1 2 3

Thuốc chữa bệnh bướu độc, ác tính, bướu máu, cường giáp bướu cổ

Những người bị bướu độc, bướu cổ, u ác tính, bướu cường giáp.. thường gặp tình trạng như sau: tim làm mệt, giơ 2 tay lên là mệt giống như suyễn, quét nhà hoặc nhấc thau phơi đồ lên không được, lên cầu thang làm mệt. Tối ngủ không được, chỉ trằn trọc mãi, không ăn được. Dần dần mất trọng lượng cơ thể từ 10-18kg thậm chí 20kg


Thuốc chữa bệnh bướu độc, ác tính, bướu máu, cường giáp bướu cổ

Bài thuốc chữa trị bệnh bướu độc, u ác tính, bướu cổ, bướu cường giáp, chữa u tuyến giáp bằng bài thuốc gia truyền

 Người bệnh bướu cổ suy giáp hay cường giáp nên đọc hướng dẫn sử dụng theo đường link dưới đây để biết cách uống thuốc chữa trị bệnh bướu cổ có hiệu quả nhất và trong thời gian ngắn nhất.

SD thuốc chữa trị bướu cổ bằng bài thuốc dân gian hiệu quả nhất

Xin lưu ý: những người nghèo khổ, hoàn cảnh khó khăn, xin vui lòng nhờ chính quyền xác nhận tình trạng gia cảnh khó khăn để chúng tôi phát thuốc với giá rẻ nhất hoặc hỗ trợ một phần miễn phí.

HIện nay, bệnh bướu có 5 loại chính:

1. Bướu cường giáp

2. Bướu suy giáp

3. Bướu tuyến giáp

4. Mãn tính hormone

5. Nhân giáp thùy (Trái hoặc phải) Carcinom

 Thuoc chua benh buou co basedow, suy giap, cuong giap, u xo tu cung, tuyen tien liet Y Khoa Kim Minh

Ảnh: Thuốc cao chữa bệnh bướu cổ dễ uống cho mọi người, giờ đây không còn phải uống gói thuốc sắc nữa. Vui lòng đến trực tiếp đến Kim Minh để lấy toa thuốc theo công thức và xin lưu ý, đây là bài thuốc chia sẽ, không có tính chất mua bán ở đây.

Tùy theo bệnh bệnh bướu của bá sĩ chuẩn đoán và theo toa thuốc của bác sĩ để chữa bệnh đúng cho kết quả cao nhất. Thuốc tây theo toa bác sĩ nên uống vào buổi sáng, tỷ lệ chỉ 1 viên hoặc 0,5 viên không dùng nhiều lần trong ngày. Sau 10 phút sau là có thể dùng thuốc giải độc bướu thiên nhiên gia truyền của chúng tôi thì khoảng 10 - 12 thang là người bệnh có thể cảm thấy tim không còn làm mệt, tay chân không run, không đổ mồ hôi, ăn được ngủ được, không còn bị ép tim nữa (tim không còn làm mệt).

 Dia chi ban thuoc chua benh buou co gia truyen cuc ky hieu qua Y Khoa Kim Minh

Ảnh: Đây là loại thuốc Đông y gia truyền, chúng tôi đã nấu thành cao cho dễ uống, hiệu quả cực kỳ nhanh. Một hũ thuốc cao trị bướu cổ này có thể sử dụng trong vòng 1 tháng.

Còn để bướu teo lại thì phải uống trong vòng 3 - 6 tháng là có kết quả, tùy theo bệnh nặng hay nhẹ. Nếu người bệnh muốn bướu teo ngay thì chúng tôi không không có cách nào làm được; dùng thuốc của chúng tôi sẽ làm cho bướu teo (bướu gom lại) và không tái phát.

 

Cách làm bướu teo khi kết hợp với thuốc trị bướu của chúng tôi:

- Lấy cái thố bằng sành hay bằng đất

- Lấy 1 gói thuốc bộ bỏ vào thố

- Cho 3 chén giấm nuôi và 3 chén nước vo gạo (gạo vo trước khi nấu thành cơm)

- Nấu lên sôi đến khi nó thành dung dịch không đặt hoặc không lỏng

- Lấy thuốc đang để ấm (không nóng cũng không nguội) xoa vào vùng bướu và đồng thời kiếm khăn hay miếng gạc hoặc bông gòn cũng được đấp vào từ 30 - 60 phút.

- Cứ mỗi lần làm lại buộc phải hâm sôi đun nóng lại để xoa và đắp.

