1 2 3
Máy triệt lông mini sử dụng cá nhân IPL KGP-580

Máy triệt lông mini sử dụng cá nhân IPL KGP-580

Giá: Call

Máy triệt lông cá nhân mini KGP-580 là thiết bị sử dụng đơn giản để triệt các loại lông trên cơ thể mà mình không mong muốn. Thời gian điều trị từ 1-10 lần và kết quả cho bạn khá ngạc nhiên. Sử dụng nguồn điện sạc cho phép sử dụng an toàn khi điều trị, không tổn hại kết cấu da và có thể có vết ửng đỏ nhưng sẽ biến mất ngay sau vài giờ điều trị.

Hỗ trợ mua hàng:
DĐ: 0933.455.388 - 0902.482.008
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Nhắn tin gọi miễn phí:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư
 • Thông tin nhà cung cấp
 • Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng
 • Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân
 • Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả
 • Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng
 • Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất
 • Không có đại lý

Máy triệt lông cá nhân mini KGP-580 công nghệ IPL Laser xách tay di động hay còn gọi là thiết bị điều trị I-light sử dụng tại gia đình hay các spa nhỏ với ánh sáng xung cường độ cao.

Công nghệ triệt lông mini KGP-580 mang đến cho bạn một kết quả sau điều trị hoàn toàn thoải mái, an toàn và hoàn toàn triệt để. Bạn có thể loại bỏ lông không mong muốn ở nơi riêng tư của bạn tại nhà.

máy triệt lông ở đâu tốt mini KGP-580 Y Khoa Kim Minh Thành Thái Q10

Tính năng của công nghệ triệt lông mini IPL KGP-580:

Ánh sáng IPL của thiết bị triệt lông mini này dễ dàng thâm nhập vào lớp hạ bì và được hấp thụ bởi melanin trong tóc và nang tóc, tạo ra hiệu ứng quang nhiệt. Khi đó, một sự tích hơp năng lượng tử của ánh sáng tập trung cường độ cao IPL sẽ đến từng gốc nang tóc cụ thể, tăng nhiệt độ của melanin và nhanh chóng phân hủy nó.

Sau một thời gian điều trị từ 1-5 lần, các chân tóc sẽ tự nhiên rụng mất hoàn toàn phần bên trong và từ đó làn da chúng ta thật sự không còn hiện hữu những phần lông không mong muốn. 3-5 năm sau, là da bạn nếu mọc lại lông cũng chỉ là một làn lông tơ mịn và khó nhìn thấy; lúc này bạn cũng có thể tiến hành điều trị triệt lông lần thứ 2 trong đời.

may triet long mini ca nhan tai nha KGP-580

Thông số kỹ thuật máy triệt lông mini IPL Laser KGP-580:

- Tên sản phẩm: máy triệt lông công nghệ IPL Laser

- Mã sản phẩm: KGP-580

- Mục đích: triệt lông hiệu quả

- Số lượng xung: 50.000 shot bắn

- Công nghệ IPL (intense Pulse Light)

Các tính năng:

- Mini cầm tay nhỏ gọn

- An toàn và dễ dàng để hoạt động

- Thời gian sử dụng dài: lên đến 100.000 shots

- Triệt lông hiệu quả cao và không gây đau

Máy triệt lông mini KGP-580 bán ở Kim Minh 95 Thành Thái

Một số câu hỏi về cách điều trị triệt lông :

Triệt lông toàn bộ trên cơ thể bằng máy mini KGP580 gồm những phần ở đâu?

Bạn có thể triệt lông vùng tóc mai chạy đến sau cằm, lông nách, lông trên cơ thể trên cánh tay và chân, lông trên cơ thể và những nơi lông ảnh hưởng đến ngoại hình như tóc trên vùng trán và vùng kín hoặc những vùng không mong muốn..

Bao lâu để điều trị triệt lông tiếp theo?

Điều trị triệt lông lần đầu tiên từ 3-5 lần, mỗi một lần điều trị cách nhau 2-3 tuần (tương đương từ 14-21 ngày). Nếu sử dụng 6-8 lần điều trị, mỗi một lần điều trị cách nhau 4-6 tuần. Trong thời gian bảo trì, thực hiện một lần điều trị cách nhau mỗi lần 2-3 tháng cho vùng lông hay phát triển lại.

