khó mà chữa trị dứt. Tôi cũng nói rõ một điều, phước chủ may thầy, hãy làm việc thiện và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

 

Con trùng chỉ thường có ở vùng Đông Nam Bộ, Miền Tây và thường bán tại các tiệm cá cảnh ở Tp.HCM, lá trầu là loại lá người già thường ăn. Loại trùng này sống ở dưới sông hoặc kênh không sống ở trên cạn.

 

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
 • tôi xin chân thành cảm ơn công ty trang thiết bị y tế kim minh và tác giả bài viết! tôi cũng có người thân bị bệnh động kinh. tôi muốn áp dụng bài viết, tuy nhiên vẫn còn một số điều thắc mắc. rất mong quý công ty cho tôi biết địa chỉ mail hay SĐT của tác giả bài viết để tôi tham khảo ý kiến. tôi xin chân thành cảm ơn!
 • Bài thuốc chữa bệnh động kinh (giựt kinh phong) này nguồn gốc chính của nó ở Sóc Trăng. Được tác giả đem về chữa bệnh cho người cô ruột thấy hiệu quả nên viết vài dòng lên đây để mọi người có thể xem là một cách hay 1 phương hướng khác điều trị căn bệnh động kinh này. Cách chữa đơn giản như sau: -Trùng chỉ: đa phần bán ở chổ bán cá cảnh phổ biến ở Miền Nam hoặc ở HN. Ảnh như trong hình chú thích. Gói 1 nhúm nhỏ cỡ mắc lóng tay út cho vào 1 lá trầu nhau nhuyễn nuốt lấy nước bỏ xác. Làm liên tục cỡ 3-8 gói như vậy trong buổi sáng (trước ăn hay sau ăn cũng được). Sử dung như thế độ 1 tuần hoặc hơn. Nếu chưa thấy khỏi nghỉ độ 1 tháng sau dùng tiếp. Tình trạng sau khi sử dụng: có biểu tượng say do độ nồng của lá trầu, mùi tanh của trùng. Nhưng không có một độc tố hay các loại dị ứng, phản ứng có hại cho cơ thể. Phước chủ may thầy, đây chỉ là một bài thuốc dân gian nếu giúp ích được ai đó mà bớt bệnh thì đây là điều tốt. Xin chân thành cảm ơn.
 • tôi xin chân thành cảm ơn công ty trang thiết bị y tế kim minh và tác giả bài viết! tôi cũng có người thân bị bệnh động kinh. tôi muốn áp dụng bài viết, tuy nhiên vẫn còn một số điều thắc mắc. rất mong quý công ty cho tôi biết địa chỉ mail hay SĐT của tác giả bài viết để tôi tham khảo ý kiến. tôi xin chân thành cảm ơn!
 • Xin thưa quý khách, nếu có nhu cầu tìm hiểu về bài thuốc này, xin đọc kỹ những về bài viết và phần trả lời ngắn gọn trong phần trả lời phản ánh. Nếu có nhu cầu xin liên hệ Nguyên, điện thoại: 0907.455.388. Xin chân thành cảm ơn đã đọc bài viết này và cố gắng cho người có bệnh biết về cách chữa bệnh này. P/S: Có thể 1 ngày (vào buổi sáng) sử dụng 2 gói lá trầu bó nhúm trùng chỉ (cỡ 1 lóng tay út) trở lên. Nếu chưa bớt trong tháng này có thể áp dụng và tăng liều lượng lên (trong vòng 2-9 gói/ngày). Phước chủ may thầy, xin ai bớt bệnh góp thêm 1 ý kiến giúp mọi người yên tâm điều trị hơn. Xin chân thành cảm ơn.
