1 2 3
GIƯỜNG Y TẾ 2 TAY QUAY KM-02

GIƯỜNG Y TẾ 2 TAY QUAY KM-02

Giá: 3,600,000 đ

Giường y tế bệnh viện sx bằng inox SUS201 theo tiêu chuẩn ISO-9001 theo quy cách 900x1900x540 tiêu chuẩn Bộ Y Tế bao gồm bánh xe khóa, vay giường, giăng mùng truyền dịch, nệm, nâng mình đầu và chân bảo hành 12 tháng. Đặt theo quy cách khác L/Hệ

Hỗ trợ mua hàng:
DĐ: 0933.455.388 - 0902.482.008
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Nhắn tin gọi miễn phí:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư
 • Thông tin nhà cung cấp
 • Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng
 • Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân
 • Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả
 • Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng
 • Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất
 • Không có đại lý

GIƯỜNG Y TẾ 2 TAY QUAY KM-02 bằng inox an toàn cho người bệnh và đa năng khi sử dụng

Giường y tế inox 2 tay quay KM-02 inox của Công ty KIM MINH chúng tôi đã đăng ký chất lượng sản phẩm ISO-9001 năm đăng ký 2008 đã được cấp phép lưu hành, sản phẩm được bảo hành 12 tháng.
Chúng tôi chuyên cung cấp giường nâng đầu, giường 1 tay quay, giường 2 tay quay, giường bệnh ngoại cỡ của yêu cầu quý khách
DCYK KIM MINH, uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu

Giường y tế  2 tay quay KM-02 tiện lợi cho người bệnh và người chăm sóc bệnh. Chức năng chính chủ yếu của giường y tế 2 tay quay KM-02 là nâng đầu và nâng chân người bệnh - giúp người bệnh cảm thấy thoải mái khi nằm vì máu huyết lưu thông về tim và đi khắp cơ thể nhẹ nhàng.

Sử dụng giường y tế 2 tay quay KM-02 nhằm tránh tê bại do lâu ngày nằm 1 chổ không cử động phần chân và đầu. Góc nâng của phần đầu giường 1 góc từ 0º đến 83º và phần chân từ 0º đến 45º (phần đùi) và phần cẳng chân từ 0º lệch 1 góc 38º

Thông số kỹ thuật của giường y tế 2 tay quay KM-02:

Một cái giường y tế 2 tay quay KM-02 bao gồm các bộ phận sau:

-2 đầu giường - thân giường - vay giường - 2 tay quay được gắn và thân giường - cây giăng mùng (làm dịch truyền) - bánh xe gắn vào đầu giường - nệm simili thích hợp với giường 2 tay quay chia làm 4 khúc - bô vệ sinh có tay cầm (mua thêm).

-Quy cách chuẩn" D x R x C = 1900 x 900 x 540mm

-Khung giường được làm từ inox SUS-201 hộp 30x60 dày ±1mm

-Khung đầu giường và đuôi giường  y tế sử dụng ống tròn  ø32 có độ dày ±1mm, các chấn song đầu giường gồm 4 thanh ø19 có độ dày ±0,8mm tạo cho khung giường chắc chắn.

-Vạc giường gồm 13 thanh chia là 4 phần: nâng đầu, mông, phần đùi và phần bắp chân có quy cách hộp 10 x 40mm có độ dày ±0,6mm.

-Các vạc giường được bao bọc và gia cố chắc chắn với phương pháp hàng argon được giữ vững bằng các hộp inox 25x25mm có độ dày ±0,8mm.

-Các thanh đỡ vạc đầu giường y tế ống vuông 25x25mm ±0,8mm giúp giường bệnh cứng cáp hơn.

-Hệ thống nâng đầu giường bệnh được sử dụng ống vuông hợp 20 x 40 mm độ dày ±0,8mm tạo sự chắc chắn. Phần càng nâng này được nối với trục quay nâng đầu giường cho độ nâng 1 góc từ 0 độ đến 83 độ giúp bạn chăm sóc người bệnh tốt hơn.

