1 2 3
MÁY MASSAGE TRỊ LIỆU OMRON HV-F128

MÁY MASSAGE TRỊ LIỆU OMRON HV-F128

Giá: 1,550,000 đ

Máy trị liệu massage miếng dán Omron HV-128 sử dụng 12 chức năng xoa bấm huyệt đạo, kích thích dây thần kinh hoạt động, lưu thông điều hòa tuần hoàn máu cho người già, tê tay chân, thần kinh tọa, đau viêm cơ khớp, thoái hóa cột sống,...

Hỗ trợ mua hàng:
DĐ: 0933.455.388 - 0902.482.008
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Nhắn tin gọi miễn phí:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư
 • Thông tin nhà cung cấp
 • Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng
 • Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân
 • Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả
 • Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng
 • Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất
 • Không có đại lý

MÁY MASSAGE TRỊ LIỆU OMRON HV-F128

 

Mã sản phẩm: HVF-128

 

Máy massage trị liệu Omron HV-F128 là một sản phẩm chuyên về trị liệu đau nhứt toàn thân và điều trị rối loạn cơ. Máy trị liệu miếng dán Omron HV-F128 sử dụng công nghệ tiên tiến với nhiều tính năng ưu việt có thể sử dụng cho trẻ em (từ 11 tuổi trở lên) và người cao tuổi điều trị về các chứng co cơ, rối loạn cơ, đau nhứt toàn thân, viêm xương khớp, rối loạn tiền đình, điều trị về viêm gân và thần kinh tọa.

 

máy massage trị liệu omron HV-F128

 

Đối với những người thường xuyên đau dây thần kinh, việc giảm đau nhanh là cần thiết, sử dụng loại máy miếng dán xung điện như Omron HV-F128 là phương pháp điều trị can thiệp kịp thời giúp cho việc kính hoặc tế bào dây thần kinh và huyệt đạo tăng cường lưu chuyển máu làm co giãn nhanh các đường gân đang bị viêm hoặc các huyệt đạo đang tắt nghẽn không kích hoạt việc chuyển máu đi nuôi cơ thể.

 

máy massage trị liệu Omron HV-F128

 

Một số trường hợp bị liệt nhẹ hoa bị tai biến mạch máu não làm cho hệ cơ và xương không thể nào cử động như trạng thái bình thường, để khắc phục tình trạng này, cần những công cụ hỗ trợ hay những phương pháp can thiệp kịp thời như câm cứu bằng kim kết hợp với máy châm cứu, day huyệt đạo nhằm phục hồi các mạch huyệt đạo bị tắt nghẽn giúp dãn gân, cơ và dây thần kinh.

 

máy massage trị liệu Omron HV-F128

 

Nếu kết hợp với máy massage trị liệu Omron HV-F128 có thể giúp người bệnh tăng cường khả năng điều trị ngắn hơn. Chúng ta cũng nên biết rằng chứng tắt nghẽn mạch máu là do một số huyệt đạo bị tắt nghẽn không cho máu lưu thông, những chổ nghẽn là những cái bơm máu nhỏ thúc đẩy máu lưu thông nhưng giờ nó bị nghẽn lại; dây thần kinh bị chai hoặc bị teo lại cũng không giúp các mạch máu lưu thông bình thường cũng làm cho các trường hợp teo cơ, co rút cơ của những người liệt nhẹ, bị tai nạn, tai biến,...

 

Các trường hợp cần điều trị bằng máy massage trị liệu Omron HV-F128:

 

Giúp giảm đau nhanh dây thần kinh bị viêm hoặc tắt nghẽn và giảm viêm các cơ.

