1 2 3
GIƯỜNG BỆNH VIỆN 3 TAY QUAY ( ĐẶT HÀNG )

GIƯỜNG BỆNH VIỆN 3 TAY QUAY ( ĐẶT HÀNG )

Giá: Call

Giường bệnh viện 3 tay quay KM-03 là loại giường y tế được sản xuất với nguyên liệu inox SUS-201. Giường bệnh viện loại 3 tay quay sản xuất theo tiêu chuẩn ISO-9008 và kiểm tra chất lượng gắt gao cho ra sản phẩm chất lượng cho người bệnh sử dụng.

Hỗ trợ mua hàng:
DĐ: 0933.455.388 - 0902.482.008
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Nhắn tin gọi miễn phí:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư
  • Thông tin nhà cung cấp
  • Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng
  • Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân
  • Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả
  • Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng
  • Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất
  • Không có đại lý

GIƯỜNG BỆNH VIỆN 3 TAY QUAY KM-03 INOX giúp chăm sóc người bệnh tốt hơn

Giường bệnh viện 3 tay quay KM-03 là loại giường y tế được sản xuất với nguyên liệu inox SUS-021. Giường y tế bệnh viện 3 tay quay sản xuất theo tiêu chuẩn ISO-9008 và kiểm tra chất lượng gắt gao cho ra sản phẩm chất lượng cho người bệnh sử dụng.

Giường bệnh viện 3 tay quay KM-03 sử dụng 3 trục quay giúp cho việc chăm sóc cũng như sự tịnh dưỡng của người bệnh và người chăm bệnh dễ dàng hơn. Với hệ thống nâng đầu và lưng được quay một góc nâng tạo sử thoải mái cho người bệnh nằm còn giúp cho việc ăn uống, sinh hoạt thoải mái nhất, vì người bệnh cần lúc nào cũng nâng đầu và lưng cao thì giấc ngủ đến dễ dàng hơn.

giường bệnh viện 3 tay quay

Hệ thống nâng chân và đùi được thiết kế hợp lý với phần đùi có thể nâng 1 góc 45 độ và phần nâng bắp chất có thể điều chỉnh 1 góc rẽ quạt 65 độ. Chính vì có phần nâng chân này giúp cho máu huyết của người bệnh lưu thông dễ dàng hơn, bạn cũng nên biết rằng, người bệnh cần kê chân cao so với phần lưng, những người cao huyết áp cần nâng phần chân này, hơn nữa những người thường bị tê tay chân cũng cần phải nằm nâng cao phần chân.

Giường bệnh viện chuyên dùng inox SUS-201

Hệ thống nâng nguyên giường người bệnh cho phép nâng cao từ khoảng cách mặt đất đến giường 35cm - 55cm giúp việc chăm sóc bệnh cũng như vệ sinh khoảng không gian phòng dễ dàng hơn.

giường bệnh viện 3 tay quay

Hệ thống bô của giường bệnh viện 3 tay quay KM-03 được thiết kế ngay giữa phần mông của người bệnh với khoảng cách vừa tầm tay kéo lấy bô vệ sinh ra khỏi giường dễ dàng. Nơi phần mông của người bệnh có 1 khe vừa đủ cho người bệnh tự đi vệ sinh xuống cái bô. Nệm được thế kế hài hòa nơi đặt bô và nệm có thể kéo dịch chuyển để tạo khoảng trống cho người bệnh đi vệ sinh thật dễ dàng.

giường bệnh viện 3 tay quay

Đây là loại giường bệnh viện 3 tay quay KM-03 cao cấp nhất được sản xuất tại Việt Nam bằng inox sử dụng 3 tay quay. Ai cũng có thể quay nâng người bệnh dễ dàng với hệ thống 3 trục nâng người bệnh với các tư thế giúp người bệnh nằm thoải mái nhất.

Thông số kỹ thuật của giường bệnh viện 3 tay quay KM-03:

Giường bệnh viện 3 tay quay được làm theo quy cách tiêu chuẩn:

DxR = 900mm x 1900mm

Chiều cao điều chỉnh: 350mm - 550mm

Ống chân giường 2 đầu được làm bằng ống inox phi 32 có độ dày ±1mm

Khung giường được làm bằng ionx hộp 30x60mm có độ dày  ±0,8mm

Thanh vạc giường bao gồm 13 thanh có quy cách inox hộp 10x40mm có độ dày ±6mm

Thanh ngang giữ vạc giường bằng inox hộp vuông 25x25mm ±0,8mm.