-Hệ thống 2 tay quay: được làm bằng trục láp sắt xoay đồng tâm có hộp bạc đạn nối với khung giường giúp quay nhẹ nhàng, phần ngoài là ống inox bảo vệ trục quay có ø38 dày ±1mm. Giường có 2 trục quay tay: 1 trục dùng để nâng đầu giường và một trục để nâng chân người bệnh với trục quay theo kim đồng hồ là nâng và ngược kim đồng hồ là hạ phần nâng.

-Phần nâng đùi và cẳng chân được thế kế hợp lý: phần nâng đùi có thể nâng 1 góc lên 45 độ và phần nâng cẳng chân được nâng với 1 góc từ 0 đến 75 độ giúp người bệnh có thể gác chân tùy theo ý muốn.

-Hệ thống vay giường sử dụng ống inox ø16 được bắt vào phần thân giường bên hông có thể dễ dàng giữ vững không cho bệnh nhân té ngã.

-Hệ thống bô vệ sinh (mua thêm) là một hệ thống bô có thanh ray để gắn bô vào và lấy ra trượt dễ dàng với thể tích D x R x C = 40 x 30 x 17mm có tay cầm nên khi vệ sinh rất sạch sẽ và thuận tiện, được làm bằng inox.

-Hệ thống cọc màn sử dụng  ø16 có thể vừa bắt cọc màn vừa sử dụng như là cây truyền dịch.

-Hệ thống bánh xe tốt màu trắng có khóa cho mỗi đầu giúp đẩy người bệnh theo giường y tế thuận tiện hoặc có thể khóa chắc chắn 1 chỗ với đường kính 150mm.

-Nệm mút theo giường dày 70mm bảo vải simili có dây kéo để dễ dàng vệ sinh và thay thế được chia làm 4 khúc hợp lý theo bộ phận giường.

Kết cấu lắp đặt và sử dụng giường y tế 2 tay quay KM-02 inox:

-Giường y tế 2 tay quay KM-02 inox được gắn kết phần thành giường và đuôi giường với 8 con tán bulon loại tốt với mỗi bên là 2 con. Phần pass bắt thân giường và thành giường được thiết kế rất logic và hợp lý tạo sự chắc chắn và không bị bung ra ngoài cũng như chịu được lực nâng 400kg.

-Phần tay quay đã được thiết kế sao cho khi khách hàng về chỉ cần bắt phần trục và hệ thống nâng đầu và chân tổng cộng 4 con ốc với mỗi trục là 2 con rất dễ dàng. Xem như tới đây là quý khách đã hoàn thành xong một cái giường y tế 2 tay quay KM-02 của KIM MINH chúng tôi.

Phần vay giường bệnh được bắt vào thân giường bằng con tán có 2 con ốc giữ giúp nâng hạ dễ dàng cho người bệnh.

Hệ thống bô (mua thêm) được đặt ngay mông người bệnh, phần ngay mông được khoét một lỗ có nắp đậy với quy cách lỗ 25 x 17mm tạo cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh. Bạn cũng lưu ý rằng khi nếu đi vệ sinh nên cho thêm một chút nước ở trong bô nhé.

Phần nâng chân hay nâng đầu được điều kiển bằng trục 2 tay quay nằm dưới đuôi giường bệnh nhân, bạn có thể nâng hạ tùy theo ý thích của người bệnh.

Bạn cũng có thể di chuyển giường y tế đi dễ dàng nếu muốn phơi nắng người bệnh, hoặc dịch chuyển giường một cách dễ dàng nhờ hệ thống bánh xe tốt và chắc chắn.

 

 

GIƯỜNG y tế inox 2 TAY QUAY BAO GỒM VAY GIƯỜNG, NỆM GIƯỜNG, BÁNH XE, GIĂNG MÙNG (Quý khách có thể đặt thêm bô vệ sinh kèm theo)

Sự khác biệt giữa giường y tế inox của KIM MINH so với những nơi khác:

giuong y te inox 2 tay quay an toàn

Giường y tế inox 2 tay quay theo tiêu chuẩn ISO được bộ y tế chấp nhận ban hành

giuong y te inox 2 tay quay

Phần nâng đầu giường y tế inox 2 tay quay phù hợp với người sử dụng với tư thế thoải mái nhất.

giuong y te inox 2 tay quay, giuong benh thoải mái

Phần nâng đùi và chân của giường y tế inox 2 tay quay giúp người bệnh nằm dưỡng bệnh tốt hơn, giúp máu huyết bơm từ chân trở về tim dễ dàng hơn, ngủ yên giấc hơn.

giuong y tế inox 2 tay quay, giuong benh

Nhìn trực tiếp từ hệ thống giường y tế inox 2 tay quay giúp chúng ta lựa chọn tốt hơn cho người bệnh nằm nhằm phục hồi sức khỏe nhanh hơn.

