1 2 3
MÁY TẠO OXY 3 Lít 7F-3

MÁY TẠO OXY 3 Lít 7F-3

Giá: 7,000,000 đ

Máy tạo oxy 3 lít  7F-3 Yuyue sử dụng cho người bệnh không tự thở, khi mua nên kiểm tra nồng độ oxy trên 92% hay không bằng máy đo nồng độ oxy tránh mua máy đểu, cũ. Máy tạo oxy y tế có những tính năng và công dụng gì.

Hỗ trợ mua hàng:
DĐ: 0933.455.388 - 0902.482.008
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Nhắn tin gọi miễn phí:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư
  • Thông tin nhà cung cấp
  • Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng
  • Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân
  • Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả
  • Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng
  • Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất
  • Không có đại lý

MÁY TẠO OXY 3 LÍT 7F-3 Yuyue sử dụng cho người bệnh

Khi mua máy tạo oxy 3 lít 7F-3 Yuyue được tặng 1 bộ máy kiểm tra - cảnh báo nhịp tim người bệnh liên tục được kết nối Fi-Fi tự động giúp kiểm soát tình trạng nhịp tim quá thấp (dưới 40 nhịp/phút) hoặc hơn 110 nhịp/phút nhằm kiểm soát tốt sức khỏe bệnh nhân (tự cài đặt biên độ).

Máy tạo oxy 3 lít  7F-3 Yuyue chuyên dùng trong điều trị cho những người khó khăn dung nạp oxy vào phổi từ không khí môi trường. Máy tạo ra oxy 3 lít Yuyue 7F-3 được bán phổ biến chiếm đến 95% người sử dụng tại Việt Nam không những về chất lượng mà còn về sự ổn định của máy.

Máy tạo oxy 3 lít có phun khí dung 7F-3 Yuyue Kim Minh

Điều đặc biệt ở đây là ở thế hệ máy mới ngoài tạo oxy, 7F-3 Yuye có thêm chức năng phun khí dung giúp cho những người bệnh quá mẫn cảm với nồng độ bụi nhuyễn từ môi trường có cơ hội xông khí từ môi trường trong lành nồng độ oxy gần 100% nguyên chất: Thích hợp với những người bị suy phổi nặng, suy tim, hen suyễn, rối loại hô hấp, tắc nghẽn phổi mãn tính

Máy tạo oxy 3 lít 7F-3 sử dụng trên nguyên lý hút khí oxy từ ngoài trời vào và qua hệ thống lọc bụi và khí trơ cho ra oxy tinh khiết có nồng độ dao động từ 92% đến 98%. Đây là máy cho ra nồng độ oxy ổn đỉnh với dung lượng được điều chỉnh từ 1 - 5 tương đương là 1 lít/ phút hoặc 5 lít/phút tùy mức độ điều chỉnh. Oxy sau khi qua bình lọc ẩm và qua dây nối oxy 2 nhánh cho bệnh nhân lượng oxy vừa đủ giúp bệnh nhân mau hồi phục sức khỏe.

Những người cần thiết thở oxy:

Đối với người bệnh nặng, việc dung nạp oxy thường rất và nhất thiết phải sử dụng bình oxy hoặc máy tạo oxy. Thực tế thì oxy tạo ra từ 2 loại bình và máy là như nhau và đều phải qua hệ thống lọc khí trơ để giữ khí oxy hàm lượng tinh khiết cao cho người bệnh sử dụng. Đối với bình thì đã có sự kiểm định cụ thể từ nhà nước và máy tạo oxy thì qua quá trình kiểm soát chặt chẽ theo chất lượng của nhà máy và hệ thống các ISO, CE và FDA nên không có sự khác biệt nào ở đây.

Đối với các trường hợp người bệnh như tai biến, suy tim, cấp cứu, suy thận, ung thư giai đoạn cuối, bệnh về tắt nghẽn phổi mãn tính COPD,... đều phải sử dụng thêm oxy y tế là điều cần thiết.

Tuy nhiên, mức độ thở oxy phải được sự cho phép của bác sĩ là phải thở ở mức nào là hợp lý nhằm tránh tình trạng suy nan phổi và nếu lạm dụng quá mức oxy thì có thể gây ra tình trạng ngộ độc oxy cũng như gây nghiện oxy. Vì vậy sử dụng oxy ở mức từ số 3,5 trở xuống thì không sao, nhưng nếu chúng ta mở mức độ oxy liên tục ở mức số 4,5 trở lên thì phải giảm liều lượng ngay khi bệnh nhân có dấu hiệu phục hồi về sức khỏe.

Bạn cũng nên lưu ý một số trường hợp sau khi sử dụng bình oxy và máy tạo oxy khi mức đo đồng hồ là giống nhau:

-Đối với bình oxy y tế thì khi bạn mở đồng hồ đo lực áp là số 1 trên vạch thì khi đó, máy tạo oxy phải tương ứng mở cột áp lực kế là số 2,5 hoặc số 3 thì áp suất bơm oxy từ trong bình và máy mới tương đương.

-Nếu bạn mở bình oxy tại mức 2 hoặc mức 2,5 thì áp lực bơm từ máy tạo oxy phải ở áp lực kế đồng hồ bơm đo cho ra là số 3 hoặc số 4.

-Nếu bạn mở số 3 bình oxy thì mức áp suất tương đương của máy tạo oxy là phải ở mức 4,5 và over.