 • cho hỏi trủng chỉ có độc tố anh hưởng tới cơ thể người không !trùng chỉ mua về để qua ngày có dùng được không !hay là ngày nào dùng mua ngày đó !có thể gói lá trầu với trùng chỉ đâm ra lấy nước uống đươc không hay bắt buộc phải nhai !cám ơn
 • Trùng chỉ để qua ngày đều được miễn sau nó còn sống. Nếu đâm ra giắt lấy nước uống mà hết bệnh thì cứ thử không có vấn đề gì hết. Còn về độc tố thì cá là một loại sinh vật rất nhạy cảm về nguồn thức ăn và nguồn nước chúng sống; nếu độc tố trong con trùng chỉ có thì cá là loại chết trước tiên. Trùng chỉ sống ở dưới sông nhiều nhất là ở Tây Ninh, nếu bạn rửa sạch con trùng chỉ (đóng bệch từng nhúm) mà hết bệnh cũng nên làm như thế. Thân chào
 • Xin chân thành cám ơn công ty và tác giả bài viết.Tôi có thắc mắc này, hiện tại tôi đang điều trị bằng thuốc tây (depakine), nếu bây giờ tôi áp dụng bài thuốc trên thì có cần phải bỏ thuốc tây hay không? Và nếu bổ thì bỏ hẳn luôn hay phải giảm liều lượng từ từ và bỏ. Xin chân thành cám ơn
 • Tôi dang sử dung bai thuoc nay.rat mong la se het bênh.neu ban nao co benh thì hay lam theo vì bênh nay khô lăm.mong la cac ban se het benh
 • toi vui lam cac ban ak,biet tin nay toi muon lam thu ntn,a toi bi lau wa ko bot
 • Chào Anh, cám ơn anh đã chia sẻ bài thuốc trên cho mọi người. Cho tôi xin được hỏi là đối với các cơn Động Kinh vắng ý thức (xảy ra trong thời gian 1 phút đổ lại)sau đó thì cơ thể mệt mỏi cần phải nghỉ ngơi khoảng 10phut rồi tỉnh. Liệu áp dụng bài thuốc trên có hiệu quả không ? Nếu áp dụng được thì có cần kết hợp với thuốc tây (hiện vẫn đang dùng )
 • Thông thường, bệnh động kinh xảy ra trong khoảng thời gian 1 phút, nếu sử dụng phương pháp trên để chữa bệnh thì trong vòng trước hoặc 3 giờ sau có thể sử dụng được thuốc tây. Nếu ai muốn hỏi thêm thông tin thật chi tiết về người trực tiếp cho người bệnh ăn và điều trị. Xin điện thoại trực tiếp chị Diệu số điện thoại 01686.312.720 để có thêm nhiều thông tin hữu ích.
 • Nếu ai ở khắp các tỉnh thành Miền Bắc hay Miền Nam thì hãy liên lạc với mình để chữa khỏi bệnh động kinh bằng thuốc nam của dân tộc đảm bảo và không gây độc hại cho người bệnh. Hãy liên hệ theo sdt: 09822,.83,.645 hoặc gửi thông tin cụ thể qua email: pti.tulinh@gmail.com cho mình mô tả bệnh và thời gian bao lâu rồi để lại số điện thoại của bạn để Tôi chủ động gọi lại tư vấn và lấy thuốc chữa trị khỏi dứt điểm cho các bạn. Đây là bài thuốc Nam gia truyền của dân tộc, nhà mình đã chữa cho rất nhiều người đã khỏi và có khả năng chữa khỏi hoàn toàn bệnh động kinh trong thời gian ngắn. Thuốc dạng nước, không độc hại, không phản ứng phụ. Bệnh nhân chỉ cần lấy thuốc một lần ( nếu nhẹ ) và uống kéo dài trong vòng từ 4 - 6 tuần là khỏi, bị nặng thì thời gian lâu hơn. Đặc biệt là phải chăm chỉ dùng thuốc, kiêng khem tuyệt đối một vài món ăn khi dùng thuốc. Tùy từng thời gian của người bệnh. Theo kinh nghiệm chữa bệnh của gia đình, các trường hợp sau khả năng khỏi bệnh cao. - Động kinh tự phát ở người lớn và trẻ nhỏ - Động kinh do di truyền hoặc bị từ nhỏ - do thần kinh yếu hay giật giật cơ thể. - Động kinh sốt cao chuyển thành - Động kinh sau khi sinh Các trường hợp cần phát hiện sớm dù đã lệ thuộc vào thuốc tây thì vẫn chữa khỏi hoàn toàn. Nếu bệnh hơn 10 – 20 năm rồi cũng chữa khỏi. Rất mong được giúp đỡ mọi người tận tình chu đáo. Mọi chi tiết xin gọi sdt: 09822,.83,.645,hoặc gửi email: pti.tulinh@gmail.com để được tư vấn và lấy thuốc.
 • Ban oi. Bai thuoc nay dung tot chu ah...minh co ng than bi mac can benh nay ma dieu tri thuoc van chua khoi.
 • ah oi em dung 1 ngay 4 goi vao buoi toi roi ma van ko khoi chac co le em dung sai phai ko ah
 • Bạn nên ăn vào buổi sáng nhé, có lẽ liều lượng chưa đủ (nếu ăn hết phải cả kg trùng chỉ lận đó). Nên kiên trì ăn, có thể bạn khỏi.