Máy triệt lông IPL I-light KGP-580 mini Y Khoa Kim Minh

Kết quả sau khi điều trị bằng máy triệt lông cầm tay IPL:

Chứng minh lâm sàng cho thấy  phần lông sẽ được giảm xuống và mất đi sau 7-10 lần điều trị, đây là một kết quả làm hài lòng có thể đạt được bình thường. Khi được điều trị, hầu hết mọi người đều trải nghiệm là có một cảm giác nóng lên ở vùng da.

Thận trọng khi điều trị:

1. Trong thời gian hoạt động, người dùng không nhìn trực tiếp vào ánh sáng phát tia IPL vào mắt và người phải sử dụng kính bảo hộ cần thiết cho người sử dụng máy hoặc cho cả người điều trị.

2. Trong khi máy hoạt động, không nên sử dụng bất kỳ mỹ phẩm sền sệt như gel, nếu không máy có thể bị hỏng

3. Hãy thử nghiệm trên một phần cơ thể trước khi điều trị thường xuyên. Trong trường hợp da quá nhạy với ánh sáng, xin vui lòng ngừng điều trị ngay lập tức. Trong khi điều trị, nó sẽ là bình thường nếu da có hơi bị đỏ có thể thông qua miếng băng gạc làm mát hoặc làm mát tự nhiên qua quạt

4. Điều chỉnh các mức năng lượng từ thấp đến cao giúp da đủ điều kiện hấp thụ sóng ánh sáng quang học IPL làm da không bị tổn thương. Ánh sáng năng lượng IPL cao hơn thì kết quả đạt được sẽ tốt hơn.

5. Đối với màu da tốt, phản ứng qua da có thể bị trì hoãn. Như vậy sẽ không nâng mức năng lượng quá sớm để biết rằng da cho thấy có phản ứng hay không.

6. Làm ẩm da và bảo vệ nó khỏi bị cháy nắng sau khi điều trị ánh sáng quang học IPL triệt lông.

7. Sản phẩm này không phải là không thấm nước, xin vui lòng không sử dụng nó trong phòng tắm, dưới vòi hoa sen hoặc bất kỳ nơi nào khác có thể làm ước nó.

8. Trong trường hợp có xảy ra sự có ngoài vỏ, không cố để sử dụng nó

9. Trong trường hợp có sự cố hỏng hóc liên quan đến máy, xin vui lòng gửi lại nơi bán để bảo hành nếu là lỗi sản phẩm hoặc do trong quá trình sử dụng không đúng cách thì gửi để sửa chữa hỏng hóc.

Trong trường hợp khi nó bị ngâm trong nước, xin vui lòng tắt nguồn trước khi chạm vào thiết bị giúp an toàn cho bạn.

10. Tránh giữ nó ở những nơi có môi trường sóng điện mạnh hay xảy ra. Đừng giữ nó ở những nơi có độ ẩm quá cao và bụi nhiều như bếp, phòng tắm hoặc ở những nơi có nhiệt độ cao

11. Trong khi sử dụng, xin vui lòng đừng che khuất nơi tản nhiệt thường xuyên của máy

12. Trong trường hợp sạc pin, hãy sử dụng máy triệt lông IPL này khi nó được sạc đầy và không cắm vào và rút ra liên tục trong khi sạc để đảm bảo chỉ sạc một lần.

13. Không sử dụng vải ướt hoặc chất lỏng để lao máy triệt lông IPL mini. Vui lòng sử dụng vải mềm cotton khô không bụi để làm sạch nó một cách nhẹ nhàng.