Giường y tế có bô vệ sinh

Tùy theo quý khách lựa chọn thêm giường y tế inox 2 tay quay có bô hay không bô, chúng tôi sẽ tính thêm phụ kiện này cho người bệnh. Tuy nhiên, nếu giường có thêm hệ thống bô thì việc vệ sinh cho người bệnh dễ dàng hơn rất nhiều.

giuong y te inox 2 tay quay, giuong benh

Hệ thống bô lớn và chắc chắn thuận tiện cho người về sinh dễ dàng hơn.

giuong y te inox 2 tay quay, giuong benh

Hệ thống bô vệ sinh giường y tế inox 2 tay quay nhìn tổng thể

giuong y te inox 2 tay quay, giuong benh

Thanh nâng đầu to khỏe chất lượng vững chắc so với các loại giường bệnh nơi khác bán.

giuong y te inox 2 tay quay, giuong benh

Hệ thống nâng phần chân được tính toán khoa học giúp người bệnh nằm dưỡng thoải mái nhất.

giuong y te inox 2 tay quay, giuong benh

Hệ thống nâng chân có thể nâng hạ dễ dàng, có thể để thức ăn hay vật dụng chăm sóc người bệnh ngay tại giường

giuong y te inox 2 tay quay, giuong benh

Hệ thống trục tay quay và khung nâng đầu giường chắc chắn.

giuong y te inox 2 tay quay, giuong benh

Giường được bắt chốt không ngoàm như hàng chợ mỏng dễ bị bung hàm ếch làm xập giường

giuong y te inox 2 tay quay, giuong benh

Chốt bắt giường hàng chợ làm theo kiểu hàm ếch rất nguy hiểm, dễ bị bung nhảy khung giường  nằm ra khỏi đầu và đuôi giường

  QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐẶT LÀM THEO YÊU CẦU: GIƯỜNG Y TẾ INOX 2 TAY QUAY HOẶC GIƯỜNG BỆNH 1 TAY QUAY NGANG TỪ 1 MÉT ĐẾN 1,6 MÉT

 Phần đuôi giường y tế inox 2 tay quay có kích thước 1,2m ngang, dài 1,9m và cao 38cm

 Phần đầu giường y tế 2 tay quay km-02 theo quy cách 1,2m

Ngoài ra, Quý khách cũng có thể quan tâm đến giường y tế 1 tay quay dùng để nâng đầu và thân người bệnh. Đây là loại giường y tế sử dụng quay đơn giản hơn. Trong trường hợp mong muốn người bệnh nằm nghỉ dưỡng thoải mái hơn, lựa chọn giường bệnh 2 tay quay là đúng đắn.

Hiện nay, do nhu cầu phát triển, cần một phương tiện chăm sóc bệnh tốt hơn bao gồm để người bệnh tự nâng tư thế ngủ của mình, chúng tôi đã ra nhiều mẩu mã giường điện y tế được sản xuất tại Việt Nam. Đây là những loại giường bệnh được nhiều người đón nhận vì tính tiện lợi, an toàn, dễ sử dụng.

Người bệnh sử dụng giường điện y tế có thể tạo tư thế nằm tốt nhất cho mình bằng một cái click nhẹ vào remote là có thể nâng một góc nghiêng cho phép nằm theo ý mình.

Những thông tin hữu ích khác cần quan tâm

Một danh sách những dụng cụ cần thiể để chăm sóc bảo vệ sức khỏe người bệnh bao gồm những thứ sau đây:

- Nệm chống loét bảo vệ lưng mông người bệnh không bị vết loét nếu nằm bất động. Trong trường hợp có vết loét nên sử dụng miếng dáng chống loét

- Không sử dụng nệm nước vì nệm nước có thể tạo ra nhiều vết loét mau hơn.

- Lưu ý là các vết loét nếu không chăm sóc kỹ có thể gây viêm nhiễm trùng máu cơ thể.

