1 2 3
MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON HEM-7211

MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON HEM-7211

Giá: 1,650,000 đ

Máy đo huyết áp omron Hem-7111 sử dụng công nghệ đo huyết áp chuẩn xác Intellisense cho phép đo dao động mạch máu chỉ cần một lần bơm không phải bơm lần 2 và là một máy đo huyết áp chuẩn xác nhất hiện nay.

Hỗ trợ mua hàng:
DĐ: 0933.455.388 - 0902.482.008
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Nhắn tin gọi miễn phí:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư
 • Thông tin nhà cung cấp
 • Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng
 • Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân
 • Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả
 • Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng
 • Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất
 • Không có đại lý

MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON

 

Máy đo huyết áp Omron HEM-7211 là một trong những sản phẩm kiểm tra huyết áp cao cấp trong gia đình Omron Việt Nam hiện nay. Máy huyết áp Omron Hem-7211 sử dụng công nghệ đo huyết áp chuẩn xác Intellisense cho phép đo dao động mạch máu chỉ cần một lần bơm không phải bơm lần 2 và là một máy đo huyết áp bắp tay chuẩn xác nhất hiện nay. Ngoài chức năng đo huyết áp.

 

Máy huyết áp Omron Hem-7211 còn kiểm tra rối loạn nhịp tim và cho phép kiểm tra huyết áp bình quân của người đo trong vòng 10 phút và tự tính ra kết quả trung bình. Máy huyết áp omron Hem-7211 còn kiểm tra tư thế ngồi đo và có cử động khi đang đo hay không thì báo lỗi.

 

Việc kiểm tra huyết áp và nhịp chuẩn xác là cần thiết đối với tình hình ngày càng có nhiều người bị bệnh cao huyết áp hiện nay. Một máy kiểm tra huyết áp để tránh huyết áp cao dẫn đến suy tim, suy thận và đột quỵ làm tốn kém thời gian và tiền bạc của mọi gia đình.

 

Tính năng, thông số kỹ thuật của máy đo huyết áp Omron HEM-7211:

 

Thông số kỹ thuật của máy đo huyế áp OMRON HEM-7211:

- Có biểu tượng chỉ dẫn khi vòng bít được quấn vừa khít tay

- Có chỉ thị cảnh báo khi huyết áp cao (ngoài phạm vi 135/85 mmHg)

-Đo huyết áp tâm trương - tâm thu, nhịp tim

-Kiểm tra rối loạn huyết áp, nhịp tim không đều hiển thị trên màn hình

-Thông báo lỗi không đúng tư thế khi đo

-Hiển thị sáng đèn LED khi chuẩn bị đo, hiển thị cột biểu đồ mức đo huyết áp khi đo

-Hệ thống chíp kiểm tra chéo song song

-Cho giá trị trung bình trong 3 lần đo liên tiếp

-Lưu trữ bộ nhớ 60 lần đo

-Khi huyết áp tốt: hiển thị chữ "OK"

-Bảo hành 3 năm, dễ sử dụng với 1 nút bấm,  máy cao cấp

Thông số kỹ thuật của máy huyết áp Omron HEM-7211:
 • Phương pháp đo: Đo dao động.
 • Giới hạn đo:
  • Huyết áp: 0 tới 299 mm Hg
  • Nhịp tim: 40 tới 180 nhịp/phút.
 • Độ chính xác:
  • Huyết áp: ±3 mm Hg.
  • Nhịp tim: ±5%.
 • Tự động bơm và xả khí.
 • Pin: 4 pin AA.
 • Trong lượng: khoảng 380g
 • Phụ kiện kèm theo:
  • Túi đựng.
  • Hướng dẫn sử dụng.
  • Vòng bít
  • Pin.

