1 2 3
DÉP MASSAGE XUNG ĐIỆN TRỊ LIỆU

DÉP MASSAGE XUNG ĐIỆN TRỊ LIỆU

Giá: 120,000 đ
Hỗ trợ mua hàng:
DĐ: 0933.455.388 - 0902.482.008
Email 1: dungcuykhoakimminh@gmail.com
Email 2: dungcuytekimminh@gmail.com
Nhắn tin gọi miễn phí:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư
 • Thông tin nhà cung cấp
 • Cung cấp thiết bị y tế, thẩm mỹ chính hãng
 • Đa dạng sản phẩm dùng cho spa, cá nhân
 • Hỗ trợ tư vấn, sử dụng một cách hiệu quả
 • Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng
 • Được khách hàng tin tưởng nhiều nhất
 • Không có đại lý

DÉP MASSAGE XUNG ĐIỆN TRỊ LIỆU, DÉP MATXA CHÂN

 

-Điều trị tê chân nhứt mỏi

 

-Tăng cường lưu thông máu

 

-Giảm đau nhứt các huyệt đạo có liên quan các bộ phận cơ thể nằm dưới chân

 

-Điều trị một số bệnh về thần kinh, tắt nghẽn lưu thông máu

 

-Tăng cường chức năng chuyển hóa trong hệ tiêu hóa

 

-Giảm stress, căn thẳng,...

 

Dép massage chân dùng điện, Dép matxa chân dùng xung điện

 

Dép massage xung điện trị liệu là một loại dép hỗ trợ cho những người tê bại chân, máu không dẫn xuống lòng bàn chân gây tê nhứt, hoặc những người muốn thu giãn và phòng bệnh.

 

Dép mat xa máy xung điện trị liệu

 

Như chúng ta điều biết, dép massage chân hiện nay có nhiều loại, dép massage chân không dùng điện thì nó là loại dép sử dụng những nút u được sắp xếp theo nguyên lý theo huyệt đạo của lòng bàn chân con người, chỉ cần đi đứng hoặc di chuyển là những nút u đó tác động ngay vùng huyệt đạo giúp cơ thể chúng ta dễ dàng hồi phục hoặc phòng một số bệnh mà những huyệt đạo đó luôn được massage. Một loại dép massage chân xung điện mà sản phẩm

 

Dép mat xa sử dụng máy xung điện miếng dán

 

Dụng cụ Y khoa Kim Minh đang bán đây là loại dép sử dụng dòng điện 1 chiều kích thích ngay vào huyệt đạo với những thỏi nam chân nằm dưới dép massage chân, sử dụng loại massage chânnày, dòng điện dễ dàng kích thích ngay vào huyệt đạo, mau chóng phục hồi hơn những bệnh liên quan đến lòng bàn chân.

 

dép massage chân xung điện giá sỉ

 

Như chúng ta đều biết, huyệt đạo dưới lòng bàn chân liên quan đến lục phủ ngũ tạng, mát tai, miệng mũi, gan, tim, thận, khí huyết,... cho nên nếu chúng ta tắt nghẽn máu không nuôi phần chân thì bệnh thật vì thế có cơ hội phát triển thêm làm cho thân thể chúng ta yếu kém hẵn đi.

 

Hãy sử dụng dép massage chân xung điện khi chúng ta cảm thấy mệt mỏi vùng nào đó, hoặc chân chúng ta đang tê bại, đau nhứt do máu kém lưu thông phần này.

 

dép massage chân

 

Chân là bộ phận quan trọng trong cơ thể con người, một số bị tắt nghẽ mạch máu (suy tĩnh mạch), một số bị thần kinh tọa, một số bị bong gân hoặc bị dây chằng chéo bị viêm co giãn kiến chúng ta bị hay chuột rút, hãy sử dụng máy massage xung điện, hoặc có thể liên hệ với anh Minh (0903.319.443) (chuyên chữa thần kinh tọa, suy tĩnh mạch, phục hồi tai biến và là người có nhiều kinh nghiệm đã liên kết với KIM MINH giới thiệu chữa hết cho nhiều người).

 

dép massage chân

 

Chức năng chính dép massage chân:

 

Dùng nguồn điện trong chính máy xung điện bằng cách gắm chuôi điện đầu âm dương vào lổ điện của dép massage chân, điều chỉnh cường độ dòng xung điện phù hợp cho mỗi lần sử dụng.

 

dép massage chân

Khi sử dụng dép massage chân sẽ kích thích các huyệt đạo dưới chân có liên quan đến tiêu hóa, tim mạch, các chứng bệnh cảm, ho, không tập trung, rối loạn tiền đình, rối loạn thị giác ....

 

Hiện nay, KIM MINH đang bán loại dép massage chân loại tốt đế dép massage chân dày rất tốt cho sức khỏe.

 

Dây của máy massage xung điện trị liệu

 

 

Miếng dán máy xung điện trị liệu massage

 

Nhắn tin gọi miễn phí,vui lòng Click vào bên dưới:

Chat Facebook

Chị Minh

Chị Thư

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
 • Tôi đã đặt mua đôi dép mat xa xung điện của hãng . Có phải dép dùng cho máy vật lí trị liệu không ? Sao nói dép dùng điện một chiều ? Dép gửi có kèm dây kết nối không ? Xin được tư vấn .

  Chào Bác Nguyễn quốc Du,

  Dép massage xung điện này dùng cho máy xung điện trị liệu dòng TENS, nó là dòng điện một chiều có kiểm soát, rất an toàn. Nó phải dùng theo máy xung điện mới tạo ra xung kích thích điều trị vật lý. Vì thế, đã có máy xung điện thì chỉ cần mua dép massage này thôi.

  Sử dụng thì rất đơn giản, giống như dùng miếng dán vào và da nơi có huyệt đạo. Thì dép massage xung điện này có những nút từ trường tạo giao tiếp với lòng bàn chân (nơi có nhiều huyệt đạo liên quan đến thần kinh và chữa bệnh ngũ tạng cơ thể).

  Chỉnh chế độ phù hợp với cơ địa, chọn các loại xung massage, nhẹ nhàng kích thích lòng bàn chân. Đây là phương pháp trị liệu rất tốt cho sức khoẻ và rất cần thiết, hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng và an toàn.

  Trân trọng kính chào.

Xem Thêm Sản Phẩm

5. PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Về Trang chủ

KIMICO Best Supplier

Cam kết 100% hàng chính hãng

Bán và giao hàng toàn quốc

Kinh nghiệm trên 10 năm

Hãy liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : Đc: 95 Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :0933.455.388

Email :dungcuykhoakimminh@gmail.com

0933.455.388 - 0902.482.008