- Trong trường hợp người bệnh không tự thở được nên tìm hiểu và sử dụng máy tạo oxy và máu đo nồng độ oxy trong máu

- Nếu người bệnh có đàm nhớt dịch nhiều nên quan tâm đến máu xông khí dung, máy hút dịch đàm nhớt.

- Cần chuẩn bị một số vật tư tiêu hao khác tại nhà như bông, găng, gạc, nước muối sinh lý, ống cho ăn, túi phân, túi đựng nước tiểu, kéo, pen,...

- Nên liên lạc với bác sĩ hoặc điều dưỡng y tế nếu thấy bất kỳ triệu chứng nào khác xảy ra đối với người bệnh.

 Thông tin thêm:

Miếng dán chống loét cho bệnh nhân

Làm cách nào phòng chống viêm loét cho người bệnh

Hướng dẫn sử dụng giường y tế an toàn

Y KHOA KIM MINH

 

Nhắn tin gọi miễn phí,vui lòng Click vào bên dưới:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
 • E ở Đại từ,Thái nguyên.Muốn mua một chiếc thì cty có gửi và thu tiền tại nhà không ạ?

  Xin chào bạn Nguyễn Thái,

  Về việc mua giường y tế 2 tay quay KM-02 ở Đại Từ, Thái Nguyên. Y Khoa Kim Minh xin thông báo cho bạn một số vấn đề giao dịch mua bán với bạn như sau:

  - Giường bệnh y tế 2 tay quay mã KM-02 là loại thiết bị giường inox dùng cho bệnh viện chất lượng sản xuất từ Công ty chuyên cung cấp cho bệnh viện, với tính năng đầy đủ như các thông số kỹ thuật ghi rõ trong mục sản phẩm này.

  - Đây là thiết bị y tế cồng kềnh, trọng lượng lớn, cho nên chúng tôi chỉ thu tiền trước khi vận chuyển. Nếu bạn có người thân hoặc bạn bèn trong Sài Gòn này thì có thể trực tiếp đến xem sản phẩm giường bệnh y tế inox 2 tay quay tại cửa hàng chúng tôi số 95 Thành Thái, F14, Q10, Tp.HCM.

  - Trong trường hợp bạn có xe khách đi từ Thái Nguyên vào Sài Gòn và có bến đỗ rõ ràng, chúng tôi xe trực tiếp giao giường đến chành xe khách đó cho bạn, chi phí vận chuyển đi từ Sài Gòn --> Thái Nguyên là bạn phải chịu.

  - Các giao dịch mua bán được chuyển khoản và là bằng chứng giao dịch thành công và chuyển hàng đến cho bạn theo thỏa thuận. Chúng tôi không thực hiện theo đúng yêu cầu của bạn như: gửi và thu tiền tại nhà.

  Trân trọng kính chào.

  Về việc mua giường y tế 2 tay quay KM-02 tại Sài Gòn Y Khoa Kim Minh
  Ảnh: Giao dịch mua bán giường y tế 2 tay quay KM-02

   

  Y Khoa Kim Minh cung cap thiet bi y te, vat ty benh vien, may cham soc da tham my tai Y Khoa Kim Minh
  Ảnh: Mua sắm trang thiết bị y tế bệnh viện tại Y Khoa Kim Minh

   

 • tôi muốn đặc 1 gường KN-02 inox.chiều ngang 1,2m, và có bô vệ sinh +nệm simili thì giá bao nhiêu? và có vận chuyển đến chành được kg?

  Thân chào anh Phát Đạt:

  Về việc đặt giường y tế inox mã số KN-02 chiều ngang là 1,2 có đầy đủ nệm bô vệ sinh tại Y khoa Kim Minh, anh có thể liên lạc qua số hotline 0933455388 bằng cách hình thức gọi điện thoại, nhắn tin, Zalo, đặt hàng qua website để nhân viên chúng tôi thông báo trực tiếp. Y khoa Kim Minh chúng tôi có vận chuyển sản phẩm trực tiếp và không tính phí này cho quý khách.

  Thân chào.

Xem Thêm Sản Phẩm

4. GIƯỜNG - GHẾ Y TẾ

Về Trang chủ

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.482.008