1 2 3
MÁY ĐO HUYẾT ÁP MICROLIFE BP-3AQ1 BẮP TAY

MÁY ĐO HUYẾT ÁP MICROLIFE BP-3AQ1 BẮP TAY

Giá: 880,000 đ

Máy đo huyết áp Microlife PB A1 Basic đời mới 2014 là sản phẩm máy huyết áp đo bắp tay thay thế cho dòng sản phẩm máy huyết áp BP 3AQ1 đã được khẳng định tên tuổi và là dòng máy hơn 4 năm qua có tỷ lệ hỏng máy dưới 0,2% cung cấp bởi Y Khoa Kim Minh.

Hỗ trợ mua hàng:
DĐ: 0933.455.388 - 0902.482.008
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Nhắn tin gọi miễn phí:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư
  • Thông tin nhà cung cấp
  • Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng
  • Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân
  • Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả
  • Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng
  • Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất
  • Không có đại lý

MÁY ĐO HUYẾT ÁP MICROLIFE PB A1 Basic Thụy Sỹ

Máy đo huyết áp Microlife PB A1 Basic đời mới 2014 là sản phẩm máy huyết áp đo bắp tay thay thế cho dòng sản phẩm máy huyết áp BP 3AQ1 đã được khẳng định tên tuổi và là dòng máy hơn 4 năm qua có tỷ lệ hỏng máy dưới 0,2% cung cấp bởi Y Khoa Kim Minh.

Với nhiều tính năng mới như xử lý tốc độ đo cao, điều, cho kết quả nhanh chóng (điều cần thiết cho những người đang cao huyết áp) mà còn tích hợp các tính năng giúp kiểm tra nhanh tình trạng rối loạn huyết áp (huyết áp dao động quá cao) và rối loạn nhịp tim (nguy nhân gây ra căn bệnh đau tim và đột quỵ) gây nguy hạy đến sức khỏe cấp thời.

Công nghệ đời mới 2014 được tích hợp ở đây là khả năng đo nhanh nhưng chính xác Gentle plus, PAD, cho phép kiểm tra nhanh chóng tình trạng huyết áp và nhịp tim thường xuyên.

Hãng Microlife là 1 trong những Công ty đi đầu trong nghiên cứu và tích hợp những công nghệ hiện đại tiên tiến trong sản phẩm của mình mà khó có hãng nào bì kịp. Máy đo huyết áp Microlife BP A1 Basic là một ví dụ, tuy là loại máy đo đơn giản, bình dân nhưng đã được sản xuất nhiều tính năng giúp kiểm tra huyết áp chính xác, hiệu quả, giúp phát hiện nhanh các triệu chứng cao huyết áp, rối loạn huyết áp, rối loạn nhịp tim,.. Từ kết quả này có thể suy đoán nhanh qua các biểu tượng nguy cơ choáng ngất do huyết áp quá cao hoặc có thể xảy ra nhồi máu cơ tim hoặc tai biến mạch máu não trong tương lai gần.

Sản phẩm của Microlife Máy huyết áp BP A1 Basic đạt điểm A/A bởi Hiệp hội tăng huyết áp Anh Quốc (BHS), đạt tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp hội tăng huyết áp Châu Âu (EHS), đạt các chỉ tiêu kiểm tra nghiêm ngặt của Hội tăng huyết áp Đức (Gütesiegel).

Công nghệ mới PAD (Pulse Arrhythmia Detection) cho phép kiểm tra nhanh các chứng co thắc động mạch vành, động mạch cảnh ảnh hưởng đến chiều huyết áp tâm trương gây ra tình trạng rối loạn nhịp tim: một nguy cơ có phần nguy hiểm nhất là chứng tắt nghẽn động mạch vành và động mạch cảnh gây ra cơn đau tim và đột quỵ.

 

Máy đo huyết áp bắp tay Microlife BP A1 Basic đời mới 2014

 

Những thông tin cần chú ý về các thông số kỹ thuật của máy đo huyết áp Microlife BP A1 Basic:

 

- Sử dụng công nghệ mainboard đời mới 2014 giúp hiển thị thông số lớn dễ nhìn.

