1 2 3

Cách chọn giường bệnh có tay quay cho người bệnh

Chọn một loại giường bệnh có tay quay sử dụng cho người bệnh nằm điều trị tại nhà có thể giúp họ có điều kiện phục hồi sức khỏe tốt hơn. Giường bệnh là phương tiện đòi hỏi phải có nếu muốn đơn giản hóa quá trình chăm sóc người bệnh tại nhà.


Cách chọn giường bệnh có tay quay cho người bệnh

Giường bệnh có tay quay sử dụng trong ngành y tế chăm sóc bệnh nhân là một phương tiện đòi hỏi phải có sự đơn giản, an toàn, tiện lợi khi sử dụng.

 

Giường bệnh y tế có tay quay hiện nay được cung cấp rất nhiều trên thị trường Việt Nam bao gồm giường y tế sản xuất trong nước bằng chất liệu inox, thép sơn tĩnh điện và các loại trường bệnh viện y tế được cho là nhập khẩu hiện nay đều có xuất xứ từ Trung quốc ngoại trừ một hãng HK đang được lắp ráp sản xuất tại KCN Bình Chuẩn - Bình Dương. Trong khi đó, một số giường y tế dùng tay quay hoặc dùng động cơ điện có xuất xứ từ Đài Loan, Hàn quốc, Nhật bản, Châu Âu, Mỹ,.. lại có giá cả vô cùng đắt (từ 2.500 USD trở lên) và không hợp với túi tiền Việt Nam.

 

Tại sao người bán không không bao giờ lầm mà phần thiệt chỉ là người tiêu dùng?

Câu này là đúng muôn thuở, rõ ràng, về mặt đạo lý thì không thể nói sai thực tế nhưng vì lợi nhuận, một số nhà sản xuất hoặc nhập khẩu đều mong muốn giá trị thu về thật cao. Trong đó, họ luôn nói lấp lững về chủng loại giường bệnh là nhập khẩu nhưng không nói thật về nguồn gốc xuất xứ.

 

Giường bệnh y tế nếu là nhập khẩu thì chiếm đến hơn 98% được nhập về từ Trung quốc, có nghĩa là cứ 100 cái giường nhập về thì chỉ có 2 cái có thể là xuất xứ thật từ Đài Loan hoặc được nhập khẩu từ các nước tiên tiến thông qua gia đình của người bệnh định cư từ các nước đó gửi về cho thân nhân của họ.

 

Để chọn lựa một cái giường cho người bệnh đã khó, chọn nơi gửi niềm tin càng khó khơn. Để đánh giá mức độ ổn định, chất lượng, an toàn thì có thể hiểu vì sao hàng Trung quốc hiện nay được người dân chúng ta xa lánh nhiều đến như vậy.

 

Làm cách nào để chọn một cái giường bệnh có tay quay an toàn và hợp lý?

Tùy theo nhu cầu sử dụng và công năng của giường y tế, chúng ta có thể chọn ra cho chính người thân trong gia đình một sản phẩm chăm sóc dưỡng bệnh cho người thân tại nhà hợp lý với chất lượng và giá trị đúng của giường y tế được sản xuất tại Việt Nam.

 

Một cái giường bệnh có tay quay tiêu chuẩn là phải có đầy đủ tay quay, bánh xe di chuyển, vay giường, nệm giường y tế, giăng mùng (có thể làm truyền dịch), chúng ta cũng có thể chọn thêm loại giường thêm có bô vệ sinh hoặc loại không bô vệ sinh. Dĩ nhiên, nệm giường y tế đi theo cũng phải có thể lấy ra để cho người bệnh đi vệ sinh dễ dàng.

 

Giường bệnh nhân nâng đầu

 

Giường y tế nâng đầu

Giường y tế nâng đầu là một loại giường dưỡng bệnh đơn giản nhất thường dùng trong bệnh viện, phòng khám, trạm xá và các trường học doanh nghiệp. Giường y tế này sử dụng nâng đầu bằng tay kéo giúp nâng đầu và một phần thân thể người bệnh lên cao giúp họ có thể nằm nghỉ dưỡng thoải mái hơn. Đọc để biết thêm thông tin chi tiết...


