1 2 3
BÌNH OXY Y TẾ 2,5 KHỐI

BÌNH OXY Y TẾ 2,5 KHỐI

Giá: 1,200,000 đ
Hỗ trợ mua hàng:
DĐ: 0933.455.388 - 0902.482.008
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Nhắn tin gọi miễn phí:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư
  • Thông tin nhà cung cấp
  • Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng
  • Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân
  • Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả
  • Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng
  • Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất
  • Không có đại lý

BÌNH OXY Y TẾ 2,5 KHỐI

 

Bình Oxy y tế 2,5 khối là loại bị oxy mini sử dụng oxy nguyên chất với nồng độ tứ 82 - 98% giúp cho người bệnh sử dung trong trường hợp khẩn cấp. Bình oxy y tế 2,5 khối có thể sử dụng với thời gian ngắn từ 1 tiếng (sử dụng mức cao) đến 4 tiếng (nếu sử dụng tại 1 lít trên phút) được sử dụng phổ biến tại gia đình.

 

Bình oxy y tế hiện nay có rất nhiều chuẩn loại và tất cả đã được kiểm nghiệm đo lường chất lượng theo quy định của Bộ Y tế. Loại bình nhôm 0,5 khối - bình 1 khối - bình 2 khối - bình 6 khối. Tùy theo tình trạng sức khỏe của người bệnh mà chúng ta phải xem xét nên sử dụng loại bình oxy bao nhiêu khối là được.

 

Đối với một số trường hợp cần thở oxy ở mức độ cao hoặc thường xuyên liên tục thì chúng ta phải sử dụng loại bình oxy lớn 6 khối hoặc có thể sử dụng máy tạo oxy khí trời hay là loại máy tạo oxy 3 lít hoặc máy tạo oxy 5 lít. Máy tạo oxy 3 lít có nghĩa là trong 1 phút máy có thể tạo ra 3 lít oxy, loại máy này có chế độ tăng giảm từ 1-5 và sử dụng trong vòng 18 tháng mới thay đổi 2 cục lọc khí trơ lại. Nồng độ oxy đối với máy và loại sử dụng bình y chang như nhau nên quý khách cũng không phải lo lắng.

 

Cách lấy oxy của bình oxy là qua nhà máy có hệ thống lọc phức tạp loại bỏ khí trơ như khí Ni tơ, khí Carbonat, các loại khí khác và giữ lại oxy tinh khiết. Máy tạo oxy cũng vậy, lấy khí từ môi trường và qua hệ thống lọc các loại khí trơ để giữ lại trong máy và đưa ra ngoài qua hệ thống áp suất cho ra công suất từ 1 đến 5 lít.

 

Vài lưu ý khi sử dụng bình oxy hoặc máy tạo oxy:

 

Oxy y tế là loài dưỡng khí tinh khiết trong lành rất cần cho những người già yếu, những người khó thở hoặc cho những bệnh nhân không tự thở được. Sử dụng oxy nên có sự hướng dẫn cho phép của bác sĩ; lý do vì nếu chúng ta thở quá nhiều hoặc quá lạm dụng đưa người bệnh thở công suất cao dẫn đến bị chai nan phổi (chỉ số cao từ số 4 trở lên).

 

Bạn cũng nên biết rằng, nếu tiếp tục cho người bệnh liên tục thở oxy thì có thể gây triệu chứng nghiện oxy và không tự thở được; một khi đã không tự thở được do thể tích phổi giảm xuống thì sức khỏe cũng kém theo và không thể tự phục hồi được.

 

Chúng ta phải biết rằng, nếu cảm thấy người bệnh có dấu hiệu tốt phục hồi nên dùng lại việc cung cấp oxy tinh kiết với liều lượng ít hơn, hướng dẫn bệnh nhân tự thở hoặc tập các động tác vận động giúp phổi tự hoạt động trở lại như yoga, ngồi thiện, vận động thể lực, đi lại,...

 

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

 
Nhắn tin gọi miễn phí,vui lòng Click vào bên dưới:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Xem Thêm Sản Phẩm

3. CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH

Về Trang chủ

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.482.008