14. Hãy làm sạch đầu điều trị sau khi sử dụng. Dùng cồn y tế làm sạch bằng bông và đừng phun cồn trực tiếp.

Máy triệt lông cầm tay mini cá nhân sử dụng mini KGP-680

Một số câu hỏi khi sử dụng máy triệt lông mini cá nhân :

1. Các thiết bị sử dụng triệt lông mini tại nhà có thể được sử dụng trên cổ, mặt, đầu?

Đề nghị không đặt vùng điều trị là ở dưới cổ, cho phép vùng nách, chân, vùng kín, lưng, ngực, bụng, cánh tay, bàn tay hay chân

2. Liệu sử dụng phương pháp triệt lông hoàn toàn IPL ở nhà có tốt?

Hoàn toàn có hiệu quả tốt tuyệt đối. Thiết bi triệt lông cầm tay IPL mini được thiết kế nhẹ nhàng và vô hiệu hóa sự phát triển của tất cả các vùng lông trên cơ thể mà da bạn vẫn mịn màng mà triệt lông triệt để hết toàn bộ, thật sự tốt.

3. Khi nào tôi sẽ thấy kết quả?

Bạn sẽ thấy kết quả ngay lập tức nếu chú ý kỹ, bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả sau phiên liệu trình thứ 3 và kết quả lông rụng tuyệt đối sau 10 lần. Hãy kiên nhẫn! Kết quả là đáng để chời đợi.

4. Làm thế nào để giúp tôi tăng tốc khả năng điều trị triệt lông?

Bạn dường như sẽ thấy kết quả nhanh hơn nếu bạn có sử dụng 2 lần điều trị trong 1 đến 3 tháng đầu tiên. Sau đó, bạn vẫn phải điều trị một lần cho 1 đến 4-5 tháng để loại bỏ hoàn toàn các loại lông trên cơ thể không còn mong muốn.

5. Các thiết bị tẩy lông tại nhà mini IPL có thể được thực hiện triệt lông trên người đàn ông?

Tất nhiên là được. Nó được thiết kế để triệt mọi loại lông trên cơ thể kể cả loại lông cứng nhất hoặc một số người có lông quá dày. Rõ ràng cũng có nhiều người đàn ông muốn triệt lông như phụ nữ.

6. Triệt lông bằng máy IPL mini có đau không?

Thật sự là tùy theo cảm giác của từng cá nhân, nhưng hầu hết mọi người đều có cảm giác rằng ánh sáng IPL khi được bắn lên người giống như dùng dây thun bắn vào da; dù sao cảm giác đó là đáng để chúng ta loại bỏ hoàn toàn các vùng lông trên cơ thể không mong muốn. Điều quan trọng là lần đầu tiên phải sử dụng điều chỉnh năng lượng thấp để giúp làn da dễ dàng tiếp thu các lần năng lượng cao tiếp theo.

Máy triệt lông công nghệ IPL mini KGP-580

7. Tôi có cần phải chuẩn bị làn da của mình như thế nào khi bắt đầu sử dụng máy triệt lông cá nhân mini tại nhà?

Có - Bắt đầu với một dao cạo và hãy cạo sạch các vùng lông muốn triệt  hoàn toàn không cho lông mọc lại cùng với lotion, bột và các sản phẩm hỗ trợ khác.

8. Liệu lông sẽ mọc trở lại?

Có - một số người có thể mọc lại. Tuy nhiên nó sẽ tăng trưởng trở lại với cọng lông mịn nhuyễn và mỏng hơn rất nhiều có thể khó nhìn thấy. Nếu bạn ngừng sử dụng thiết bi triệt lông cầm tay IPL mini này, thì lông sẽ tăng trường trở lại và nó sẽ trở nên bình thường và dĩ nhiên triệt lông sẽ có một hiệu ứng lông hoàn toàn biến mất về sau trong một thời gian dài.

Công nghệ máy triệt lông IPL KGP-580

9. Liệu tôi có thể sử dụng máy triệt lông mini IPL này hàng ngày?

Nó không được khuyến kích sử dụng hàng ngày.Nếu lông không dài tối thiểu 1mm cho lần điều trị thì nó sẽ không có tác dụng. Bạn phải chờ lông mọc cao ít nhất 1mm trở lại để tiếp tục liệu trình điều trị tiếp theo.

