1 2 3

Máy massage Dr Ho niềm tin sức khỏe Việt

Máy massage Dr Ho là một loại máy trị liệu xung điện dán đã được người Việt tin tưởng dùng hơn 15 năm qua. Những tính năng trị bệnh của nó còn hơn những gì bạn tưởng. Nó giúp ích gì cho bạn và cho người già bị viêm đau khớp tê bại?


Máy massage Dr Ho niềm tin sức khỏe Việt

Máy massage Dr Ho niềm tin sức khỏe Việt là tất cả

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy massage trị liệu an toàn hiệu quả dễ sử dụng thì bạn nên tìm hiểu sự hữu dụng của máy massage trị liệu Dr Ho. Máy massage Dr Ho làm những điều mà bạn phải ngạc nhiên, đó là sự hiệu quả khi sử dụng, tính năng an toàn, tăng cường thể chất cho người bệnh trong một thời gian ngắn nhất.

 

Máy massage Dr Ho đã xuất hiện lâu năm trên thị trường cùng với những dòng máy khác, nhưng hiện nay, hễ nói đến máy massage trị liệu xung điện dán, người ta thường nghĩ ngay đến dòng máy đó là máy Dr Ho và một dòng máy khác của Đức đó là Aukewel.

 

Những dòng máy này đã đem lại sức sống, niềm tin, ổn định lại sức khỏe của những người bị viêm khớp lâu năm, hoặc đang bị những chứng gây đau như viêm dây thần kinh, loạn trương cơ, đau cổ vai gáy, thoái vị đĩa đệm, thần kinh tọa, hội chứng ống cổ tay và những điều kiện khác gây đau cho người bệnh.

 

Sự hiệu quả ở đây được chúng tôi muốn nhắc đến đó là thời gian hoạt động hữu hiệu ngắn nhất, sự an toàn khi máy hoạt động, nguồn điện an toàn và ổn định, miếng dán sử dụng lâu bền và dễ dàng thay thế.

 

Những ai đã từng sử dụng qua máy massage trị liệu Dr Ho mới biết được rằng nó là một người bạn của những người đau khớp, viêm gân, loạn cơ lực như thế nào. Dù là người già hay trẻ đều sử dụng được.

 

Nếu bạn đang căng thẳng, mệt mỏi, stress thì máy Massage trị liệu Dr Ho sẽ giúp bạn giải tỏa những vấn đề về thần kinh, mỏi mệt cơ gây ra do căng thẳng. Tất cả chỉ có thế, một chiếc máy massage xung điện miếng dán sử dụng 2 cục pin 3A đơn giản như hữu dụng dù bạn gặp bất cứ trở ngại nào của sức khỏe cơ bắp và xương gân.

 

Máy massage trị liệu Dr Ho, máy giúp ích người bệnh

 

Máy massage Dr Ho thật sự là sản phẩm nổi trội hiện nay và sản phẩm máy massage đã xuất hiện tại Việt nam đã hơn 15 năm. Máy massag Dr Ho có hình thức tổng thể nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ bền bỉ nhờ hệ thống board mạch được thiết kế theo tiêu chuẩn của Hiệp hội khoa học kỹ thuật Hoa Kỳ cấp bằng sáng chế.

 

may massage tri lieu Dr Ho, máy massage Dr Ho

 

Dụng cụ Y khoa Kim Minh được tự hào là nhà đại lý chính thức từ hãng của Bác sĩ Dr Hồ - ông là nhà nghiên cứu và đưa sản phẩm máy massage 4 miếng dán vừa lớn vừa nhỏ kết hợp hài hòa cùng lúc sử dụng được dép massage giúp những người đau nhứt toàn thân trong cộng đồng người Việt ở Hải ngoại và người Việt Nam trong nước giảm bớt sự đau khổ vì những chứng bệnh đau dai dẵng hành hạ cơ thể.

 

may massage tri lieu dr ho, máy massage dr ho

 

Máy massage trị liệu Dr Ho đã được sự tín nhiệm cao nhất và là máy massage trị liệu đã được đông đảo nhân dân khi sử dụng máy massage Dr Ho xong đều giới thiệu bạn bè người thân mua về sử dụng

 

may  massage tri lieu Dr ho, máy massage Dr Ho

 

Dụng Cụ Y Khoa Kim Minh luôn là người bạn đồng hành cùng người bệnh, biết lắng nghe và thấu hiểu, và đưa ra giải pháp hữu hiệu nhất mỗi khi mỗi một khách hàng đến mua máy massage Dr Ho.

 

may massage tri lieu Dr Ho, máy massage Dr Ho

 

Dụng Cụ Y Khoa Kim Minh luôn có những người bạn chuyên viên về tâm lý cũng như chuyên viên phục hồi các chứng bại liệt toàn thân, bại do tai biến, không cử động được tay chân hay bị đau thần kinh tọa, ... tất cả về xương khớp hay tắt nghẽn kinh mạch được anh Minh - chuyên viên chữa trị trật đã thần kinh - phục hồi và đã nhiều người được KIM MINH giới thiệu chữa trị giảm bệnh rất nhiều.

 

may massage tri lieu Dr Ho, máy mat xa Dr Ho

 

Chúng tôi rất biết ơn những khách hàng đã ủng hộ Dụng cụ y khoa KIM MINH trong thời gian qua cũng như mua những sản phẩm máy chăm sóc sức khỏe gia đình tại Công ty chúng tôi và xem đó như là nguồn hân hạnh được phục vụ sức khỏe người Việt

 

may mat xa mieng dan Dr Ho, máy massage Dr ho

 

KIM MINH luôn chứng minh được là nhà phân phối sản phẩm chất lượng, chính hãng và giá cả cũng như chất lượng tốt nhất hiện nay.

 

Y KHOA KIM MINH

 


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008