1 2 3
GIƯỜNG KÉO CỘT SỐNG BẰNG ĐIỆN KMK-021

GIƯỜNG KÉO CỘT SỐNG BẰNG ĐIỆN KMK-021

Giá: 6,500,000 đ

Giường kéo cột sống bằng điện KMK-021 chuyên điều trị kéo cột sống do thoát vị đĩa đệm lưng, cổ, gai cột sống và thần kinh tọa. Đây là loại giường kéo cột sống điều trị chuyên nghiệp sử dụng tại gia đình và phòng khám hiệu quả cao.

Hỗ trợ mua hàng:
DĐ: 0933.455.388 - 0902.482.008
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Nhắn tin gọi miễn phí:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư
  • Thông tin nhà cung cấp
  • Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng
  • Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân
  • Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả
  • Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng
  • Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất
  • Không có đại lý

GIƯỜNG KÉO CỘT SỐNG BẰNG ĐIỆN KGK-021 điều trị kéo 4 chức năng

 

- Kéo cột sống lưng thoái vị đĩa đệm L1 đến L5

- Kéo cột sống cổ C2 đến C8

- Kéo thần kinh tọa

- Kéo gai cột sống

 

Giường kéo cột sống bằng điện dựa  trên các thông số của giường kéo cột sống bằng tạ với chức năng kéo giãn cột sống và giúp cho đĩa đệm bớt áp lực đè nén của toàn bộ cơ thể lên nó.

 

Giường kéo giãn cột sống bằng điện KMK-021 Y Khoa Kim Minh

 

Những câu hỏi đặt ra khi sử dụng giường kéo cột sống bằng điện KMK-021:

 

Giường kéo cột sống KMK-021 khác giường kéo cột sống bằng tạ?

 

1.Giường kéo cột sống sử dụng tạ

Giường kéo giãn cột sống bằng tạ đã được sản xuất và sử dụng từ lâu và được sử dụng phương pháp trọng lượng cơ thể. Phương pháp này được áp dụng như sau: tỷ lệ 1/3 trọng lượng cơ thể (nếu người bệnh có trọng lượng 60kg thì lực kéo phải dao động trong khoảng 20kg +/-.

 

Sử dụng phương pháp cho người có trọng lượng này như sau: kéo trong 1 khoảng thời gian là 5-10 ngày đầu là 18kg, sau đó cứ sử dụng phương pháp này tăng thêm 1 kg. Đến khi lên đến 22kg hoặc 23kg sẽ lại giảm xuống về mức đầu. Khi sử dụng chức năng này, hệ thống cơ, khớp, gân, mạch máu không bị sốc khi chúng ta thay đổi lực kéo toàn phần cho hệ thống cơ thể. 

 

Khi kéo xong, nhớ phải nằm yên trên giường khoảng 5 đến 7 phút. Nên nghiêng người sang bên dùng tay chóng để xuống khỏi giường kéo cột sống sử dụng ta.

Trước khi kéo nên rọi đèn hồng ngoại trước 5 đến 8 phút giúp hệ thống cơ xương, khớp, dây thần kinh mạch máu giãn đều chống áp lực lên chúng.

Tuy nhiên, phương pháp sử dụng tạ để kéo lưng nhiều người lại không hiểu lắm về kiểu kéo này. Nó có những hệ quả xấu nhất định về hệ xương, cơ, dây thần kinh, mạch máu, sức khỏe,...

 

Lý do: 1 người làm bốc vác và 1 người ngồi văn phòng khác như về hệ cơ, xương dù người đó có số kg trọng lượng cơ thể bằng nhau. Người ăn uống đầy đủ dưỡng chất khác người không ăn uống đầy đủ, người có hệ số canxi đầy đủ khác người yếu hệ số canxi, số lượng sử dụng thuốc tây thường xuyên cũng ảnh hưởng đế chỉ số kéo của cơ thể.

 

Vì vậy, lực kéo này chỉ có người bệnh mới biết, hoàn toàn phải theo chỉ dẫn của người có chuyên môn, bác sĩ, phòng tập và người có kinh nghiệm trong việc sử dụng giường kéo cột sống này.

 

Giuong keo cot song tri thoat vi dia dem KMK-021

 

2. Giường kéo cột sống bằng điện KMK-021:

Đối với loại giường KMK-021 này, chúng tôi dựa trên lực kéo phân bổ đều cho từng hệ cơ khớp xương sống của cơ thể. Lực phân bổ này sử dụng qua hệ thống cắt giảm chuyển động của giường trực tiếp. Khi người sử dụng bấm remote kéo, thì giường chuyển động trục kéo, nếu nhả nút bấm remote, lực tác động lên hệ cơ xương khớp bằng không (v=0 mm/s).

 

Tốc độ chuyển động kéo của giường là 7mm/s (rất chậm). Lực kéo tối đa được chúng tôi chọn động cơ router 45kg cho lựa đẩy cuối cùng. Cho nên rất an toàn và hữu dụng cho người bệnh.