Giường bệnh 1 tay quay

 

Giường bệnh 1 tay quay

Giường y tế 1 tay quay hay còn gọi là giường bệnh có tay quay sử dụng một trục quay đồng tâm được nối với phần nâng đầu giường giúp nâng đầu và mình người nằm dưỡng bệnh dễ dàng với lực nâng bằng cách quay cánh tay đòn của giường bệnh. Giường bệnh 1 tay quay dùng cho những người bị gãy xương đùi, bệnh lý tương đối nhẹ, hoặc người bệnh có thể di chuyển được như đi đứng bình thường. Xem thông tin chi tiết về loại giường y tế này...

 

Giường y tế 2 tquay quay

 

Giường y tế 2 tay quay

Giường bệnh y tế 2 tay quay là một loại giường dùng 2 trục quay đồng tâm giúp nâng người bệnh phần đầu và phân chân. Giường y tế 2 tay quay dùng để dưỡng bệnh người bị bệnh nặng như tai biến, suy tim, cao huyết áp, COPD, và một số bệnh khác. Điều đặc biệt của giường y tế 2 tay quay là ngoài giúp nâng phần thân thể trên cho người bệnh dễ thở vì đa số những người bệnh lý nặng là họ có thể tích phổi giảm xuống, do đó họ cần phải nâng cao đầu và mình một góc từ 15 độ đến 30 độ cho phổi dễ dàng hoạt động. Ngoài ra, phần nâng chân là giúp máu huyết có thể lưu thông trở về tim bình thường khi nâng lên cao hơn so với duỗi thẳng chân; hơn nữa phần nâng chân cao còn giúp chống lại tê bại chân, mông đùi của người bệnh, giúp họ nằm thoải mái hơn. Xem thông tin chi tiết về loại giường y tế 2 tay quay ...


Giường bệnh viện 3 tay quay

 

Giường bệnh viện 3 tay quay

Giường bệnh viện 3 tay quay chuyên dùng để chăm sóc điều trị bệnh nhân tại nhà dễ dàng hơn đối  với một số bệnh nhân cần tiệt trùng chống nhiễm khuẩn và cần di chuyển. Giường y tế 3 tay quay thiết kế hoàn toàn khác giường bệnh y tế 2 tay quay, nó có chức năng ngoài 2 chức quay 2 tay quay bình thường còn có thêm chứng năng tay quay thứ 3 nâng nguyên người bệnh lên cao hơn từ 420mm lên 600mm. Đọc thêm tìm hiểu..

 

Giường bệnh có tay quay 1,2m

 

Giường bệnh y tế 1,2 m hoặc 1,4 bề ngang:

Đây là loại giường bệnh có tay quay đặt làm riêng cho người bệnh vì có thể thay đổi chiều ngang từ 900mm tiêu chuẩn lên 1.200mm hoặc 1.400mm. Quý khách có thể đặt theo yêu cầu loại giường y tế ngoại cở 1 tay quay hoặc 2 tay quay. Đọc thêm để biết thông tin chi tiết.


Giường điện y tế Việt Nam 2 tay quay

 

Giường điện y tế

Giường điện y tế hiện nay được Y Khoa Kim Minh chúng tôi cung cấp ra thị trường là loại giường điện được người Việt Nam sản xuất theo công nghệ mô tơ đẩy và sử dụng remote điều kiển tăng tính cơ động dễ dàng sử dụng cho cả người chăm sóc và người dưỡng bệnh.

 

Giường điện y tế được sản xuất theo 2 loại gồm một loại sử dụng inox và một loại sử dụng sắt sơn tĩnh điện rất phù hợp cho người già và người bệnh trong giai đoạn hồi phục sức khỏe nằm điều trị. Cái hay của loại giường điện y tế là nó không giống giường y tế tạo ra sức ì tâm lý cho người bệnh vì nó giống như một cái giường bình thường để nằm nghỉ ngơi mà thôi.

 

Giường điện y tế sản xuất tại Việt Nam được Y Khoa Kim Minh chung cấp ra thị trường có 2 loại, một loại 1 tay quay có bô vệ sinh được sản xuất bằng inox và một loại giường điện y tế sử dụng motor đẩy 2 tay quay sản xuất bằng thép không gỉ sơn tĩnh điện sử dụng gỗ dẽo làm bề mặt nằm đàn hồi rất tốt cho người bệnh.

 

Hãy chọn lựa một loại phương tiện an toàn, tiện lợi và tiết kiệm. Hãy dùng Giường bệnh Việt Nam chăm sóc cho người Việt Nam.

 

Y KHOA KIM MINH

 


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008