10. Liệu ánh sáng IPL có khả năng dẫn đến loại bỏ lông hoàn toàn mãi mãi?

Một thực tế là khó có thể điều trị triệt lông toàn bộ (ngoại trừ bạn sử dụng công nghệ điện phân electrolysis). Tuy nhiên, các nghiên cứu lâm sàng ghi nhận sự giảm đáng kể trong quá trình sinh trưởng lông trở lại khi sử dụng ánh sáng quang học IPL sử dụng trong hơn 6 tuần.

11. Có bất kỳ tác dụng phụ như nổi đỏ như da gà, nổi mụn hoặc mẫn đỏ?

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy không có sự ảnh hưởng lâu dài đến việc sử dụng thiết bị IPL này để triệt lông hoàn toàn tại nhà gây ra da gà và mụn nhọt. Tuy nhiên, những người có làn da nhạy cảm có thể gặp phải trường hợp ửng đỏ vùng tạm thời và mất dần trong vài giờ. Hãy áp dụng các loại kem dưỡng làm mát da sau khi điều trị sẽ giúp cho bạn trở nên ẩm và khỏe mạnh.

Một số mỹ phẩm hỗ trợ triệt lông - trẻ hóa da hiệu quả cao:

1. Mỹ phẩm bảo vệ da chống sưng, rát, phỏng, ngừa sẹo:

- Serum tế bào gốc tảo xoắn Nhật Bản

 Serum te bao goc nhat ban su dung sau ban laser, elight, opt, thermage, hifu, lan kim Y Khoa Kim Minh ban gia si

- Serum tinh chất HA dưỡng ẩm, chống đau rát nuôi dưỡng da Nhật Bản (Hyaluronic Acid serum)

 Serum HA Hyaluronic Acid tham gia vao tai tao collagen va bieu bi, giu am cao Y Khoa Kim Minh

- Serum Collagen tươi Nhật Bản nuôi dưỡng da tần sâu, phục hồi tái tạo

Serum collagen tuoi Nhat su dung duong da sau dieu tri may elight, laser yag, laser fractional CO2, thermage, Rf, Hifu, lan kim

- Gel Amino Acid Nhật Bản giữ ẩm, thu hút dưỡng chất nuôi da, làm mềm, sáng trắng ngay sau điều trị laser, Elight OPT, thermage, Hifu, lăn kim,..

 Gel amino axit su dung sau khi ban cac may laser, elight OPT, lan kim, thermage, hifu Y Khoa kim Minh

2. Mỹ phẩm nuôi dưỡng, tái tạo, phục hồi da sau điều trị lâu dài:

- Kem mặt nạ Amino Axit Nhật Bản (hãng Hanajirushi)

 Kem lam mat na nuoi duong da Amino acid sau dieu tri bang may laser co2 yag, OPT elight, Hifu, thermage, rf, lan kim ban tai Y Khoa kim MInh

- Kem nuôi dưỡng collagen tầng sâu làm mềm mịn, nâng cơ, chống lão hóa Deep H Moisture Gel Hyaluronic Acid Nhật Bản

 Kem nuoi duong da sau dieu tri may laser OPT Elight, Thermage, RF, Hifu, Lan kim Y Khoa kim Minh

- Serum Vitamin C Hàn Quốc nồng độ 40% tăng sinh collagen, trắng sáng, ngăn lão hóa, thu hẹp lỗ chân lông và làm mịn

 Serum Vitamin C Han quoc 40% chuyen phuc hoi tai tao da Nhap khau phan phoi ban tai Y Khoa Kim Minh

Y Khoa Kim Minh

(nhập khẩu, phân phối giá sỉ)

Nhắn tin gọi miễn phí,vui lòng Click vào bên dưới:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
 • Tôi muốn biết về giá của máy triệt lông IPL KHP580

  Chào bạn Thảo,

  Máy triệt lông mini sử dụng cá nhân IPL KGP-580 hiện chúng tôi không còn phân phối nữa nhé, bạn nên chuyển qua máy triệt lông mini Hàn Quốc mini Rowman.

  Thân chào.

   

Xem Thêm Sản Phẩm

1. MÁY THẨM MỸ LÀM ĐẸP

Về Trang chủ

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.482.008