1 2 3

Chữa trị viêm tuyến tiền liệt, bàng quang và u xơ tử cung

Bệnh viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, u xơ tử cung, bướu tuyến tiền liệ là những căn bệnh khó chữa nhất hiện nay. Nhưng với một bài thuốc gia truyền lâu đời của chúng tôi có thể chữa dễ dàng và dứt điểm những căn bệnh này trong vòng từ 1 đến 2 tháng và kết quả thật mỹ mãn


Chữa trị viêm tuyến tiền liệt, bàng quang và u xơ tử cung

 

Bệnh viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, u xơ tử cung, bướu tuyến tiền liệt là những căn bệnh khó chữa nhất hiện nay. Nhưng với bài thuốc gia truyền của chúng tôi có thể nói là có thể chữa dứt điểm những căn bệnh này trong vòng vài tháng và kết quả thấy ngay.

 

Hiện tượng người có bệnh u xơ tử cung bị chèn ép ra máu

Những người có bệnh viêm bàng quang quang hoặc viêm tuyến tiền liệt dễ có bị hay bị nóng lạnh, dễ bị cảm, đau nhói rát ngay bọng đái, cảm thấy tê rần và như bị viêm...

Viêm tuyến tiền liệt thì có dạng không tiểu được hoặc tiểu ít, đau nhứt nhói nhói ngay bọng đái.

Viêm bàng quang có hiện tiện như sau: tiểu khó, tiểu gắt, có cảm giác như viêm nhứt nhứt, cứ muốn đi tiểu nhưng không có nước tiểu hoặc tiểu quá ít.

 

Sử dụng bài thuốc gia truyền gồm thuốc Nam kết hợp với thuốc Bắc điều trị trong vòng:

- Nếu người viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt thì trong vòng 2 ngày sẽ đi tiểu được bình thường.

- Nếu u xơ tử cung, bị u xơ 2 phân, siêng uống thuốc trong vòng 2 tháng sẽ teo mất. Nếu nặng hơn thì sẽ teo hết nhưng trong thời gian có thể dài hơn.

 

Chữa trị viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, u xơ tử cung

 

Cách dùng thuốc chữa các bệnh trên như sau:

- Lấy thuốc bỏ vào rổ và rửa sơ qua (nhớ lấy rổ dày lỗ). Nếu bệnh nặng, lấy 1 gói thuốc bỏ vào xoang hoặc nồi đổ vào 5 chén nước nấu lại còn 1 chén. Nước sau đổ 2 lít nước lấy còn lại 1 lít nước uống trong ngày và nhớ: khi nấu nước đầu tiên bỏ vào khoảng 1 tất lá trinh nữ hoàng cung còn tươi để nấu cùng với thuốc.

- Uống trong 1 tháng và xét nghiệm lại như thế nào có giống như chúng tôi đã trình bày như trên không?

- Lộ trình uống khoảng 2 tháng thì thấy rõ ràng kết quả đạt được.

- Lưu ý: thuốc trị viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, u xơ tử cung không kỵ thuốc tây. Cho nên khi dùng thuốc này vẫn cứ dùng thuốc tây (cách nhau 20 phút) là được. Đây là thuốc sử dụng các loại rau cỏ thiên nhiên, không có tác dụng phụ, không có chất độc, thuốc tẩy, đề xa giảm đau..

 

Ngoài ra bài thuốc gia truyền của chúng tôi còn chữa các bệnh về các loại bướu, tuyến giáp, cường giáp, suy giáp, nhân giáp thùy, suy giáp mãn tính

 

Riêng về bệnh bướu các các loại có những hiện tượng như sau:

1. Tim làm mệt

2. Mất ngủ

3. Kén ăn (chán ăn)

4. Tay và chân run

Những hiện tượng này sẽ được giải quyết dứt (trị dứt) trong lộ trình 10 thang uống bằng thuốc trị bướu này.

Các chỉ số tùy theo bệnh nặng hay nhẹ sau 30-45 ngày đi xét nghiệm máu lại sẽ thấy chỉ số được đưa về mức bình thường.

Nên chú trọng về chỉ số trong máu, chất độc trong con người. Không chú trọng quá về hình thể của bướu, vì bướu khi to phải có thời gian và sẽ được trị dứt hình dạng bướu trong thời gian sau.

 

Đọc thêm: chữa dứt bệnh bướu cổ

 

Y Khoa Kim Minh

 


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008