1 2 3

Máy massage Dr Ho máy chăm sóc tình thân

Máy masage trị liệu Dr Ho là sản phẩm điều trị viêm đau đa khớp, viêm dây thần kinh, chữa đau vai gáy, thần kinh tọa, hội chứng ống cổ tay, rối loạn cơ, viêm thấp khớp, chữa điều trị tai biến và những gì nó giúp ích chăm sóc người Việt Nam gần 20 năm qua.


Máy massage Dr Ho máy chăm sóc tình thân

Chọn máy massage xung điện dễ hay khó. Làm cách nào để bạn an tâm về chấn lượng và công dụng của một loại máy massage tốt trên thị trường?

 

Một phương tiện hay sản phẩm chăm sóc sức khỏe bao gồm những bệnh về đau nhức xương khớp, viêm gân, tê bại tay chân tốt nhất hiện nay là máy massage trị liệu Dr Ho. Máy massage Dr Ho giúp người bệnh giải phóng họ ra khỏi sức ì của bệnh tật và mang lại một sức khỏe sung mãn chỉ trong vòng vài lần điều trị.

 

Đây là một sản phẩm đánh bật tất cả bệnh tật mà bạn không hề hay biết. Công dụng tuyệt vời. Dễ dàng sử dụng, hiệu quả bất ngờ. Một sản phẩm massage xung điện trị liệu đã được người Việt Nam tin tưởng dùng hơn 15 năm qua.

 

 

Máy massage Dr Ho hay còn gọi là máy massage xung điện miếng dán Dr Ho thật dễ dàng sử  dụng và tiện dụng cho mọi người dù có đi đâu hay đang làm bất cứ việc  gì. Chỉ cần vệ sinh kỹ nơi cần dán, đắp miếng dán xung điện Dr Ho và bật  máy là yên tâm sử dụng với dòng điện áp ổn định chỉ có 2 cục pin tiểu  3AA, cường độ dòng có thể tăng giảm tùy theo khu vực cần massage trên  thân thể mỗi người.Máy massage xung điện Dr Ho
là tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm của  dòng máy xung điện miếng dán. Sau này, dòng sản phẩm máy xung điện  miếng dán Aukewel do Đức thiết kế và cũng được Dụng cụ y khoa KIM MINH  phân phối chính hãng cũng được cho là tương đương Dr Ho nhưng có 2 loại:  1 loại máy xung điện 4 miếng dán và một loại là máy xung điện 8 miếng  dán được bảo hành 24 tháng. Sự đa dạng của dòng máy massage xung điện giúp người tiêu dung có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mình.Máy massage Dr Ho hay những dòng máy massage trị liệu khác được bán tại  KIM KIM là hàng chính hãng. Xin quý khách lưu ý vì hiện nay ngoài thị  trường có dòng máy massage như chúng tôi phân phối nhưng có nguồn gốc  không rõ ràng. KIM MINH là nhà phân phối dòng máy massage Dr Ho do  Bestbuy bán (hiện quãng cáo trên tivi hang truyền thông đại chúng) đã  được bảo hộ tại Việt nam và nhiều nước khác. Những dòng máy massage xung  điện khác cũng là những máy massage có nguồn gốc công ty rõ ràng.


Bạn sẽ làm gì để giúp người thân bị đau viêm đa khớp

Máy massage trị liệu Dr Ho là tất cả cho sức khỏe của người bệnh. Bạn không thể tả được cảm giác đang bị viêm đau đa khớp mang lại nổi đau khổ triền miên mà họ đang gánh chịu. Chẳng điều gì giúp họ nếu không có một phương tiện chăm sóc sức khỏe hữu hiệu.

 

Một cái máy Dr Ho là phương pháp trị liệu đơn giản, hiệu quả, mang đến sự thay đổi về sức khỏe rõ rệt sau vài lần điều trị. Những tính năng hiệu quả của máy mang lại cho họ thường xuyên hơn. Không cần phải sử dụng những máy massage trị liệu khác mà chỉ mỗi một máy massage Dr Ho giúp họ hoàn toàn.

 

Một loại máy trị liệu sức khỏe bền bỉ, có thể thay thế các miếng dán dễ dàng, có thể sử dụng bất cứ máy Dr Ho trị liệu cơ thể dù bạn hay người bệnh đang ở đâu.

 

Những điều mà máy massage trị liệu Dr Ho có thể mang lại

Trị đau nhức thần kinh tọa

Trị viêm gân

Tê bại cánh tay, cổ vai gáy

Hội chứng ống cổ tay

Viêm  gai cột sống

Thoái hóa khớp

Đau nhứt khớp gối

Bệnh thấp viêm khớp

Bệnh liệt do di chứng của tai biến đột quỵ

Và nhiều nguyên nhân gây đau viêm khớp khác gây ra

 

Máy massage trị liệu giúp bạn làm tất cả. Một phương pháp trị liệu đã được chứng minh qua năm tháng với sự nổi tiếng của nó mang lại cho người dân Việt Nam.


KIM MINH - chăm sóc sức khỏe Việt - chăm sóc tình thân!


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008