 

Khi sử dụng giường kéo cột sống sử dụng điện KMK-021 này, quý khách sử dụng phương pháp kéo sột sống mà chúng tôi đã trình bày như trên. Chỉ người bệnh biết rõ tình trạng cơ thể, bệnh cột sống như thế nào, hệ cơ xương khớp chịu đựng. Chỉ cần tham vấn qua ý kiến bác sĩ chuyên môn về sự lựa chọn giường kéo cột sống là chúng ta có thể sử dụng chúng tại gia đình.

 

Giường kéo cột sống dạng này cũng đang được các phòng khám trị liệu sử dụng hiệu quả đối với bất kỳ bệnh nhân có thoái vị đĩa đệm.

 

giuong keo cot song dien KMK-021 Y Khoa Kim Minh

 

Giường kéo cột sống bằng điện KMK-021 và giường kéo cột sống tay quay:

1. Giường kéo cột sống tay quay:

Hiện nay, Y Khoa Kim Minh chúng tôi đang phân phối giường kéo bằng tay quay hiệu quả cao đang được mọi người tin tưởng sử dụng và bán đi khắp các vùng miền của tổ quốc.

 

Tuy nhiên đối với các mẫu giường kéo cột sống bằng tay quay Traction Bench S-689, KG-01 (chuyên dùng cho kéo hệ xương giữa lưng: tổn thương do tai nạn, vẹo cột sống), GK-002, GK-005, có thể gây khó khăn về cử động tay, không phù hợp với phụ nữ hoặc những người lớn tuổi.

 

2. Giường kéo dãn cột sống trị thoát vị đĩa đệm bằng điện KMK-021:

Dễ dàng hoạt động với 1 bàn phím điều kiển tăng giảm lực kéo.

Tự người sử dụng điều chỉnh với thể trạng người bệnh mà không có một sự nguy hiểm nào

Tự động ngắt không kéo khi không tác động đến phần bản diều khiển

Có thễ tự mình sử dụng mà không cần phải nhờ bất cứ người khách

 

Giường kéo cột sống điện KMK021 Y Khoa Kim Minh

 

Sử dụng giường kéo cột sống bằng điện KMK-021 có an toàn không?

 Sử dụng giường kéo cột sống bằng điện KMK-021 với độ an toàn tuyệt đối. Không sử dụng lực kéo quá công suất áp dụng vào giường kéo cột sống bằng điện. Hoàn toàn có thể tự điều chỉnh cân bằng lực kéo cho phép từ 0kg - 35 kg maximun. 

 

Đối với người sử dụng tại gia đình, có thể trực tiếp đến địa chỉ 93 Thành Thái sử dụng dụng cụ kéo cột sống KMK-021 và để chúng tôi hướng dẫn thấu đáo về các thông số kỹ thuật - cách sử dụng khi về gia đình có thể sử dụng ngay.

 

Đối với phòng khám trị liệu, đây là loại giường kéo hợp lý, dễ sử dụng, an toàn, có thể hướng dẫn người kéo tự điều trị cho mình và chỉ cần hướng dẫn cụ thể cách kéo thông qua hồ sơ bệnh án người bệnh.

 

Giường trị thoát vị đĩa đệm kéo lưng KMK-021

 

Có thể sử dụng giường kéo cột sống bằng điện KMK-021 ở gia đình được không?

 Như đã nói ở trên, Tỷ lệ giường kéo cột sống và thông số kỹ thuật được khống chế phù hợp với lực kéo toàn phần sử dụng cho lưng và cổ.

 

Quý khách cũng tự canh chỉnh lực kéo qua tình trạng bệnh của mình, lựa kéo hoàn toàn dựa trên nền tảng kéo chủ đạo do bác sĩ hoặc được các trung tâm phòng khám trị liệu đưa ra phương hướng kéo cụ thể.

Quan trọng là thể trạng người bệnh họ tự biết tình trạng sức khỏe của họ ra sao để tạo được kết quả cuối cùng tốt nhất, phù hồi tình trạng đĩa đệm bị chèn ép, giải thoát triệu chứng đau kinh niên của người bệnh trong suốt thời gian dài.

 

Hơn nữa, khi áp dụng biện pháp kéo cột sống bằng điện hay bất cứ bằng phương pháp nào, nó chỉ hỗ trợ người bệnh khỏi tình trạng chèn ép dây thần kinh, đĩa đệm gây đau. Nếu chúng ta áp dụng liệu trình kéo này bằng cách kéo cho địa đệm ít bị áp lực chèn liên tục của các đốt sống lưng lên, kết hợp uống thuốc phục hồi đĩa đệm, mô sụn, phục hồi dây thần kinh bị tổn thương thì kết quả điều trị giảm xuống và mức độ phục hồi hoàn toàn tăng lên.

 

Giường cột sống KMK-021 có tính năng kéo lưng và kéo cổ không?

Chúng tôi đã tích hợp 2 chức năng, vừa kéo cột sống lưng trị thoát vị đĩa đệm, vừa nằm kéo cổ thuận tiện cho người bệnh.