 

 

Ảnh số 6

 

KHUYẾN CÁO CHỈ SỐ HUYẾT ÁP CHUẨN (theo tiêu chuẩn của tổ chức Y Tế Thế Giới -WHO)

Độ tuổi --------------------- NAM------------------------------------ NỮ

-----------Huyết áp tối đa Huyết áp tối thiểu Huyết áp tối đa Huyết áp tối thiểu

15-19 ---------120 ------------70----------------------- 111-------------67

20-29 -------- 124-------------75------------------------114------------ 69

30-39 ---------126------------ 79------------------------118-------------73

40-49 ---------130-------------83----------------------- 126-------------78

50-59 ---------137-------------85----------------------- 134------------ 81

60-69 ---------143-------------84----------------------- 139-------------81

70 trở lên --- 145-------------82----------------------- 146------------79

Lưu ý trước khi đo:

-Tránh ăn, hút thuốc, rượu bia trước khi đo

-Thu giãn khoảng 10 phút trước khi đo

-Không mặc áo bó chặt bắp tay

-Luôn tiến hành đo cùng 1 cánh tay (thường là tay trái) và tại cùng một khoảng thời gian trong ngày (Bác sĩ luôn khuyên bạn chỉ nên đo 3-4 lân trong 1 ngày)

-Giữ vị trí động mạch cánh tay ngang bằng so với tim

-Không nói chuyện, di chuyển, bắt chéo chân, co bóp tay trong quá trình đo

-Cần đo liên tiếp phải cách nhau ít nhất 4 - 7 phút

 -----

Máy kiểm tra huyết áp sử dụng bao lâu thay mới.

Máy đo huyết áp là một dụng cụ kiểm tra chỉ số huyết áp, giúp chúng ta kiểm soát chính xác huyết áp của chính mình và cho người thân nhằm hạn chế tình trạng co huyết áp xảy ra. Như chúng ta đều biết, nếu chúng ta cứ để tình trạng huyết áp cao thường xuyên từ 140/90 dễ gây các biến chứng có hại cho cơ thể như suy thận, đau tim suy tim, tổn hại giác mạc mắt, tổn hại não cục bộ và nặng hơn là dẫn đến tai biến đột quỵ.

 

may do huyet ap, máy đo huyết áp omron

 

Vậy để chọn lựa một máy huyết áp cho riêng mình hay cho cả gia đình mình sử dụng thì cần phải chú ý một số yêu cầu sau:

1.Lựa chọn nhà sản xuất: Hiện nay, trên thị trường đang có nhiều hãng như máy huyết áp Omron, máy kiểm huyết áp Microlife, máy đo kiểm tra Boso, máy đo máu kiểm tra huyết áp Rossmax, máy huyết áp Citizen, máy huyết áp Medisana,... nhưng làm cách nào lựa chọn một cái máy đo tốt.

 

 

Tùy theo sự chiêm nghiệm của từng người nhưng theo người viết bài này thì nên mua những máy đo máu có tiếng trên thị trường và phải có văn phòng đại diện hay được sản xuất tại Việt nam là tốt nhất. Đối với dòng máy huyết áp của hãng sản xuất Omron thì hãng áp dụng hiệu số đo huyết áp thông minh Intellisense cho kết quả chính xác, thông số đo cho ra biểu tượng rối loạn huyết áp nếu huyết áp người đo cao và không đều.

Đối với máy đo huyết áp Microlife thì hãng sản xuất Thụy Sỹ áp dụng phương pháp đo PAD (Pulse Arrhythmia Detection) kiểm tra phát hiện rối loạn nhịp tim. Dòng cao cấp của Omron và Microlife còn có thêm chức năng đo cho phụ nữ đang mang thai và một sản phẩm đo phát hiện nguy cơ đột quỵ (Microlife) trong 4 lần đo liên tiếp.

2.Lựa chọn kiểu máy huyết áp phù hợp: Máy đo nào cũng chuẩn cũng chính xác nhưng để chọn máy huyết áp nào phù hợp là điều quan trọng. Nếu gia đình có 2 người trở lên lúc nào cũng có ở nhà hoặc thường xuyên ở nhà, chúng ta lựa chọn máy đo huyết áp bắp tay là phù hợp. Tuy nhiên nếu là nhà neo đơn có 1 người thì nên lựa chọn máy đo cổ tay vì thuận tiện lúc đo khi huyết áp lên có nhưng muốn kiểm tra.