Thanh nâng đầu vững chắc làm bằng hộp vuông 20x40mm có độ dày ±8mm cho cảm giác yên tâm hơn đối với người bệnh.

Giường có thanh treo mùng làm bằng inox phi 16 có độ dày ±0,8mm

Bô giường làm bằng inox có thể tích 20cmx40cmx15cm có tay cầm thuận tiện cho người chăm bệnh.

Nệm giường làm bằng simili xanh xám và mút trắng có độ dày 70mm phù hợp với loại giường 3 tay quay bao gồm 4 khúc: đầu, mông, đùi và bắp chân. Quý khách cũng có thể đặt loại nệm không xẹp phù hợp với thời gian dưỡng bệnh.

Giường có bánh xe loại tốt kích thướng 170mm chắc chắn giúp cho việc vận chuyển hay di chuyển giường đi dễ dàng hơn. Bánh xe có khóa 1 cặp giữa đầu giường và đuôi giường

 giường bệnh viện 3 tay quay

Khi sử dụng giường bệnh viện, nếu người thân của mình bị loét hoặc có nguy cơ bị loét nên sử dụng nệm chống loét. Chức năng của nệm chống loét là giúp người bệnh được nằm ở nơi mặt nệm nhiệt độ 27-28 độ C, hệ thống bơm hơi và đảo khí liên tục giúp mặt nệm lúc nào cũng thoáng mát. Hơn nữa, hệ thống bơm 2 motor đảo chiều giúp người bệnh nằm lâu đỡ mỏi hơn với chức năng chuyển múi cứng và múi mềm. Đây là loại nệm dày, êm, bền hơn những loại nệm khác trên thị trường nên người bệnh phục hồi tốt hơn.

nệm chống loét

GIƯỜNG Y TẾ INOX ĐÃ BAO GỒM: NỆM, GIĂNG MÙNG, BÁNH XE, VÂY GIƯỜNG BÁNH XE (ĐẶT MÁNG BÔ VỆ SINH THÊM

Những thông tin chung cần thiết khi chăm sóc người bệnh

Giường y tế 1 tay quay cũng là một lựa chọn cần thiết. Đây là loại giường y tế nâng đầu và thân mình người bệnh cơ bản đem lại sự thoải mái tiện lợi cho người bệnh cũng như người chăm sóc bệnh. Người bệnh thông thường khi nằm thẳng không nâng cao đầu thì họ khó thở và khó ngủ, giường y tế dưỡng bệnh tại nhà là một lựa chọn đúng đắn.

Ngoài sử dụng giường y tế, quý khách còn tìm hiểu thêm máy tạo oxy giúp điều trị người bệnh trong trường hợp họ bị xẹp phổi, thiếu dưỡng khí như các bệnh suy tim, suy hô hấp, bị viêm phổi.

Ngoài ra, quý khác cũng còn quan tâm đến máy hút dịch đàm nhớt nếu người bệnh có các triệu chứng lên đàm, nhịp thở khó khăn do tắt đàm nhớt.

Điều quan trọng là chăm sóc người bệnh đừng để xảy ra loét dưới lưng. Thời gian tạo vết loét từ 2-3 giờ (vết tím đỏ) khi thân người bệnh bất động và bị tì đè liên tục. Nệm chống loét là một phương tiện ngăn ngừa tạo ra các vết loét hiệu quả cho người bệnh. Bạn cũng nên tìm hiểu qua loại nệm này. Trong trường hợp đã xảy ra các vết loét. Nên tìm hiểu và mua miếng dán chống loét hiệu quả cao giúp người bệnh mau lành vết loét.

 Đọc thêm:

Máy tạo oxy sử dụng đúng cách

Các dưỡng chất cần thiết ở người lớn tuổi

Nhu cầu dinh dưỡng cho người lớn tuổi

Y KHOA KIM MINH

 

Nhắn tin gọi miễn phí,vui lòng Click vào bên dưới:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Xem Thêm Sản Phẩm

4. GIƯỜNG - GHẾ Y TẾ

Về Trang chủ

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.482.008