 

Tuy nhiên, chúng tôi xin lưu ý rằng, áp dụng kéo cột sống cổ bằng ghế kéo cổ sẽ chính xác hơn vì khi chúng ta giữa cơ thể với tư thế thẳng đứng, góc kéo cổ sẽ thực tế hơn. Chúng tôi có bán dụng cụ kéo cổ riêng bao gồm: ghế kéo cổ CA-01 và đai kéo cổ hơi thuận tiện cho quý khách hàng có thể đem đi mọi lúc mọi nơi và lực kéo vẫn như nhau.

 

 

Giuong keo cot song tri thoai vi dia dem KMK-021

 

Giường kéo cột sống sử dụng điện KMK-021 có an toàn cho người già?

Chúng tôi khi thiết kế và sản xuất giường kéo cột sống bằng điện KMK-021 này đã xác định lực kéo toàn phần áp dụng cho tất cả mọi người.  Hơn nữa, giường kéo dãn cột sống KMK-021 đã được lắp thêm khóa ăn toàn chống trượt mặt nệm khi người sử dụng nằm lên. Chỉ cần mở khóa, bật công tắt kéo bằng remote là sử dụng hiệu quả ngay. Người bệnh sẽ được hướng dẫn lực kéo thích hợp cho tùy theo cơ địa mỗi người.

 

Thời gian điều trị cho người bệnh có hồi phục được không?

Như đã giải thích ơ trên, giường kéo cột sống sử dụng bằng tạ, tay quay, điện hay bất cứ biện pháp nào chỉ có tác dụng kéo các đốt sống lưng không cho chèn ép vào miếng đĩa đệm đang bị tổn thương (bị xẹp). Đồng thời, 1 số dây thần kinh bị ảnh hưởng cũng có thể bị tổn thương do đĩa đệm bị trượt qua lại, vì thế tại sao nói là khi bị chèn ép thì một bên chân bị yếu và có cảm giác giống như bị liệt.

 

Chính vì sử dụng giường kéo cột sống này sẽ giảm tải cho địa đệm ít bị chèn ép hơn, dân thần kinh ít bị tác động hay bị ép cấn giữa đĩa đệm và cột sống. Nếu chúng ta áp dụng thêm 1 số hình thức trị liệu khác, thuốc uống tạo sụn từ viên cá có xuất xứ từ Mỹ, Canada, Pháp, Nhật thì mức độ phục hồi của đĩa đệm, phục hồi sức khỏe sẽ tăng lên.

 

Cách chữa trị bệnh đau cột sống bằng giường kéo cột sống KMK021

 

Thông số kỹ thuật của giường kéo cột sống bằng điện KMK-021:

Kích thước chuẩn: 600 x 2000 x 700 mm (RxDxC)

Nguồn điện vào 220V/50Hz

Nguồn điện khởi động: 24V

Công suất: 45W

Lực kéo: 0kg - 45kg

Lực kéo: Remote (bấm:kéo, nhả: không kéo)

Phương thức kéo: kéo bằng phương pháp đẩy

Phương pháp kéo: Kéo tự do, kéo giữ, kéo tuần hoàn, kéo thư giãn

Cơ chế hoạt động: kéo và thu hồi thông qua remote điều kiển bấm giữ 2 chiều

Khung giường: sử dụng hộp inox vuông có độ dày 1mm +/-.

Nệm giường: chia làm 2 phần, 1 phần có định và 1 phần được trượt theo quán tính kéo của router điện.

 

Sử dụng phương pháp kéo bằng giường kéo cột sống bằng điện sao cho hiệu quả:

Như chúng tôi đã trình bày các phương pháp kéo trong phần thông số kỹ thuật, mỗi phương pháp kéo đều hiệu quả và có tác dụng tương khác nhau giúp người bệnh mau hồi phục cột sống.

 

Lực kéo thì người bệnh sẽ tự điều khiển, khi mua sản phẩm giường kéo cột sống của chúng tôi, sẽ có nhân viên có chuyên môn hướng dẫn cách kéo hiệu quả, tốt nhất, không tổn thương cột sống. Có thể hướng dẫn trực tiếp hoặc nếu mua online trực tuyến có thể hướng dẫn qua điện thoại.

 

Về hình thức kéo, không hạn chế số lần kéo, nếu chúng ta đang bị chèn ép thì có thể sử dụng phương pháp kéo giãn cột sống bằng dụng cụ giường kéo cột sống ngay. Không nhất thiết là 1 ngày phải kéo 1 đến 2 lần. Quan trọng là phương pháp kéo hiệu quả, không gây tổn thương hệ dây chằng, hệ cơ, hệ thống xương, đĩa đệm... Nếu có được bác sĩ hoặc những người có chuyên môn về ngành vật lý trị liệu hướng dẫn cho chúng ta 1 đến 2 lần thì chúng tôi tin rằng, sự tổn thương về bệnh thoái hóa đốt sống lưng hay là bệnh thoát vị đĩa đệm sẽ giảm đi đáng kể và ngày càng hồi phục sức khỏe tốt hơn.

 

Bảo hành giường kéo cống KMK-021 12 tháng.

 

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

 

Nhắn tin gọi miễn phí,vui lòng Click vào bên dưới:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Xem Thêm Sản Phẩm

5. PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Về Trang chủ

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.482.008