1 2 3

Chọn mua giường y tế bệnh nhân tốt nhất phải như thế nào

Giường y tế bệnh nhân được xem là một sản phẩm chăm sóc người bệnh sau tai biến hoặc chấn thương giúp họ mau chóng bình phục sức khỏe. Ngoài giường bệnh y tế, người nhà bệnh nhân cũng nên tham khảo nơi chữa bệnh tai biến đột quỵ giúp họ đi lại nhanh nhất trong thời gian ngắn.


Chọn mua giường y tế bệnh nhân tốt nhất phải như thế nào

Giường y tế bệnh nhân được xem là một sản thiết bị chăm sóc người bệnh hiệu quả mau bình phục sức khỏe nhất hiện nay sử dụng tại gia đình. Vậy làm cách nào phân biệt được một sản phẩm giường bệnh viện tốt và an toàn?

Sau khi được bệnh viện cho về nhà tịnh dưỡng, điều cần thiết để có một thiết bị cho người bệnh được nghỉ ngơi thoải mái, an toàn và tiện lợi thì giường y tế bệnh nhân đang được nghĩ tới đầu tiên. Nhưng hiện nay, thị trường đang bán rất nhiều loại giường bệnh viện gây một số khó khăn như không biết thật sự giường y tế đó có tốt không và giường bệnh này liệu đã đủ an toàn cho người bệnh nằm.

Y Khoa Kim Minh chúng tôi đưa ra một số gợi ý sau đây để quý khách hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa một sản phẩm chăm sóc người bệnh tại nhà tốt nhất cho người thân của mình. Trong đó có một số tiêu chí cần phải xem xét sau đây:

1. Giá cả của giường y tế người bệnh:

Giường y tế hay còn gọi là giường bệnh nhân hiện nay được cung cấp bởi rất nhiều nhà sản xuất. Một rừng giá cả cao thấp làm cho người đi mua sản phẩm này gây khó khăn để chọn lựa và đánh giá chất lượng. Tuy nhiên, giá cả giường bệnh y tế hiện nay không chênh lệch không cao khoảng từ 50.000 đồng cho đến 200.000 đồng. Ví dụ giường y tế 1 tay quay hiện nay được cung cấp tại Y Khoa Kim Minh có giá là 2.450.000 đồng (thêm hệ thống bô vệ sinh là 100.000 đồng). Giường y tế inox 2 tay quay có giá là 2.950.000 đồng, có thêm hệ thống bô vệ sinh là 100.000 đồng.

Nếu khách hàng chọn loại giường ngoài quy cách R x D x C = 900 x 1900 x 540 mm thì có thể đặt loại giường bệnh nhân loại R x D x C = 1200 x 1900 x 540 mm hoặc 1400 x 1900 x 540 mm hoặc loại giường 3 tay quay thuận tiện chăm sóc người bệnh.

Chúng tôi cũng nói rõ rằng, giường y tế do Y Khoa Kim Minh chúng tôi cung cấp giá có thể cao hơn giá của những cửa hàng khác bán ra ngoài thị trường vì tất cả giường inox y tế của chúng tôi do Công ty sản xuất và theo tiêu chí đặt người bệnh an toàn lên hàng đầu, tất cả những kỹ thuật sản xuất ra giường y tế được sản xuất với kết cấu đặc biệt, chất lượng, có độ dày của inox đúng tiêu chuẩn. Tất cả các thiết bị chuyển động trên giường y tế đều hoạt động nhẹ nhàng, vững chắc và bền bỉ.

Bạn có thể xem qua giá cả cho tất cả các loại giường y tế tại đây...

2. Chất lượng của giường bệnh nhân

Như đã nói ở phần trên, hiện nay trên thị trường bán ra rất nhiều loại giường y tế nhưng thật sự đó là hàng chợ, họ làm theo giá cả rẻ, không đảm bảo an toàn, không chất lượng do một số cơ sở tư nhân nhỏ lẻ sản xuất. Loại giường y tế đo thật sự hay bị trục trặc về tay quay như quay lên xuống hay bị lỗi không nhẹ nhàng, hay bị kẹt cứng gây thất vọng cho người nằm hoặc người nhà người bệnh vì họ chỉ quan tâm đến loại giường rẻ tiền và chất lượng dĩ nhiên không mong muốn.

Y Khoa Kim Minh chúng tôi đưa tiêu chí là phải cung cấp tất cả các sản phẩm giường y tế - giường bệnh đến người tiêu dùng sản phẩm đặt lên hàng đầu là sự an toàn, chất lượng kỹ thuật như đã công bố trong phần kỹ thuật. Hơn nữa, kết cấu sản phẩm giường y tế của Y Khoa Kim Minh cung cấp theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế ban hành, độ dày, loại inox, kết cấu cơ khí hoạt động nhẹ nhàng, cách rắp ráp đơn giản,..