 

- Sử dụng loại nhựa ABS cao cấp cho chất lượng sang trọng và bền đẹp theo thời gian.

 

- Hiển thị đầy đủ huyết áp tối đa SYS (huyết áp tâm thu), huyết áp tối thiểu DIA (huyết áp tâm trương) và nhịp tim trung bình trong 1 phút.

 

- Hiển thị cột huyết áp giúp chúng ta hiểu rõ tình trạng huyết áp đang trong mức cho phép hay không.

 

- Hiển thị chứng huyết áp cao, không đều bằng biểu tượng

 

- Có biểu tượng chứng rối loạn huyết áp đang tồn tại gây nguy hiểm đến sức khỏe.

 

- Có cảnh báo pin yếu

 

- Trang bị kèm túi hơi

 

- Có thể sử dụng pin sạc

 

- Kết nối cổng Adaptor (mua thêm cục Adaptor nếu bạn muốn huyết áp hiển thị luôn ổn định)

 

- Sản phẩm bảo hành 3 năm, hư đổi mới

 

Bộ sản phẩm máy đo huyết áp Microlife BP A1 Basic

 

Bảng theo dõi kết quả huyết áp cần tham khảo qua:

 

máy đo huyết áp Omron Hem-7130 và bảng theo dõi huyết áp theo độ tuổi

 

Bảng theo dõi trị số huyết áp của từng cấp độ

 

0.Chỉ số huyết áp quá thấp <100 / <60 mmHg

 

1.Huyết áp tối ưu: 120 / 80 mmHg


2.Huyết áp bình thường: 130 / 85 mmHg
 

3.Bình thường cao: 130-135 / 85-89 mmhg
 

4.Tăng huyết áp độ 1: 140-159 / 90-99 mmHg
 

5.Tăng huyết áp độ 2: 160-179 / 100-109 mmHg
 

6.Tăng huyết áp độ 3: >180 / >110 mmHg

 

Cách thức sử dụng máy đo huyết áp Omron đo chính xác

Tư thế đo vòng bít và tim phải ngang nhau cho kết quả chính xác khi đo

Bệnh xuất huyết não là gì?

 

Xuất huyết não là bệnh tai biến mạch máu não do huyết áp tăng quá cao khi huyết áp và nhịp tim tăng liên tục và hệ thống tim mạch làm việc ở mức tối đa. Một số mạch máu trên não phồng lên hết cỡ và khi đó mức chịu đựng đến hạn thì vỡ ra làm tràn máu não.

 

Triệu chứng xuất huyết não đầu tiên là con người mất ý thức hay rối loạn ý thức và đặc biệt diễn tiến nhanh, vã mồ hôi hột, phèo bọt nước miếng, nói ú ớ trong miệng, tim đập rất nhanh, mê man và ói mữa, đại tiện ra quần không ý thức, tiểu tiện liên tục... Nếu không kịp thời đưa vào bệnh viện trong vòng 45 phút đầu tiên, khả năng hồi phục kém dần và có thể hôm mê sâu khó tỉnh lại, nghiệm trọng hơn có thể dẫn đến tử vong cấp.

 

máy đo huyết áp

(Máy huyết áp cổ tay Microlife đo huyế áp lấy chỉ số bình quân 3 lần)

 

Đa số hiện nay, tình trạng xuất huyết não thường rơi vào đầu năm và cuối năm chiếm hơn 72%. Phần lớn những trường hợp nhập viện trễ (chỉ hơn 16% bệnh nhân xuất huyết não trong nghiên cứu trên nhập viện trước 6g sáng). Nghiên cứu một số tác giả cho thấy huyết áp ban đêm thấp hơn ban ngày và xuống thấp nhất. vào khoảng 0-1g sáng. Bắt đầu tăng từ khoảng 3-4g sáng. Từ 6g sáng trở đi huyết áp tăng dần, nhịp tim đập nhanh và đến 9-10g sáng thi tim hoạt động với công suất tối đa.

 

Xuất huyết não xảy ra quanh năm song tăng dần vào những tháng cuối năm. Chúng ta cũng nên lưu ý rằng khoảng thời gia xuất huyết não nhiều nhất là tầm khoảng 9h sáng đến 14h chiều cùng ngày.

