1 2 3

Giường kéo giãn cột sống và phương pháp điều trị hiệu quả

Nếu bạn đau lưng thường xuyên, có thể 1 trong những điều có thể xảy ra với bạn: Đĩa đệm cột sống đang bị chèn ép quá mức, ngồi sai tư thế, căng cơ dọc 2 bên cột sống, ngồi lâu có vấn đề về thận (sạn thận), dễ bị thần kinh tọa. Vậy có sản phẩm nào giải quyết các vấn đề này


Giường kéo giãn cột sống và phương pháp điều trị hiệu quả

Giường kéo giãn cột sống và phương pháp điều trị hiệu quả luôn được mọi người quan tâm. DCYK KIM MINH chúng tôi đưa ra phương pháp kéo bằng giường kéo cột sống giúp ích cho các quý khách bệnh nhân đang muốn tìm kiếm phương pháp điều trị hữu hiệu nhất.

 

 

 giường kéo giãn cột sống và phương pháp điều trị

 

 

Bệnh thoát hóa cột sống thoát vị đĩa đệm là căn bệnh đang phổ biến hầu như ngày càng nhiều hiện nay. Căn bệnh gây đau nhứt, tê bại, liệt tạm thời,... làm cho con người khó chịu, cáu gắt, sụt cân, khó ngủ. Căn bệnh thoái vị đĩa đệm xảy ra khi chúng ta ngồi sai tư thế, nặng cân quá mức, khuân vác sai tư thế, tập thể dục quá mức và không đúng động tác, bị tai nạn giao thông hoặc những nguyên nhân khác cũng gây ra căn bệnh này.

 

Những ảnh hưởng nào tác động đến tâm lý và sức khỏe người bệnh thoát vị đĩa đệm, có phương pháp nào khắc phục không?

 

Ảnh hưởng của căn bệnh thoát vị đĩa đệm này làm cho chúng ta teo cơ, đi lại khó khăn. Các đĩa đệm bị hở và chèn quá mức có thể chèn lên hệ dây thần kinh làm cho một bên chân bị tê bại. Nếu chúng ta không có được phương pháp điều trị căn bản và chuyên sâu có thể gây một số trường hợp như bị liệt tạm thời hoặc liệt mãi mãi cho người bệnh.

 

 

giường kéo giãn cột sống và phương pháp điều trị

 

 

 

Cần phân biệt rõ thoát vị đĩa đệm và thần kinh tọa:

 

Một số trường hợp do chúng ta khuân vác vật nặng, tập thể thao quá sức,... qua sức rướn làm cho đĩa đệm giãn ra. Dây thần kinh cong theo chiều cột sống cũng dãn theo, nếu chúng ta cứ cố tập luyện như vậy có thể dây thần kinh bị chèn vào khớp đốt sống. Cảm giác đầu tiên là nhói đau, không cử động được, mỗi động tác xoay chuyển chân rất khó khăn và đau đớn vô cùng. Có thể bạn đang bị chèn ép dây thân kinh vào đúng đốt sống L6, L7, trường hợp này gọi là đau thần kinh tọa hay dây thần kinh bị chèn ép.

 

 

giường giãn cột sống và phương pháp điều trị

 

 

Vì vậy khi đi khám bệnh, chúng ta thật sự phải tìm hiểu liệu đây chúng ta không khuân vác nặng gì nhiều mà sao lại bị thoát vị đĩa đệm, có thể bạn đang bị đau nhứt chèn ép dây thần kinh tọa gây ra chứ chưa phải bạn bị thoát vị đĩa đệm.

 

 

giường kéo giãn cột sống và phương pháp điều trị

 

 

Đối với bệnh thoát vị đĩa đệm, đây là trường hợp đĩa đệm của bạn bị chèn ép 1 thời gian lâu dài, gây ra lúc và tổn thương đĩa đệm, các đĩa đệm thông thường là các số từ L2 đến L6. Khi chụp CT hoặc Impire sẽ thấy một sự tổn thương trầm trọng đến hệ thống cột sống của mình. Bằng các hình thức khác nhau, sự tổn thương gây ra các hệ lụy mà người bệnh khó có thể hòa nhập vào công việc của cuộc sống hoàn toàn bình thường.

 

Để điều trị hiệu quả, người bệnh phải kiêng làm việc nặng, đeo đai giữ cố định thẳng cột sống, uống thuốc theo toa bác sĩ và tập vật lý trị liệu thường xuyên.

