1 2 3

Xe lăn đa năng thuận tiện cho người bệnh

Xe lăn y tế đa năng thuận tiện cho chăm sóc người bệnh tại gia đình. Xe lăn y tế có bô vệ sinh, thắng tay, ngã nằm, đẩy đi chơi và phơi nắng. Nhiều tiện ích được tích hợp lên chiếc xe lăn này


Xe lăn đa năng thuận tiện cho người bệnh

Xe lăn đa năng thuận tiện cho người bệnh

 

Chăm sóc người bệnh trong quá trình hồi phục cần phải có sự hiểu biết về những phương tiện và cách thức chăm sóc cao hơn bình thường. Điều này giúp họ tự tin về bản thân, tinh thần được thoải mái. Ngoài những phương tiện như giường y tế, ghế bô vệ sinh, xe lăn thông dụng bình thường còn có một phương tiện xe lăn đa năng giúp ích rất nhiều cho người bệnh.

 

Vậy xe lăn đa năng là gì?

Đây là một loại xe lăn nhưng được nâng cấp lên có nhiều chức năng phục vụ người bệnh giúp họ có thể mau chóng phục hồi sức khỏe, tăng cường hoạt động thể chất cũng như tính năng nghỉ dưỡng tại một nơi mà không phải dịch chuyển cơ thể bất động một chỗ.

 

Xe lăn đa năng giúp tinh thần người bệnh mau khỏe mạnh hơn thể chất. Vì họ có thể hưởng ánh sáng mặt trời giúp cho thể chống loại bệnh tim mạch, rối loạn chuyển hóa của bệnh tiểu đường, tăng cường vitamin D hấp thụ qua da vào máu và tái tạo dưỡng chất cần thiết cho hệ xương.

 

Những chức năng sau đây bạn không thể bỏ qua nếu có ý định mua một chiếc xe lăn

 

Dễ sử dụng:

Vâng đúng vậy, đây là một loại xe lăn y tế an toàn, chắc chắn, có thể tháo ráp dễ dàng và đi bất cứ nơi đâu dù là người bệnh muốn ngồi hay muốn nằm. Xe có hệ thống chống ngã lật ra phía sau, đồng thời xe có thể duỗi thẳng nệm một góc 10 độ giúp tim mạch và lồng ngực của người bệnh hoạt động nhịp nhàng và khôn gây khó thở.

 

Vệ sinh cá nhân

Xe lăn y tế đa năng cao cấp còn có thêm bô vệ sinh, giúp người bệnh có thể đi tiểu tiện tại chỗ. Đó là lý do bạn nên tìm hiểu sâu hơn nếu có ý định mua. Hệ thống bô vệ sinh được đặt đúng nơi cho người bệnh đi vệ sinh căn bản. Điều này giúp ích rất nhiều cho người chăm sóc. Bạn chỉ cần choàng 1 cái khăn qua phần dưới người bệnh, và thường xuyên kiểm tra để thay nước. Nhưng lưu ý, bạn nên đổ 1 ít nước vào bô vệ sinh để giảm bớt mùi và lúc làm vệ sinh bô dễ dàng hơn.

 

Cho ăn tại xe lăn

Điều đặc biệt là xe lăn y tế đa năng loại này còn có thêm chỗ bắt bàn ăn cho người bệnh. Thật tuyệt vời. Bạn có thể làm nhiều hơn cho người bệnh. Bàn ăn được gắn ngoài và xe lăn thông qua một chốt để đặt bàn ăn. Nó có thể dịch chuyển phù hợp với vị trí ngồi cũng như người bệnh béo hay gầy.

 

Phương tiện giải trí

Xe lăn cũng là nơi người bệnh có thể ngủ tại chỗ, bạn chỉ cần kéo bóp thắng phần nâng phần lưng tựa của xe là dịch một góc nằm thuận tiện giúp người bệnh nghĩ dưỡng tại chỗ. Hơn nữa, người bệnh có thể nằm tại xe lăn y tế đa năng làm các việc như nghe nhạc, đọc báo, xem tivi, vào mạng xã hội thông qua smartphone hoặc máy tính xách tay một cách dễ dàng thuận tiện. Người bệnh có thể vào giấc ngủ dễ dàng ở trạng thái nằm nghỉ như thến này giống như một chiếc giường mini vậy.