 Chua benh buou co, suy giap, cuong giap, basedow, ba se do, u xo co tu cung, u nguc, u nang buong trung, Y Khoa Kim Minh

Ảnh: Chỉ cần có giấy kết quả xét nghiệm liên quan các bệnh u xơ, u bướu, hãy sử dụng bài thuốc uống Đông y thảo dược này trong vòng 3-7 tháng sẽ thấy hiệu quả giảm ngay rõ rệt. Sau khi uống vui trong 2-3 tháng, vui lòng đến kiểm tra máu tại Bệnh viện..

Lưu ý: Người bệnh bướu khi uống thuốc này cần phải ăn bồi dưỡng triệt để. Vì thuốc có tính chất giải độc nên cần phải ăn lại đồ bổ để tăng để kháng mau hết bệnh.

Cách bồi bổ để tăng sức khỏe như sau:

- Thịt bò 20 ~ 30 g

- Tỏi: 100g

- Củ hành tím: 100g

- Không thêm bất cứ một gia vị nào (kể cả muối, bột ngọt, bột nêm)

- Nấu hỗn hợp trên 30 phút thành canh (thay các loại canh khác để ăn với cơm)

 

Thường xuyên ăn canh cua đồng với rau đay. Vì chất cua đồng là chất xổ, ray đay dùng để chữa men gan. Ngoài ra món canh này còn giúp đại tiện và tiểu tiện dễ dàng.

Riêng về cua đồng là một loại vị sổ: giải độc máu, máu bầm máu tụ,...

Ăn các món này không giới hạn, tính chất của nó là giải độc và bồi bổ, đến khi nào đi xét nghiệm chỉ số máu là ok. Có thể sau này ăn bình thường cũng được.

 Thuoc dac tri buou co gia truyen Kim Minh

Ảnh: Một bộ thuốc uống trị bướu cổ như thế này sẽ nhanh chóng điều trị hết điểm bệnh bướu cổ..

Tình trạng người bị bướu độc:

Tim làm mệt, giơ 2 tay lên là mệt giống như suyễn, quét nhà hoặc nhấc thau phơi đồ lên không được, lên cầu thang làm mệt. Tối ngủ không được, chỉ trằn trọc mãi, không ăn được. Dần dần mất trọng lượng cơ thể từ 10-18kg thậm chí 20kg

 

Bài thuốc chữa bệnh gia truyền công thức 6 vị thuốc bắc giúp chữa trị hết nhanh các  loại bướu cổ, bướu độc, u ác tính, bướu máu, bướu cường giáp bằng phương pháp giải độc máu làm cho bướu teo lại, tim không mệt, ăn ngủ bình thường và mất dạng không cần phẩu thuật.

 Thuoc chua benh buou co kim minh

Ảnh: Bộ thuốc chữa bệnh bướu cổ hiện nay gồm 3 loại: thuốc cao thảo dược thiên nhiên đặc trị các loại u xơ, bướu cổ, củ tam thất: kiềm chế khối u, đậu đen xanh lòng và bông lúc mạch: hỗ trợ xổ độc và điều hòa tim mạch...

Vui lòng độc tới đây: Các phần khác không quan tâm.

Thành phần thuốc chữa trị:

-Trị hết, cắt cơn làm mệt Tim (người bị bệnh bướu có cơn mệt như người bệnh suyễn).

 

-Trị các loại bướu độc, bướu ác tính, gan, bướu mỡ, bướu tuyến cường giáp, bướu độc hạch lao.

 

- Khi xét nghiệm máu lần đầu phát hiện thấy hệ miễn dịch FT4-chức năng tuyến giáp >100.0 H (chỉ số bình thường = 9.0 - 22.0 Pmol/L) và TSG-chức năng tuyến giáp <0.005 L (chỉ số bình thường = 0.27 - 4.2 µIU/mL)

 

- Các hệ sinh hóa xét nghiệm khác cần theo dõi Glucose (lúc đói), ALT (SGPT), AST (SGOT) và Creatinine để so sánh kết quả bình thường.

 

Đặc điểm công dụng:

Sau khi dùng thuốc trong vòng 3 ngày, có hiện tượng tim không còn làm mệt nữa, ăn được ngủ được. Đến ngày thứ 10, bướu sẽ gom lại và đến ngày 25 xét nghiệm máu lại không còn bứu độc.

 

Đặc biệt:

- Có loại thuốc thoa cho bướu mau teo, đồng thời trị gan và thận.