 

 

giường kéo giãn cột sống và phương pháp điều trị

 

 

Đây là căn bệnh tổn thương cột sống nên về phẩn thay đĩa đệm không phải là liệu pháp tốt nhất mà bạn phải theo đuổi. Có thể bạn sẽ hoàn toàn may mắn trong số 100 người điều trị tức là thành công bằng phương pháp can thiệp bằng đĩa đệm nhân tạo chỉ 50/50 mà thôi.

 

 

giường kéo giãn cột sống và phương pháp điều trị

 

 

Các bác sĩ hoặc các nhà tập vật lý trị liệu chuyên môn khuyên chúng ta nên cố gắng uống thuốc tăng cường phục hồi phần đĩa đệm bị tổn thương và dùng biện pháp vật lý trị liệu chuyên môn giúp cho chúng ta thuyên giảm bớt phần nào việc chèn ép dây thần kinh cũng như sự trồi xụp phần đĩa đệm.

 

Chúng ta cũng nên tìm hiểu rằng, tùy theo người bệnh mà có một cách điều trị thích hợp, tôi đưa ra đây là phương pháp điều trị bằng biện pháp dùng giường kéo giãn cột sống lưng. Theo phương pháp điều trị này đa phần sử dụng bằng phương pháp trị liệu kéo bằng giường kéo cột sống bằng điện, giường kéo giãn cột sống bằng tay quay và sử dụng giường kéo bằng tạ để tập kéo giãn cột sống để đỡ bị chèn ép.

 

 

giường kéo giãn cột sống và phương pháp điều trị

 

 

Theo các nhà vật lý chữa trị chuyên môn hoặc các bác sĩ chuyên khoa 2. Có nhiều cách kéo tùy theo thể trạng của mỗi người. Cũng theo phương pháp kéo lưng do thoát vị đĩa đệm thì trọng lượng của người kéo là 1/3 trọng lượng cơ thể, kéo cổ là 1/10 trọng lượng cơ thể.

 

Nhưng, liệu thông số đưa ra như vậy có chính xác và là tối ưu chưa? Câu trả lời đưa ra là không hoàn toàn chính xác. Nếu người bị thoát vị đĩa đệm là công nhân, là người khuân vác, giáo viên, nhân viên văn phòng, người cao tuổi, người trẻ tuổi, người trung niên,... khi áp dụng vào mô hình cách kéo trên là không khả thi.

 

 

giường kéo giãn cột sống và phương pháp điều tị

 

 

Cụ thể sự tác động với phương pháp kéo ấy hoàn toàn sai lầm và có thể gây ra bệnh tình ngày càng trầm trọng hơn. Cho nên, khi điều trị cho một ai đó, cần thiết phải tìm hiểu bệnh tình của họ, cách ăn uống trong vòng 3 đến 6 tháng hoặc lâu hơn, chế độ uống thuốc, công việc của họ trước và sau khi bị bệnh,... để đưa ra một liệu trình luyện tập và điều trị hợp lý nhất.

 

Làm cách nào sử dụng phương pháp kéo và chọn 1 loại giường kéo cột sống hiệu quả?

 

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều giường kéo giãn cột sống cá nhân hoặc đa năng, nhưng chọn được nơi bán và đưa ra giải pháp điều trị thích hợp thì không có nhiều. Dụng cụ y khoa KIM MINH chúng tôi có đủ sản phẩm cho quý khách lựa chọn, từ kéo tạ, kéo giãn cột sống bằng tay quay đến giường kéo giãn cột sống bằng điện,... với các phương pháp kéo giúp ích rất nhiều cho quý khách.

 

 

Giường kéo giãn cột sống và phương pháp điều trị

 

 

-Nếu người bệnh áp dụng giường kéo giãn cột sống bằng tạ thì đây là phương pháp kéo giữ. Thời gian 1 lần kéo từ 20 đến 20 phút 1 lần kéo. Một ngày chúng ta có thể kéo 1 đến 2 lần.

 

giường kéo giãn cột sống và phương pháp điều trị

 

-Nếu chúng ta sử dụng giường kéo cột sống bằng tay quay, chúng ta sử dụng cách kéo là cách kéo điều hòa hoặc kéo liên tục (kéo giữ). Một ngày chúng ta cũng có thể sử dụng từ 1 đến 2 lần cách điều trị tốt hơn.