 • Tôi tên Võ Hữu Nhân hiện có 1 người con nay 28tuổi bị bệnh động kinh dâng dùng thuốc tây vẫn trở đi trở lại không bớt rất mong Linh tư vấn và lấy thuốc cho mình. Rất mong Linh quan tâm giúp đỡ xin chân thành cảm ơn
 • Gửi anh Nguyên! Trước hết cảm ơn anh đã chia sẻ kinh nghiệm bài thuốc dùng trùng chỉ với lá trầu sẽ chữa khỏi bệnh Động kinh. Bỡi lẽ tôi quan tâm đến bài viết chia sẻ của anh vì cá nhân tôi cũng hay bị triệu chứng đột ngột ngất đi và sau đó tỉnh lại nhưng khônh biết trong lúc ngất mình làm gì? Chỉ biết sau khi ngất toàn thân đau nhứt 2 đến 3 ngày, vừa rồi tôi lại bị... Và nghe những người chứng kiến kể lại rằng lúc đó mắt trợn chỉ còn tròng trắng, tay và chân co giật. Sau khi tỉnh lại người ra nhiều mồ hôi, tay chân bị tê. Riêng 2 bàn tay bị chụm lại không điều khiển được vài phút là hết. Tôi đã nhiều lần đi khám BS nhưng vẫn không có kết quả tốt và không biết có phải là bệnh động kinh hay không? Tôi sẽ liên lạc với anh sau nhằm xin anh chỉ giúp bài thuốc mà anh biết. Thân mến!
 • Co ai dung thu ma het chua nhi.
 • tôi đoc hêt bài viêt gđ tôi có ngươi thân bi đk ,cho tôi xin hỏi đa ai khoi bệnh chưa mách dùm tôi vơi
 • Mọi người có thể giúp mình không,minh có 1người wen bị động kinh cũng khá lâu rồi bệnh càng ngày càng nặng ,nhưng mình ko biết phải làm như thế nào cả.ai có thể giúp mình không minh vô cùng cảm ơn.
 • hôm trước mình đi xe buýt đã bị trên xe, khi tỉnh lại và về nhà thì thấy đã có 1 tờ giấy chỉ uống trùng chỉ và lá trầu. Mình sẽ cố gắng làm và sẽ đạt hiệu quả cao cho sức khỏe
 • hôm trước mình đi xe buýt đã bị trên xe, khi tỉnh lại và về nhà thì thấy đã có 1 tờ giấy chỉ uống trùng chỉ và lá trầu. Mình sẽ cố gắng làm và sẽ đạt hiệu quả cao cho sức khỏe
 • cho mình hỏi là đã có ai chữa dứt điểm được căn bệnh động kinh này chưa nhỉ? ai có biết bài thuốc gì chữa khỏi hẳn thì mách dùm mình và mọi người với. mình thì không bị nặng như thế này mà mình chỉ co giật hơi hơi thui nhưng mà lúc nào cũng phải phụ thuộc vào việc uống thuốc Gardenal 100mg, nay mình ko muốn phụ thuộc vào thuốc nữa rất mong các bạn chỉ cho 1 bài thuốc hay 1 phương pháp nào đó để trị khỏi hẳn căn bệnh nè. xin chân thành cảm ơn, rất mong nhận đc các câu trả lời của m.n
 • pua e an roj . 1 thang an 10 lan . an thang thu 2 khoang 7 lan thi no ngua trong nguoi . nen khong an nua . nen chac k khoj . an nua ngua thi k bk the nao 0985821751
 • mình quan tâm phương pháp này gia đình có người mắc bệnh này cũng nhiều năm rồi chữ trị đủ nơi đủ thứ giờ vẫn đnag uôngc thuốc tây ai có mang mốigì nói cho mình biết với cứu mạng người xây 7 tòa tháp .. thân
 • các bạn ở đây đã ai chwuax khỏi bằng phương pháp này chưa ạ ? E có người thân bị bệnh này mỗi lần bị như vậy mình ko giúp dc gì cả. mong các bạn có phương thuốc chữa khỏi bệnh này cho mình biết vs ạ ! chân thành cảm ơn SĐT:0962910363
 • Có ai đã dùng phương pháp này mà khỏi bệnh hãy vào đây bình luận để mọi người hỏi thăm với.
 • Tôi cũng có một cháu họ bị căn bệnh này, cũng đị khám nhiều nơi, cũng dùng khá nhiều thuốc, có bệnh vái tứ phương mà, ai mách gì dùng đấy, đã uống nước thần chư sa cho vào gốc cây chuối hột để qua đêm, cũng đỡ được một thời gian sau bệnh lại tái phát hiện nay đang dùng thuốc tây, dùng được vài tháng rồi, sức khỏe bình thường và không thấy lên lại nữa. có điều chắc phải sống chung với thuốc. mình cũng rất muốn biết đã ai dùng thuốc nam khỏi hẳn chưa chia sẻ với nhau với.
 • xin cho hỏi con"trùng chỉ" có phải con giun đất không, và mỗi ngày ăn bao lá trầu và bao nhieu con trùng chỉ
0933.455.388 - 0902.482.008