1 2 3
GIƯỜNG KÉO CỘT SỐNG KM-001

GIƯỜNG KÉO CỘT SỐNG KM-001

Giá: Call

Giường kéo cột sống KM-001 sử dụng tạ làm lực kéo giãn đốt sống nơi phần bị tổn thương đĩa sụn giúp bệnh nhân không bị chèn ép dây thần kinh và tủy sống. Một loại giường kéo dãn cột sống an toàn...

Hỗ trợ mua hàng:
DĐ: 0933.455.388 - 0902.482.008
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Nhắn tin gọi miễn phí:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư
  • Thông tin nhà cung cấp
  • Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng
  • Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân
  • Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả
  • Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng
  • Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất
  • Không có đại lý

GIƯỜNG KÉO CỘT SỐNG TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM KÈM THEO DỤNG CỤ KÉO CỔ

Giường kéo cột sống KM-001 là một loại giường kéo giãn cột sống được thiết kế riêng cho các phòng tập, các cơ sở phục hồi chức năng vật lý trị liệu và các bệnh viện có chuyên khoa riêng về khoa ngoại thần kinh.

Giường kéo cột sống KM-001 được đúc kết qua một quá trình nghiên cứu thực tiễn lâu dài nghĩa là giường của Công ty KIM MINH qua quá trình bán cho khách hàng có sự phản hồi tốt và xấu, những chức năng chưa chuẩn xác, những lỗi không kéo được; qua đó chúng tôi đón nhận và sửa chữa lại làm sao cho ra đúng mẫu giường kéo cột sống KM-001 như hiện nay.

Hiện nay có một mẫu giường kéo cột sống mà những nơi khác bán ra giá rẻ là do mẫu giường kéo cột sống đó ăn cắp mẩu của Phana và làm ra, nhưng khả năng kéo kém và hay mắc lỗi là tạ không chạy được, không kéo đúng số ký mà theo tiêu chuẩn là trọng lượng tạ =1/3 trọng lượng cơ thể. Cách lắp ráp giường ăn cắp mẫu chân tháo rời và dễ xê dịch, ốc con tán sử dụng 1 thời gian dễ bị tuột và lờn khi đó sử dụng rất là nguy hiểm, không chắc chắn và không yên tâm khi kéo. Giá bán chỉ có 1.900.000. Đây là một sai lầm lớn khi lựa chọn mẫu giường kéo cột sống này.

Giường kéo cột sống KM-001 được sử dụng hệ thống cáp thép nên khả năng bền bỉ, thiết kế bằng inox và nệm cứng dày nên không ảnh hưởng đến cột sống lưng.

Chúng tôi còn bán loại giường kéo cột sống KM-001 tháo lắp được và loại giường có trục bi ray chính giữa giúp cho trọng tâm giường kéo không bị võng xuống, lực kéo nhẹ nhàng và giúp cách kéo đúng cách hơn giống như những giường chúng tôi bán vào những trung tâm phục hồi chức năng.

Giường kéo cột sống KM-001 được chúng tôi phân phối toàn quốc và đã bán cho Việt kiều về nước mua đi nước ngoài chữa bệnh. Đây là một kích lệ lớn đối với loại giường kéo cột sống của Công ty chúng tôi. 

Chúng tôi còn liên doanh liên kết với một số tổ chức phục hồi chức năng và những cá nhân có chuyên môn về lĩnh vực này giúp cho quý khách hàng có những lựa chọn và cách điều trị chính xác và phù hợp với căn bệnh của mình. Sau đây là danh sách các đơn vị chúng tôi đã hợp tác và điều trị cho khác hàng đã mua giường kéo cột sống KM-001 của DCYK KIM MINH chúng tôi:

Chúng tôi hiểu rằng, bệnh thoát vị đĩa đệm là một bệnh sẽ theo suốt cuộc đời người mắc phải và người bệnh nên biết rằng nguyên nhân gây bệnh và cách điều trị phải nắm thật chắc. Có như vậy, căn bệnh này mới thuyên giảm đi nhiều và dụng cụ hỗ trợ là giường kéo cột sống là một dụng cụ kéo giãn cột sống phải tốt và tạo được sự an tâm cho người sử dụng nó.

Bộ giường kéo cột sống KM-001 bao gồm:

-Thân giường kéo và nệm

-Chân giường (nếu mua loại giường kéo cột sống chân rời)

-Ghế nâng cao chân

-Khung để tạ

-Chữ T kéo

-Đai cột sống kéo lưng

-Đai giữ nách

-Đai cổ

-Dây cáp

-Tạ theo 10 kg

Nếu mua thêm tạ bán 10.000 đ/kg

 

Cần lưu ý khi sử dụng giường kéo cột sống và phương pháp điều trị hiệu quả cao an toàn

Cách sử dụng giường kéo cột sống KM-001:

Kiểu kéo: dùng tạ tạo lực kéo cột sống lưng

Quy cách dùng tạ: bằng 1/3 trọng lượng cơ thể.

Có thể kéo bắt đầu 18kg

Trước khi kéo, có thể thoa bóp dầu nóng (hoặc dùng đèn hồng ngoại chiếu 8 đến 10 phút)

Một ngày kéo 2 lần, mỗi lần 15 phút

Tạ 1 tháng lên 1kg, lên hết tạ, sau đó lại kéo xuống 1 tháng 1 kg, có thể nghỉ ngơi 1 tháng (hoặc thấy đau lại) kéo lại từ đầu

Lưu ý: tránh khuân vác vật nặng, tập thể dụng dưỡng sinh điều độ, không tập thể dục với những bài ảnh hưởng nhiều đến cột sống

Giường kéo cột sống bằng tạ bao gồm: tạ kéo, tấm phản giường cố định lưng, tấm nệm trượt kéo phần cột sống, 2 thanh khung giữ tay khi kéo, đai cột sống quấn thắt lưng, ghế nâng chân.

Phần khung bỏ tạ, khung sắt gắng đai cột cống

 Muốn kéo cổ, quay đầu nằm phía khung sắt bỏ tay, chốt phần khóa móc bên hông giường, choàng đai cổ vào và kéo với số tạ phù hợp (trọng lượng 1/10 cơ thể)

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

Có phải bạn muốn tìm kiếm:

- Giường kéo cột sống bằng điện GK-002 kéo 8 chức năng?

- Giường điện kéo dãn cột sống Traction Bench S689E dễ dàng sử dụng?

 

Nhắn tin gọi miễn phí,vui lòng Click vào bên dưới:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Xem Thêm Sản Phẩm

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.482.008