 

máy đo huyết áp

(máy huyết áp cổ tay Microlife W100)

 

Nhứt đầu trong xuất huyết não là triệu trứng khởi phát thường gặp phải nhất. Cùng với những cơn nhứt đầu làm rối loạn ý thức và nôn mửa thường được coi làm "tam chứng" hay gặp trong xuất huyết não. Tuy nhiên có một số trường hợp bệnh nhân bị xuất huyết não vào bệnh viện có bệnh lâm sàn không điển hình mà chỉ phát hiện kịp thời khi chụp CT-Scanner sọ não.

 

Bệnh tăng huyết áp thường gặp ở người có tuổi, là yếu tố gây nguy cơ biến chứng tim mạch dẫn đến tàn phế cơ thể như hỏng giác mạc, suy tim, suy thận, co cứng cơ tim và cuối cùng là gây tử vong cho người mắc phải nếu chúng ta không điều trị và thay đổi lối sống kịp thời. Tuy nhiên nhiều bệnh nhân lại xem nhẹ bệnh cao huyết áp này.

 

máy đo huyết áp Microlife BP A3 Basic

(máy huyết áp giọng nói tiếng Việt Microlife)

 

Tăng huyế áp ở người có tuổi có những nét riên, đó là phổ biến huyết áp tâm thu do giảm co giãn thành mạch, điều chỉnh thần kinh giao cảm kém, đào thải thuốc kém. Vì vậy sử dụng thuốc điều trị phải rất thận trọng, nhất là những thuốc hạ huyết áp nhanh và thuốc ảnh hưởng đến cơ quan hay bị tổn thương ở người già.

 

Những người thường nhập viện khi huyết áp tăng hơn 140/100 mmHg và được chuẩn đoán là xuất huyết não vùng đồi thị bện trái do tăng huyết áp. Sau khi được cấp cứu, điệu trị bệnh nhân hồi phục về ngôn ngữ, huyết áp ổn định nhưng di chứng liệt nữa người vẫn còn và phải tật vật lý trị liệu để hồi phục dần (anh Minh chuyên phục hồi sau tai biến (0903319443) dây huyệt đạo phục hồi các gân teo, tắt mạch máu sau tai biến và đột quỵ có thể đi trở lại bình thường sau khoảng 2 tháng điều trị tùy theo bệnh nhẹ nặng hoặc phải điều trị sớm nhất, nên nhớ rằng châm cứu không phải là biện pháp tốt nhất vì dễ bị chai huyệt, dẫn đến teo cơ và không đi bình thường được, hiện tượng đi quẹo chân, không thẳng cơ bắp, méo miệng là phổ biến nhất hiện nay).

 

máy đo huyết áp

(Máy huyết áp Microlife A-200 phát hiện nguy cơ đột quỵ)

 

Đột quỵ não không gây tử vong cao nhưng di chứng của nó thì quá nặng nề như bại liệt và là gắng nặng về kinh tế cũng như tinh thần của gia đình và cho xã hội. Đây là căn bệnh đứng thứ 2 trong các nước đang phát triển đứng thứ 3 ở Mỹ (sau ung thư và bệnh lý tim mạch).

 

Bệnh tăng huyết áp là bệnh lý có 2 thể chính là nhồi máu não và xuất huyết não, đa số chiếm từ tuổi 60 đến 69, nhưng hiện nay, tỷ lệ rút ngắn tuổi xuống càng ngày càng cậm tiệm tuổi 35.

 

Chúng ta cũng nên lưu ý rằng, những trường hợp huyết áp luôn ở ngưỡng 140/90 mmHg thì nguy cơ tai biến xuất huyết não làm bại liệt hoặc nguy cơ tử vong cao luôn xảy ra, chúng tay hãy đề phòng và tránh những tình trạng đáng tiếc này bằng cách xem lại cách ăn uống và lối sống của mình nhé.

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

Nhắn tin gọi miễn phí,vui lòng Click vào bên dưới:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Xem Thêm Sản Phẩm

3. CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH

Về Trang chủ

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.482.008