Vì vậy, để mang đến sự tiện lợi và độ an toàn nhất cho người bệnh, chúng tôi đưa ra tất cả sản phẩm giường y tế giường bệnh với tất cả sản phẩm chất lượng ngang nhau, tất cả kết cấu kỹ thuật sản xuất đề có sự tính toán tỉ mỉ độ bền, độ chắc chắn tuyệt đối và qua một khâu kiểm tra chất lương nghiêm ngặt nhất. Bạn có thể xem qua thông số kỹ thuật của giường y tế giường bệnh tại đây...

3. Chọn lựa loại giường y tế phù hợp cho người bệnh nằm

Đây là câu hỏi đầu tiên cho những người mua giường y tế hay hỏi nhất. Không biết là chọn giường y tế giường bệnh như thế nào. Tuy nhiên Y Khoa Kim Minh đưa ra một số gợi ý sau đây cho quý khách hàng tham khảo.

- Tất cả các loại giường y tế do Y Khoa Kim Minh cung cấp là chất lượng ngang nhau, chỉ khác là loại giường nâng đâu bằng tay hay nâng đầu người bệnh bằng tay quay. Trong loại giường y tế có tay quay thì có 2 loại giường để chọn lựa là giường bệnh 1 tay quay và giường y tế inox 2 tay quay. Nếu vì gia cảnh và chi phí, bạn nên chọn loại giường y tế 1 tay quay có giá thành rẻ hơn.

- Nếu người bệnh nằm do bị gãy chân hoặc bị thương tật có thể phục hồi đi lại trong thời gian ngắn thì cũng nên chọn loại giường y tế inox 1 tay quay. Vì lý do cần vệ sinh tại giường bệnh thì quý khách cũng nên đặt loại giường bệnh nhân 1 tay quay này có thêm bô vệ sinh.

- Quý khách cũng lưu ý rằng, người bệnh là người già thì trong lúc tịnh dưỡng nên quay nâng đầu lên 1 góc tứ 15-25 độ để cho họ dễ thở hơn vì đa số người già thường bị suy hô hấp là do thể tích phổi của họ bị thu hẹp gây ra chứng khó thở mà đặc biệt là trong đêm khuya hay có triệu chứng là ho gây ra khó ngủ.

- Đối với những người bệnh có thêm chứng bệnh suy tim, suy hô hấp hoặc cao huyết áp, bệnh thời kỳ cuối nên chọn loại giường y tế 2 tay quay giúp cho vùng thân thể từ thắt lưng trở xuống có thể đưa tuần hoàn máu trở về tim một cách nhẹ nhàng và giúp họ dễ ngủ hơn.

- Ngoài ra, nến bạn quan tâm đế không gian cho người bệnh thoáng đãng, rộng rãi, quý khách có thể chọn loại giường bệnh 3 tay quay hoặc giường y tế có chiều rộng 1,2m hoặc 1,4m cho quy cách giường 1 tay quay hoặc 2 tay quay.

- Hiện nay, Y Khoa Kim Minh là nhà sản xuất giường điện y tế nâng hạ bằng motor điện giúp cho việc chăm sóc người bệnh đơn giản và dễ dàng hơn với 2 loại giường: giường điện y tế 1 tay quay và giường điện y tế 2 tay quay. Quý khách cũng có thể quay tâm loại giường điện y tế nhập khẩu hoặc giường y tế điện Hồng Kỳ sản xuất trong nước.

Giuong y te benh vien inox

4. Một số sản phẩm cần thiết khi người bệnh phải nằm giường y tế

Khi sử dụng giường y tế, quý khách cũng lưu ý giúp chăm sóc người bệnh không tạo nên vết loét bằng loại nệm chống loét hoặc nệm lưới nằm chống loét có định hình giúp thông thoáng vùng tì đè liên tục giữa người bệnh nằm liệt và mặt nệm giường y tế.

Trong trường hợp đã bị loét hoặc có nguy cơ đang bị loét (ửng đỏ, nóng, có hiện tượng sưng chảy nước vùng xương chậu, vùng đầu, mông, chân, vai,..) thì nên mua miếng dán chống loét để điều trị vết loét của người bệnh.

Một số trường hợp phải lưu ý cần phải mua sắm thêm như máy tạo oxy, máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2, máy hút đàm nhớt, xe lăn y tế, ... giúp chăm sóc người bệnh mau bình phục tốt hơn.

Đối với người bệnh tai biến đột quỵ cần hồi phục cử động và đi lại nhanh chóng, ngoài các dụng cụ phục hồi chức năng và máy trung tần đông á giúp kích thích hồi phục dây thần kinh, quý khách cũng có thể tham khảo 2 nhân vận phục hồi chức năng tốt nhất hiện nay là anh Minh (246/9 Nguyễn Tiểu La, Quận 10, Tp.HCM - 0903.319.443) và Bác sĩ Nghị (Châu Đốc, An Giang - 0939.134.168 -  0919.55.22.12). Khả năng là hồi phục đi lại nhanh chóng nếu như tiến triển tốt và bệnh viện cho về nhà để tập vật lý trị liệu thì nên gặp 2 vị này có thể đi lại trong thời gian sớm nhất.

Y Khoa Kim Minh


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008