 

Cách dùng và liều lượng:

- Người lớn, đàn ông, đàn bà, trẻ em đều dùng được thuốc này

 

- Dùng 1 gói chia làm 3 lần: uống cho 3 ngày - mỗi lần uống 40gr nấu với 2 lít nước - phải uống hết trong 1 ngày hết 2 lít nước đó - thời gian nấu 20-25 phút cho ra chất màu đen.

 

- Khi dùng thuốc có hiện tượng đói, đi tiểu nhiều. Thuốc này dùng lâu ngày bướu teo đi.

 

- Thuốc nước nấu này uống giống như thay nước uống hàng ngày.

 

- Thuốc tăng chất xơ giúp sổ độc máu giúp bướu teo biến mất và phá xơ vữa động mạch (mảng bám cholesterol gây đau tim đột quỵ).

 

- Thuốc này: trị thiếu máu cơ tim, điều hòa huyết áp thấp và cao huyết áp

 

Thuốc nam này có thể dùng với thuốc tây không?

- Nếu dùng thì cách khoảng 2 tiếng hoặc 3 tiếng đồng hồ

 

- Nhớ: Khi dùng thuốc uống nhiều lần, không cần uống 1 lèo hết liều lượng thuốc nấu và cứ uống vô tư như uống ngụm cafe.

 

Chú ý: Cữ ăn giá sống (cả nấu chín), đậu nành (tàu hủ), bắp cải, su hào, cải bẹ xanh, đậu xanh.

 

Tác dụng phụ: Không có. Thuốc cây cỏ, gốc rễ tự nhiên ngoài ruộng đồng.

 

Những người đã chữa khỏi bệnh bướu độc:

- Anh sơn (bảo vệ): 0122.415.3411

- Em ruột của Sơn bị bướu độc di căn: 0936.397.415

- Anh Bảy Núi: 012277.92265

- Chị Thu Hường - Lâm Đồng: 01269.228.2312

- Chị Hiền - Bình Phước - 0977.797.430

- Anh Ngọc Q.7: 0906.772.810

- Anh Hai: 0918.952.221

- Chị Huế: 01698749368 (mổ mọc lại chữa hết)

- Chị Thắm - Hà nội: 0915626389

 

 - Người đã chữa trị hết bệnh bướu cường giáp (biểu hiện mắt lồi): anh Sáu - 01688.003.581

 

- Chị Bùi Thị Ninh - Móng Cái:129 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Móng Cái, Quảng Ninh: 0120.579.929

P/s: Khi cảm thấy mình hay làm mệt, đuối sức, không ăn được, không ngủ được, trằn trọc suốt đêm, thấy nhói bên tim thì nên đi khám tổng quát bao gồm xét nghiệm máu.

 

Chữa trị bướu cường giáp

Chữa hết bướu cường giáp

 

Chữa bướu cổ

Chữa bướu cổ dễ dàng

 

Chữa trị bướu giáp

Chữa bướu giáp, bướu độc dễ dàng

 

Xét nghiệm máu lần 1 phát hiện bướu u ác tính

Xét nghiệm máu phát hiện bướu ác tính

 

Xét nghiệm lại bướu cổ u ác tính sau khi uống thuốc chữa trị

Uống bài thuốc chữa bướu độc, cường giáp, tuyến giáp sau 25 ngày và kết quả xét nghiệm như thế này.

 

==> Lưu ý: đã mổ, xạ trị, hóa trị: chữa khó hết. Hay nói cách bình dân: đụng dao đụng thớt không chữa được.

 

Nhưng hiện nay, chúng tôi đã chữa hết cả những người đã mổ bướu và đang tái phát. Kết quả điều trị hết nhanh trong vòng 1 tháng, không tái phát nữa.

 

Đây là một tin vui cho không những người đang bị bướu cổ mà cho những người đang chữa trị lần 2 lần 3 hoặc nhiều hơn. Chúng tôi hi vọng, những ai đọc được tin này quảng bá rộng hơn, vì đây là một bài thuốc làm từ thiện nhiều hơn thương mại.

 

Chúng tôi cam đoan rằng, kết quả chữa trị theo bài thuốc của chúng tôi được đánh giá dựa trên kết quả xét nghiệm máu trước và sau khi uống để làm bằng chứng và chứng minh rằng: thuốc của chúng tôi rất hiệu quả bằng thực nghiệm.

 

Giải thích rõ về bệnh bướu:

- Phụ nữ bị bướu cổ nếu uống tây trong lộ trình dài hạn thì có những hiện tượng sau: ra huyết trắng, đau bao tử. Nam thì đau bao tử.