 

giường khéo giãn cột sống và phương pháp điều trị

 

-Giường kéo cột sống bằng điện điều kiển lực kéo bằng remote giúp cho bệnh nhân thuận tiện hơn: phương pháp áp dụng kéo là kéo giữ, kéo điều hòa và kéo tự do không điều chỉnh lực kéo bằng thời gian. Số lần kéo trong 1 ngày cũng giống như 2 loại kia. Mã giường kéo GK-002

 

giường kéo giãn cột sống và phương pháp điều trị

 

-Giường kéo cột sống bằng tay quay Việt Nam sử dụng những cách kéo sau xử lý cho người bệnh: Giường sử dụng 2 cách kéo đó là kéo phần trên thắt lưng giành cho những người bị tổn thương cột sống và vẹo cột sống - phần kéo dưới thắt lưng là loại kéo cho những người bị thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa. Đây là loại giường kéo rất chuyên nghiệp và rất dễ sử dụng, ai cũng kéo được và lực kéo rất mạnh, cho cảm giác ngay sau khi quay 2 vòng quay đầu tiên. Mã giường kéo là GK-002

 

giường kéo giãn cột sống và phương pháp điều trị

 

-Giường kéo giãn cột sống bằng điện loại chuyên nghiệp cho phòng khám khi sử dụng, có thể áp dụng nhiều phương pháp kéo, chung quy lại là các phương pháp kéo ngắt quãng, kéo điều hòa, kéo liên tục  và kéo thư giãn hay còn gọi là kéo tự do.

 

-Cũng có thể mua đầu kéo cột sống bằng điện và gắng giường kéo cột sống được sản xuất tại Việt Nam đễ giảm giá thành (giá tầm 81,5 triệu 1 bộ  đầy đủ).

 

Trong nhiều trường hợp quý khách bị nhẹ, có thể dùng phương pháp day huyệt đạo được thực hiện bởi anh Minh (0903.319.443) giúp quý khách hoàn toàn bớt khỏi sau vài lần điều trị. Anh Minh là một người thầy thuốc Đông y được thầy người Trung quốc chỉ dạy từ lúc nhỏ với khả năng điều trị: phục hồi liệt nữa người sau tai biến, thoái hóa cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm, đau nhứt do thần kinh tọa, rối loạn tiền đình, hội chứng ống cổ tay, suy giãn tĩnh mạch, tê nhứt lòng bàn chân, viêm đau nhứt khớp gối... đều được anh xử lý một cách bài bản và tận tâm.

 

Chúng tôi hi vọng, sau khi quý khách đọc qua bài viết này sẽ hiểu rõ hơn về căn bệnh thoát vị đĩa đệm và phương pháp kéo hiệu quả nhất tránh cho bệnh tình ngày càng trầm trọng thêm. Và tôi cũng nói qua rằng, căn bệnh này khó mà chữa dứt, chỉ có thể cải thiện tình trạng bệnh và đây là một căn bệnh đi theo bạn đến suốt cuộc đời.

 

giường kéo giãn cột sống và phương pháp điều trị

 

Hãy sống và làm việc ở chừng mực và đúng tư thế để bạn tránh khỏi những đáng tiếc xảy ra cho bản thân bạn nhé. Chúc cuộc sống của bạn ngày một thành công và nhiều sức khỏe.

 

P/S: Hiện nay, một số nơi bán giường kéo cột sống bằng tay quay nhưng khả năng kéo không tốt, đó là loại giường kéo giãn giữa cột sống, nếu quý khách mua loại đó có thể khi áp dụng vào kéo thì khả năng phục hồi cột sống rất khó khăn, giá bán cũng thấp hơn. Bạn cũng nên nhớ rằng, khi kéo cột sống thì cần rất nhiều dụng cụ hỗ trợ theo giường kéo cột sống thì việc điều trị bệnh mới thành công mỹ mãn.

Tìm hiễu thêm về giường kéo cột sống bằng điện GK-002 giúp quý khách có thể yên tâm điều trị căn bệnh này hiệu quả nhất

 

Quý khách cũng có thể và phần chuyên mục dụng cụ kéo lưng cổ để có thể lựa chọn cho mình 1 sản phẩm giường kéo giãn cột sống hiệu quả nhất.

 

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH

 Đọc thêm:

- Giường kéo cột sống sử dụng tạ, cẩn thận khi sử dụng

 

Chữa thần kinh tọa, gai cột sống, vôi cột sống, thoái hóa đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm. Nơi chữa hiệu quả nhất, liên hệ anh Tuyên: Điện thoại: 0906736136 - 0918736136


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
0933.455.388 - 0902.482.008