-Nếu trường hợp bạn mở bình oxy ở mức 3 hoặc 3,4  hoặc hơn thì áp lực bơm của máy tạo oxy 3 lít là hết mức cho phép. Cho nên bạn phải cân nhắc khi sử dụng nguồn oxy theo từng loại bệnh nhằm sử dụng hiệu quả và đúng. Bạn có thể sử dụng loại máy tạo oxy 5 lít bạn nhé, trên thị trường đang có loại máy tạo oxy 5 lít Yuye 7F-5 và máy tạo oxy Airsep USA chất lượng cao.

-Nếu bạn sử dụng bình oxy ở mức đo đồng hồ oxy từ số 4 trở lên, bạn nên sử dụng bình và không nên sử dụng máy tạo oxy nữa vì e rằng không đủ lượng oxy cần thiết cho người bệnh.

-Bạn cũng nên lưu ý rằng nếu những bệnh như ung thư giai đoạn cuối, bệnh suy tim nặng thì nên sử dụng bình oxy 6 khối là cần thiết vì áp suất nén của bình rất cao mới đủ nhu cầu cung cấp oxy cho người bệnh.

-Đối với một số bệnh nhân đã mở và đặt nội khí quản và thông qua bộ lọc thì phải sử dụng máy tạo oxy 5 lít hoặc bình oxy mới đủ áp lực mạnh đưa oxy cần thiết qua bộ lọc và đưa thẳng và phổi của bệnh nhân. Và tùy theo trường hợp không tự thở được phải nhờ sự can thiệp của máy trợ thở oxy.

-Bạn cũng có thể sử dụng máy tạo oxy như là một máy xông khí dung tự nhiên và bạn chỉ cần mua 1 cái chụp xông khí dung khoảng 50.000 là có thể sử dụng đối với một số người bị suy tim, suy hô hấp nặng, tắt nghẽn phổi mãn tính COPD hoặc bị bệnh hen suyễn cần phải máy tạo oxy và máy xông thuốc với môi trường khí lọc tinh khiết.

Thông số kỹ thuật máy tạo oxy 3 lít 7F-3  yuyue

Đặc tính MÁY TẠO OXY:

-         Điều chỉnh được lưu lượng oxy.

-         MÁY TẠO OXY có thể làm việc trong điều kiện nhiệt độ: 0~400C.

-         Áp suất không khí: ±93%

 Thông số kỹ thuật máy tạo oxy:

-         Nguyên lý làm việc máy tạo oxy: Nguồn điện cung cấp 220V, tạo oxy từ thiên nhiên, nhiệt độ dưới nhiệt độ bình thường. Tiêu chuẩn chất lượng cao.

-         Tiêu chuẩn an toàn:  YZB/Jiangsu 0646-2003

-         Nguồn cung cấp:      AC220V ±22V, 50 Hz ±1Hz.

-         Công suất ngõ vào máy tạo oxy :   £600VA.

-         Độ tập trung oxy:     ³90%

-         Tốc độ phân tán:      ³0.2 mL/phút

-         Máy tạo oxy có lưu lượng oxy:         1~3L/phút.

-         Áp suất đầu ra:        0.04~0.05 Mpa

-         Độ ồn:                    £50 dB.

-         Hãng sản xuất máy tạo oxy:         Yuyue (Jiangsu – Trung Quốc)

-         Sản phảm máy tạo oxy đạt tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 13485 và chứng nhận CE

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH chuyên cung cấp Máy tạo oxy, máy tạo oxy gia đình... chính hãng giá cả cạnh tranh với nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn.

Lưu ý: Nếu người bệnh rơi vào các trường hợp bệnh lý sau đây: suy tim, hen suyễn nặng, suy hô hấp nặng, suy tắc nghẽn phổi mãn tính dạng nặng, ung thư giai đoạn cuối, và một số bệnh lý theo yêu cầu bác sĩ, cần tăng mức độ oxy thì nên mua loại máy tạo oxy 5 lít hoặc nên sử dụng bình oxy lớn 6 khối.

-Nếu người bệnh bị suy tim hay suy phổi, nên cho người bệnh nằm 1 góc cao hơn từ 15 đến 30 độ tránh tình trạng phổi xẹp không tự hô hấp được. Thông thường là phải nằm giường y tế inox 1 tay quay hoặc 2 tay quay (máu lưu dẫn tốt hơn).

Giường y tế inox 1 tay quay loại tốt KIM MINH

-Nếu nằm 1 chỗ nên có nệm chống loét tránh tình trạng loét gây đau và khó khăn khi vệ sinh

 

máy kiểm tra cảnh báo nhịp tim liên tục Sigma

Hệ thống kiểm tra cảnh báo nhịp tim liên tục giúp theo dõi người bệnh tốt hơn (cảnh báo bằng tín hiệu pip pip liên tục)

máy kiểm tra cảnh báo nhịp tim liên tục Sigma 

Hệ thống đeo ngang tim người bệnh hoặc người muốn kiểm tra phát sóng wi-fi cảnh báo nhịp tim liên tục của hãng Sigma - Germany

Đọc thêm tin liên quan:

Những câu hỏi thường gặp sử dụng oxy y tế

Máy tạo oxy sử dụng đúng cách

Các bước chăm sóc người bị tai biến đột quỵ

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

 

Nhắn tin gọi miễn phí,vui lòng Click vào bên dưới:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Xem Thêm Sản Phẩm

3. CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH

Về Trang chủ

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.482.008