- Hormone tuyến giáp FT3, FT4 có chức chức năng điều hòa tim mạch, kích thích tế bào cơ thể tăng trưởng, miễn dịch vi khuẩn tấn công tế bào lành mạnh trong cơ thể,...

- Những người bị bệnh bướu cổ dạng suy giáp hay cường giáp về lâu dài có ảnh hưởng đến cơ tim và van tim nếu điều trị bằng thuốc tây.

- Có kết quả xét nghiệm đầy đủ bao gồm chỉ số FT3, FT4: chỉ số hormone tuyến giáp. TSH: chỉ số hormone tuyến yên (cân bằng và đào thải TF3, TF4 tuyến giáp). Những người rối loạn tuyến giáp thì có chỉ số TSH tuyến yên rất là thấp.

 

Kết quả sau khi điều trị:

- Đối với những bệnh nhân đang điều trị bằng thuốc tây y thì chỉ số FT3 (suy tuyến giáp) hoặc FT4 (cường giáp) có thể chỉ số xuống gần như bình thường nhưng vẫn còn cao so với thuốc của chúng tôi. Thuốc của chúng tôi còn xuống thấp hơn cả yêu cầu bình thường theo yêu cầu của bác sĩ. Thuốc Tây y uống chỉ cầm chừng, không uống nó lại tăng lên.

- Đối với chỉ số TSH (hormone tuyến yên), khi đang bị bệnh bướu, chỉ số khi đó rất thấp giảm hơn so chỉ số bình thường hơn phần nghìn. Khi sử dụng thuốc chữa bướu cổ của chúng tôi chỉ trong vòng 1 tháng thì chỉ số TSH đã trở lại bình thường như trước khi bị bệnh bướu cổ. Còn thuốc tây y thì sao?

 

Có thể bạn đang tìm kiếm về bệnh:

Thuốc chữa trị bệnh bướu cổ basedow (ba sê đô)

 

Những hiệu quả khác có thể chữa bằng bài thuốc trị bướu cổ này:

-Chữa đốm phổi (trong phổi có đốm đen - đốm nâu): Làm cách nào? Chữa được không? Chữa được và dễ dàng. Cứ liên hệ để biết thêm chi tiết...

 

- Chữa u xơ tử cung, bướu tử cung: Chữa được không? Chữa được. Bướu trong vú, bướu trong nhũ hoa chữa được. Chữa hết bướu bàng quang, co thắt viêm bàng quang đều chữa được (người bị viêm bàng quang hay đi tiểu xoắn, đi tiểu chút chút nhiều lần, người cứ muốn đi tiểu).

 

Lưu ý: nếu ai dùng thuốc bách hoa xà thiệt thảo và bán chi liên dùng để chữa bướu độc là sai. Uống bài thuốc này sẽ có những biểu hiện: mệt tim, làm cả nguyên thân thể. Đây là một bài thuốc chữa về gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ là do bị rối loạn nội tiết tố (dư choleseterol trong máu làm cho gan bị mất chức năng lọc LDL - cholesterol xấu chuyển thành HDL - cholesterol tốt có lợi cho việc chuyển hóa thức ăn vào cơ thể tạo cơ và năng lượng).

 

Chữa u xơ, viêm tuyến tiền liệt bằng bài thuốc này dễ dàng, trong liệu trình vài ngày có thể đái dễ dàng và lành hẳn.

 

Địa chỉ lấy thuốc trị bướu cổ trực tiếp:

Địa chỉ số 1 tại: 93 Thành Thái, F14, Q10, Tp.HCM - Y Khoa Kim Minh

Địa chỉ số 2:  số 63/90 - KP3, đường Lưu Trọng Lư, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.HCM

  Thuốc chữa bệnh bướu cổ Basedow Y Khoa Kim Minh

Chú ý: Bệnh sán chó uống thuốc tây mà bị tái đi tái lại, nên thực hiện theo bài thuốc sau đây, đảm bảo tái khám sẽ hết

- Nên kết hợp với thuốc tây mà người bệnh đang uống về bệnh sáng chó

- Lấy 1 mạ lúa (đang gieo lên khoản 1,5 - 2 tất) nhổ lên để gốc cả rễ. Nấu sôi như nước trà (nhớ là nấu sôi lâu lâu 1 tí) để uống trong ngày

HDSD Thuốc chữa trị bướu cổ gia truyền

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

 


0933.455.388 - 0902.595.377 - 0902.482.008