 

Đi đây đó

Được không? giống như một chiếc xe lăn bình thường, nhưng tiện lợi hơn mức có thể. Bạn có thể xếp gọi, nhất người bệnh ra dễ dàng khỏi xe lăn, đem theo những vật dụng căn bảo để chăm sóc người bệnh, có thể làm bất cứ điều gì tại xe lăn mà không có bất cứ một khó khăn nào. Sự thuận tiện này đã giúp bạn thấy rõ ý nghĩa của nó.

 

Độ an toàn cao

Đúng thế, xe lăn y tế đa năng còn có một chức năng bạn không thể bỏ qua. Đó là ngoài hệ thống trục lăn có vòng xuyến ngang khóa bánh xe giúp giữ an toàn cho người bệnh. Nó còn có một hệ thống thắng riêng của người đẩy xe lăn đó là thắng bóp tay gắn nơi cần đẩy. Hoàn toàn bảo vệ tốt nhất cho bệnh nhân, và hệ số an toàn cao nhất.

 

Xe lăn đa năng X-7 của Công ty chúng tôi là một sản phẩm đa năng được nghiên cứu dựa trên nền tảng là các bệnh nhân được chăm sóc tại nhà. Xe lăn đa năng được thiết kế gọn gàng, có thắng tay và thắng nâng người bệnh và hạ xuống.

xe lăn, xe lăn đa năng

Xe lăn đa năng X-7 được sản xuất bằng ống thép tốt mạ crome nên có kết cấu vững chắc, có thể đẩy đưa người bệnh đi đâu tùy thích, xe lăn đa năng X-7 có thể xếp gọn gàng khi dùng có thể bỏ bô vệ sinh ở nhà nên rất hợp thẩm mỹ.

 

Xe lăn đa năng X-7 là một sản phẩm hỗ trợ tốt cho người bệnh mà còn giúp người nhà người bệnh không phụ thuộc nhiều về thời gian chăm sóc cho người bệnh. Xe lăn đa năng X-7 có thể cho người bệnh nằm nghỉ tại chổ, vệ sinh tại chổ và là một dụng cụ không thể thiếu trong thời đại ngày nay.

 

xe lăn, xe lăn đa năng

 

Ngoài ra, DCYK KIM MINH còn cung cấp các sản phẩm xe lăn giá rẻ, xe lăn nhôm, xe lăn du lịch, ghế bô ngồi vệ sinh cho người bệnh, gậy nạng y tế, ...

 

xe lăn, xe lăn đa năng

 

Chúng tôi cam kết bán hàng đúng chất lượng và là những sản phẩm đã tạo được uy tín trên thị trường Tp.HCM nói riêng và thị trường Việt nam nói chung.

 

Những lưu ý cần thiết khi mua xe lăn cho người già

Trước khi mua một chiếc xe lăn y tế dùng cho người già, người bệnh, bạn phải lưu ý những vấn đề sau đây:

- Xe lăn phải dễ sử dụng cho cả bạn và cho người già

- Nếu có thêm nhu cầu cần sử dụng bô vệ sinh, nê tìm hiểu thêm chức năng này.

- Nếu người già quá yếu nhưng như cầu cần phải di chuyển thay đổi không khí, bạn nên tìm hiểu qua xe lăn y tế đa năng.

- Nếu muốn người già hoặc người bệnh đang trong quá trình phục hồi, nên chọn xe lăn nhôm dùng đi du lịch dễ dàng xếp gọn và tiện lợi hoạt động của nó.

- Ngoài ra, chúng ta còn phải chú ý trong vấn đề an toàn cho người gia, người bệnh như kiểm tra xem có nhu cầu sử dụng ghế bô ngồi vệ sinh hoặc khung tập đi cho người già hay không. Ghế bô nguồi vệ sinh là một sản phẩm hỗ trợ tắm rửa, vệ sinh khác không bị ngã, tránh trường hợp ngã gãy xương đùi, xương chậu là điều đáng tiếc nhất cho họ.

 

 Y KHOA KIM MINH


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008