 

máy massage trị liệu Omron HV-F128

 

Cải thiện tuần hoàn hệ máu, đặc biệt là hệ tuần hoàn máu đi các chi tránh tắt nghẽn máu cục bộ, giúp cải thiện máu lên não tránh tình trạng đau đầu thường xuyên và rối loạn tiền đình (dây thần kinh số 7). Một số người bị tắt nghẽn máu nơi chi dưới nhưng tưởng rằng mịnh bị giãn tĩnh mạch chi thì đó là trường hợp do ngồi nhiều làm cho một số huyệt đạo không thông máu như người bình thường thì cần dùng máy massage trị liệu Omron HV-F127 để điều trị hoặc dùng phương pháp điều trị day huyệt đạo để phục hồi lại máu huyết lưu thông.

 

Đối với một số trường hợp bị viêm cơ khớp xương gây đau thường xuyên, sử dụng máy massage trị liệu Omron HV-F128 cải thiện nhanh việc kích thích hệ cơ cũng nhưng kích thích huyệt đạo hồi phục giúp máu lưu thông tốt hơn để tránh các trường hợp teo cơ đáng tiếc xảy ra.

 

may massage tri lieu omron HV-F128

 

Một số người bị chấn thương do chơi thể thao hoặc tai nạn giao thông gây tê đau nhứt thì sử dụng máy massage trị liệu Omron HV-F128 cải thiện nhanh sự phục hồi cũng như giúp cho sực phân tán đào thải máu bầm tụ lại tại nơi đau tốt hơn.

 

Nếu chúng ta làm việc và luôn rơi vào trạng thái mệt mỏi liên tục, chúng ta cũng có sử dụng máy massage trị liệu Omron HV-F128 thật tuyệt vời, với các chức năng đấm bóp tự động hoặc tự điều chỉnh, kích thích xung điện với tần số luôn thay đổi từ 1-2MHz cho cảm giác thư giãn sau 15-30 phút, cải thiện trí nhớ cũng như chống phiền não cho mọi người.

 

may massage tri lieu omron HV-F128

 

Một số người bị thoát hóa cột sống hoặc bị chèn dây thần kinh gây tê và liệt nhẹ ở cánh tay và chân thì máy massage trị liệu Omron HV-F128 có thể dễ dàng điều trị việc teo cơ, liệt dây thần kinh, những trường hợp này nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn đến những hậu quả xấu. Bạn nên nhớ rằng, châm cứu bằng kim không phải là trường hợp tốt cho những trường hợp này, nên kết hợp dùng các phương pháp như kéo cột sống cổ, kéo bằng giường kéo cột sống kế hợp sử dụng máy trị liệu miếng dán và dây huyệt đạo (anh Minh - 0903.319.443 chuyên chữa liệt bán thân, rối loạn tiền đình, thoái hóa đốt sống cổ lưng, hội chứng ống cổ tay, suy giãn tĩnh mạch bằng phương pháp day huyệt đạo phục hồi nhanh chóng) có thể nhanh chóng phục hồi mà không để di chứng nặng như teo cơ và hủy hoại hệ xương cơ khớp của chúng ta.

 

may massage tri lieu omron HV-F128

 

Thông số kỹ thuật chính của máy massage trị liệu Omron HV-F128:

 

 • Dải tần số rộng từ 1 đến 1.200 Hz
 • 12 chương trình massage tự động, 5 chế độ đặc biệt
 • Có thể massage ở tay, chân, vai, lưng, khớp, eo...
 • Có thể điều chỉnh cường độ massage
 • Có chức năng phân cực để kích thích một vùng cụ thể, làm giảm đau nhanh
 • Miếng Pad tuổi thọ cao và có thể rửa được (dùng khoảng 300 lần/miếng)
 • Tự động tắt nguồn sau 15 phút không dùng
 • 2 pin AA, tuổi thọ pin tùy thuộc vào số lần sử dụng thực tế
 • Màn hình LCD hiển thị thông tin thời gian, tốc độ, cường độ xung điện
 • Kích cỡ: khoảng bằng remote TV

Bảo hành 12 tháng chính hãng Omron Việt Nam

 

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

 

Nhắn tin gọi miễn phí,vui lòng Click vào bên dưới:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Xem Thêm Sản Phẩm

5. PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Về Trang chủ

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.482.008