 

may do huyet ap, máy đo huyết áp omron

Nhiều người lại nói rằng máy đo huyết áp cổ tay không chính xác, nhưng hiện nay với nều kỹ thuật càng ngày càng hiện đại thì sử khác nhau giữa máy đo bắp tay và máy đo cổ tay không đáng kể. Ngoài ra, đã là người cao huyết áp thì sự chênh lệch chỉ số không đáng kể (sai số cổ tay và bắp tay với người bình thường là 3-7 số, người cao huyết áp từ 5 đến 15 số con) vì đã cao thì lúc nào cũng lên cao hơn từ 15 đến 25 số con.

3.Yêu cầu kỹ thuật của từng chuẩn loại máy huyết áp: Như đã trình bày ở phần 1 thì tùy từng nhà sản xuất máy đo huyết áp họ áp dụng một công nghệ đo riêng, ngoài chỉ số huyết áp cao, chỉ số huyết áp thấp, nhịp tim thì còn có thêm chức năng lưu ngày giờ, lưu số lần đo (nhiều hay ít), tính giá trị trung bình 3 lần đo liên tiếp từ 10 đến 12 phút, biểu tượng cột thủy ngân theo 4 vạch (xanh: bình thường, vạch vàng: cao hơn bình thường một chút, vạch màu cam: đang trong giai đoạn hơi nguy hiểm và vạch màu vàng là giai đoạn huyết áp nguy hiểm), biểu tượng rối loạn huyết áp, biểu tượng rối loạn nhịp tim, biểu tượng co nguy cơ bị đột quỵ,... Tùy từng loại máy khác nhau vì thế mà giá tiền cũng tăng lên.

 

may do huyet ap, máy đo huyết áp omron

 

4.Thời gian bảo hành và chế độ hậu mãi: Hiện nay, máy huyết áp của hãng Omron đang có chế độ bảo hành 3 năm cho tất cả các máy, hãng sản xuất máy của hãng Microliffe bảo hành 3 năm hư đổi mới, còn các hãng khác có chế độ bảo hành từ 2 đến 3 năm.

 

may do huyet ap, máy đo huyết áp omron

 

 

Việc sử dụng máy huyết áp là bao lâu nên thay máy mới? Hiện nay, hầu hết mọi người chưa hiểu ra khái niệm này, chỉ biết rằng mình sử dụng máy huyết áp của một hãng nào đó sau 3 đến 4 năm vẫn thấy máy đo cổ tay hay máy đo tay mình mua vẫn sử dụng được và vẫn hoạt động bình thường. Một điều chắc chắn rằng máy huyết áp không giống như một cái máy radio, máy điện thoại hay 1 cái xe gắn máy; cứ sửa đi và hoạt động hay chạy được là ngon rồi, nhưng đây là máy huyết áp để đo máu và tim mạch cho con người, chúng ta cần một cái máy chính xác và ổn định.

Phải chắc rằng máy huyết áp này phải hoạt động chính xác 100% giúp kiểm tra tim mạch chính xác nhất. Chúng ta cũng nên tìm hiểu và biết rằng, huyết áp con người chúng ta nếu không thay đổi môi trường sống hay chế độ dinh dường điều độ thì chỉ số huyết áp không thay đổi nhiều, có người hầu như không thay đổi theo thời gian. Nhưng hầu hết huyết áp chúng ta đều thay đổi mỗi năm cứ tăng lên 1 ít (dưới 1 chỉ số con) do chế độ dinh dưỡng và cách sống, vì thế nó âm thầm tăng lên lúc nào chúng ta không hay.

 

 

may do huyet ap, máy đo huyết áp omron

 

Một số người kiểm tra huyết áp cách đây vài năm nhưng sau đo đi kiểm tra thấy sao huyết áp mình tăng nhiều quá, điều này phải kiểm tra lại cách sống và môi trường sống của chính mình.

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

 

Nhắn tin gọi miễn phí,vui lòng Click vào bên dưới:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Xem Thêm Sản Phẩm

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.482.008